Adobe Universal Patcher v1.5 – Kích hoạt phần mềm hãng Adobe


Adobe Universal Patcher v1.5 – Kích hoạt phần mềm hãng Adobe

Adobe Universal Patcher là một tiện ích nhỏ gọn có thể kích hoạt sản phẩm hãng Adobe. Như bạn đã biết thì giá bản quyền các ứng dụng như Photoshop, Lightroom khá đắt đỏ. Thay vì bỏ một số tiền lớn mua bản quyền thì nay bạn sẽ được dùng miễn phí. Cách active này khá an toàn, không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Mình thì khuyến khích bạn nên mua chính hãng nếu có điều kiện. Còn không thì sao, tất nhiên rồi, bạn hãy tải ngay Adobe Universal Patcher để bẻ khoá thôi. Không cần phải mất công tìm file cho mỗi sản phẩm nữa. Trong một giao diện làm việc duy nhất, bạn chỉ cần chọn phần mềm và nhấn nút là xong.

Adobe Universal Patcher

Adobe là hãng phần mềm chuyên về đồ hoạ, thiết kế, xử lý ảnh, làm video, phim các kiểu. So với các phần mềm cùng chức năng khác thì Adobe vượt trội hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu bản quyền. Việc Active bằng công cụ lại lo sợ vấn đề bảo mật, dữ liệu bị đánh cắp.

Adobe Universal Patcher là giải pháp tuyệt vời để bạn dùng chính hãng dễ dàng nhất. Những người có kinh nghiệm trong việc bẻ khoá đã lập trình lên tiện ích này. Cơ chế hoạt động của nó sẽ thay thế tập tin có trong thư mục cài đặt. Bạn chỉ cần chọn phiên bản và nhấn nút là xong, không phải mất công tìm mệt mỏi như trước.


Adobe Universal Patcher v1.5 – Kích hoạt phần mềm hãng Adobe

Công cụ này hỗ trợ toàn bộ sản phẩm của hãng Adobe. Cho dù nhu cầu công việc của bạn có khác nhau. Điều này khiến bạn cài phần mềm khác nhau thì cũng chỉ 1 nhấp chuột để giải quyết. Vấn đề bản quyền và dùng hàng lậu luôn là chủ đề hot của người dùng.

Adobe Universal Patcher v1.5 có gì mới ?

  • Hỗ trợ thêm Adobe CC 2015.
  • Sửa lỗi trên phiên bản 32bit.
  • Sửa lỗi trên Acrobat.
  • Xoá tập tin complete\bugged khi hoàn tất.
  • Giao diện cải tiến, hân thiện và dễ sử dụng hơn.

Nếu bạn đang cần kích hoạt phần mềm nào đó của hãng Adobe thì hãy tải theo link dưới:

Tải về Link Mega

Chạy trên mọi hệ điều hành Windows XP, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10.

Giải nén file tải về ở trên. Sau đó chạy file adobe.snr._-painter.exe lên có giao diện như hình.

Adobe Universal Patcher

Chọn phần mềm muốn kích hoạt tại Patch. Sau đó nhấn Patch để thực hiện. Nếu muốn sao lưu tập tin gốc thì nhấn đánh dấu ô Backup.

Nhìn chung, việc active bản quyền phần mềm hãng Adobe đơn giản hơn bạn nghĩ. Download Adobe Universal Patcher v1.5 miễn phí tại Phanmemaz để làm điều đó.


Adobe Universal Patcher v1.5 – Kích hoạt phần mềm hãng Adobe

Adobe Universal Patcher v1.5 – Kích hoạt phần mềm hãng Adobe
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of