Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Full Serial Key


Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Full Serial Key

Mặc dù trong Windows có tích hợp công cụ chụp ảnh màn hình, tuy nhiên nó chỉ đơn thuần chụp toàn bộ màn hình. Nhu cầu của bạn lại muốn chụp một vị trí kích thước cụ thể nào đó, bởi vậy sẽ mất thêm một thao tác cắt ảnh với Paint. Apowersoft Screen Capture Pro là một phần mềm chụp ảnh màn hình dành cho hệ điều hành Windows nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều phương pháp chụp khác nhau nhằm mang lại sự tiện nghi, xác định chính xác nội dung càn chụp trên màn hình Desktop. Đây không phải là phần mềm đầu tiên mình giới thiệu cho các bạn tại Phanmemaz.com. Ngoài chức năng chính là chụp ành desktop thì nó còn bao gồm trình chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ hỗ trợ khá thú vị, hoàn thiện bức ảnh của bạn chỉ sau vài thao tác, không phải mở trình Paint mà tiện ích đa dạng hơn. Tuy nhiên phiên bản miễn phí lại giới hạn chức năng, số ngày sử dụng. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết này mình chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt mới nhất kèm công cụ tạo key Apowersoft Screen Capture Pro để trải nghiệm trọn vẹn những gì mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng.

Apowersoft Screen Capture Pro

Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 là phiên bản mới nhất vừa được cập nhật trên trang chủ. Cũng rất tình cờ mình biết tới phần mềm này khi tìm trên google với từ khóa “Screen Capture “. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với chức năng chụp màn hình trong Paint, xuất hiện ngay từ khi Windows Xp. Để chụp thì bạn nhấn nút Print Screen cạnh F12, sau đó vào Paint dán ra. Nhược điểm lớn nhất của cách này là nó chụp luôn toàn bộ chứ không tùy biến lựa chọn vùng chụp nhất định. Giờ đây, nó không còn là vấn đề nữa, đã có nhiều hãng phần mềm cung cấp cho người dùng phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, kết hợp với trình biên tập, xử lý ảnh giúp bạn hoàn chỉnh được mục đích của bức ảnh.

Tính năng chính của Apowersoft Screen Capture Pro

 • Giao diện Metro Ribbon mang lại sự thân thiện, tối ưu dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Ngay lần đầu sử dụng đầu tiên thì sẽ không có vấn đề khó khăn để bạn biết cách dùng nó. Các công cụ, chức năng được liệt kê rõ ràng, cụ thể để bạn ngay lập tức trải nghiệm nó.
 • Hỗ trợ lên tới 9 kiểu chụp, tự chọn phương pháp chụp toàn màn hình, cửa sổ, tự định nghĩa…và hơn thế. Áp dụng vào từng trường hợp cụ thể để việc lưu lại hình ảnh nào đó trên màn hình diễn ra nhanh chóng.
 • Trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn xử lý, thêm chữ, chèn hiệu ứng…bao gồm khá nhiều công cụ để làm đẹp hay nhấn mạnh phần nhất định của bức ảnh.
 • Chia sẻ hình ảnh đã chụp lên các mạng xã hội chỉ với 1 cú nhấp chuột.
 • Lưu trữ đám mây hình ảnh miễn phí với tất cả mọi người. Bạn không cần phải truy cập lên trang web lưu trữ hình ảnh nào khác.
 • Tính năng lập lịch cho việc chụp ảnh màn hình rất cần thiết cho một số công việc nào đó. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần thiết lập là nó tự động chụp sau mỗi khoảng thời gian do bạn đặt.
 • Tự động lưu trữ sang nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay với chất lượng cao.

Download Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Serial Key

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt


Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Full Serial Key

 1. Tải về tập tin ở trên.
 2. Giải nén và chạy file screen-capture-pro.exe để cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong.
 3. Chạy file kích hoạt và nhập Email bất kì để tạo key bản quyền.
 4. Mở phần mềm và đăng ký với key Apowersoft Screen Capture Pro tạo được ở trên.
 5. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Full Serial Key

Apowersoft Screen Capture Pro 1.0.5 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of