Ashampoo Photo Commander 16.0.0 Key Full mới nhất 2017


Ashampoo Photo Commander 16.0.0 Key Full mới nhất 2017

Bạn là người có sở thích sưu tầm hình nền đẹp, lưu trữ nhiều hình ảnh cá nhân, gia đình và nhiều hơn thế. Nếu không có phương án quản lý ảnh hiệu quả thì rất dễ bị rối và khó khăn trong việc tìm kiếm cho dù bạn đã lưu chúng vào từng thư mục cụ thể. Để đơn giản hóa cũng như quản lý, sắp xếp chuyên nghiệp thì bạn nên cần sử dụng phần mềm hỗ trợ, ở đây nổi bật có thể kể đến Ashampoo Photo Commander. Không những cực kì hữu ích trong việc quản lý, nó còn giúp bạn chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số với nhiều công cụ hỗ trợ. Thật tiếc nếu như bạn chưa sử dụng Ashampoo Photo Commander 12 Full với nhiều cải tiến vượt trội tối đa phục vụ cho nhu cầu tất cả trong 1 về quản lý hình ảnh cho người sử dụng.

Ashampoo-Photo-Commander-12

Ashampoo Photo Commander 12 được biết đến như là một phần mềm quản lý ảnh hàng đầu kết hợp với chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp như một số phần mềm khác. Khả năng đặt Tag (Từ khóa) cho hình ảnh giúp bạn tìm kiếm tập tin ảnh mong muốn một cách nhanh nhất với tốc độ và độ chính xác nhanh hơn nhiều trình mặc định của hệ điều hành Windows.

Tối ưu hóa hình ảnh chỉ với 1 cú nhấp chuột, loại bỏ mắt đỏ, các chi tiết thừa không mong muốn, thay đổi màu sắc, thêm chi tiết vui nhộn hoặc chủ đề nào đó cho phù hợp với nội dung bức ảnh và sở thích của bạn. Trước đây bạn cũng có đôi lần chuyển đổi hình ảnh thành tranh vẽ và giờ nay bạn có thể chuyển ảnh thành bức tranh sơn dầu rất độc đáo với chức năng sẵn có được tích hợp. Ngoài ra, nó còn có thể ghép các bức ảnh khác nhau vào 1 khung tương tự như phần mềm ghép ảnh thường thấy.

Để các bạn hình dung rõ hơn về tính năng và cách sử dụng thì bạn hãy xem tiếp nội dung dưới đây.


Ashampoo Photo Commander 16.0.0 Key Full mới nhất 2017

Tính năng chính của Ashampoo Photo Commander

Xem hình ảnh thu nhỏ với nhóm chức năng.

Tính năng này cho phép bạn xem trước hình ảnh trong máy tính được hiển thị thông tin chi tiết về tên file, dung lượng…Để nhanh chóng hiển thị hình ảnh mong muốn thì bạn chỉ cần nhập từ khóa (tag), định dạng ảnh…

http://i1-win.softpedia-static.com/screenshots/Ashampoo-Photo-Commander_2.png

Gắn thẻ – Tag

Gộp nhóm hình ảnh liên quan với nhau bằng cách đặt từ khóa. Sau này bạn muốn quản lý, xem hình ảnh thuộc chủ đề bất kì thì nhập tag tương ứng là ngay lập tức có kết quả trả về chính xác.

Xử lý ảnh hàng loạt

Với chức năng này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như các bước thực hiện để áp dụng cho hàng loạt ảnh khác nhau cùng 1 lúc.

Chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh

Sẽ không còn là vấn đề khi bạn muốn chỉnh sửa ảnh như trước đây nữa, Ashampoo Photo Commander 12 sẽ giúp bạn tối ưu chỉ với 1 cú nhấp chuột, thay đổi độ tương phản, màu sắc, loại bỏ mắt đỏ, thay đổi kích thước hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú thích, lời thoại, hình dạng hoặc mũi tên cho sinh động.

Tạo Slideshow trình diễn hình ảnh

Khá thú vị khi không cần sử dụng đến phần mềm tạo slideshow như Proshow Producer hay Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe thì bạn vẫn có thể đơn giản hóa việc tạo trình chiếu ảnh với tính năng mà phần mềm Ashampoo Photo Commander hỗ trợ.

Quản lý âm thanh và Video

Tương tự như quản lý ảnh, phần mềm cho phép bạn quản lý nhạc, video với nhiều lựa chọn. Thú vị hơn là có thể phát những tập tin đa phương tiện giống tính năng của phần mềm xem phim, nghe nhạc ngay trong giao diện làm việc của chương trình.

Ghi đĩa, gửi Email, tạo file PDF

Không cần phải sử dụng đến phần mềm ghi đĩa, Ashampoo Photo Commander cung cấp cho bạn giải pháp ghi dữ liệu hình ảnh ra đĩa CD/DVD hoặc Blu-ray. Gửi Email nhanh chóng, tạo file PDF với nội dung hình ảnh đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột.

Nhập hình ảnh từ máy ảnh hoặc máy quét.

Lựa chọn nhập trực tiếp hình ảnh từ máy ảnh, máy quét. Nó còn hỗ trợ tự động xoay ảnh nếu như máy ảnh kỹ thuật số cung cấp thông tin này.

Tính năng mới được thêm vào Ashampoo Photo Commander 12

  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8
  • Xử lý các loại tập tin đăng ký nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Nhập dữ liệu được cài đặt từ phiên bản Ashampoo Photo Commander trước đó.
  • Tự động ghi nhớ hình ảnh nhập trước đó.
  • Sao chép, di chuyển các hoạt động cho dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, One Drive chỉ với 1 Click.
  • Gửi tập tin qua Email chỉ từ bên trong trình duyệt Web của bạn.
  • Hỗ trợ tải lên các tập tin Video, hình ảnh.

Download phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh

File cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền đều nằm trong file tải về. Sử dụng phần mềm giải nén như Winrar, 7-zip để mở nội dung tập tin. Cài đặt nhanh chóng giúp bạn sớm tiếp cận được giao diện làm việc của Ashampoo Photo Commander 12.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Ashampoo Photo Commander 16.0.0 Key Full mới nhất 2017

Ashampoo Photo Commander 16.0.0 Key Full mới nhất 2017
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of