Ashampoo Red Ex Full – Phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ


Ashampoo Red Ex Full – Phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ

Ashampoo Red Ex là một chương trình cực kì hữu ích, nó cho phép bạn xử lý ảnh mắt đỏ với những công cụ chuyên dụng. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là lỗi mắt đỏ khi chụp ảnh được khắc phục hoàn toàn. Nó không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Lỗi mắt đỏ thường xảy ra khi bạn chụp ảnh ở góc độ ánh sáng không hợp lý như là trong những quán bar, karaoke…khiến võng mạc phản chiếu ánh sáng gây ra hiện tượng mắt đỏ rất mất thẩm mỹ. Trước đây thì bạn cần phải sử dụng phần mềm đồ họa như Photoshop để sửa, tuy nhiên giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm, việc xử lý ảnh mắt đỏ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ashampoo Red Ex premium


Ashampoo Red Ex Full – Phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ

Mình gặp rất nhiều trường hợp các bạn up ảnh lên Facebook và có hiện tượng mắt đỏ nhìn hơi “kinh dị”, nhưng mà đa phần lại không biết cách khắc phục. Nắm bắt được nhu cầu này, mình đã tìm kiếm phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ, có những chương trình miễn phí nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Chuyển qua phần mềm trả phí thì mình thấy Ashampoo Red Ex khá tuyệt vời, nó được đánh giá cao trên các trang công nghệ cũng như người dùng trên toàn thế giới.

Ashampoo Red Ex Full bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền, phiên bản miễn phí giới hạn một số tính năng, ngày dùng thử khiến bạn không thể trải nghiệm trọn vẹn và bị cụt hứng giữa chừng. Ưu điểm mà mình rất thích khi sử dụng phần mềm này là nó sửa lỗi mắt đỏ hoàn toàn tự động, chỉ cần rê khung vào vị trí mắt đỏ là nó sẽ áp dụng các thay đổi thông số về ánh sáng, màu sắc, xóa tan nỗi lo mắt đỏ có trong ảnh chụp. Phần mềm cho phép bạn lưu hình ảnh dưới dạng: JPG, BMP, PNG, TGA và TIF, dễ dàng so sánh với ảnh gốc để nhận ra điều khác biệt.

Tại sao lại có lỗi mắt đỏ trong ảnh ?

Do cường độ cao đèn flash máy ảnh, võng mạc thường phản ánh ánh sáng trở lại và tạo ra cái gọi là hiệu ứng mắt đỏ, có thể trông xấu trong hình ảnh của bạn. Đó là, tuy nhiên, có thể loại bỏ phiền toái này, bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng để phát hiện và sửa chữa các đồ tạo tác không mong muốn.

Ashampoo Red là một phần mềm tiện ích cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các hiệu ứng mắt đỏ, bằng cách phân tích các hình ảnh và tự động phát hiện các khu vực bị ảnh hưởng. Để đạt được điều này, bạn chỉ cần chọn các phần của hình ảnh có chứa các mắt và để cho các ứng dụng phát hiện và sửa chữa các vấn đề.

 

Nhìn chung, Ashampoo Red Ex là một tiện ích hiệu quả và chính xác được thiết kế để loại bỏ hiệu quả các lần xuất hiện mắt đỏ từ các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Các mảng rộng của các định dạng được hỗ trợ và khả năng tải nhiều tập tin cùng một lúc cho phép tăng năng suất là tốt, cũng như phát hiện và loại bỏ các quá trình tự động.

Download phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ Ashampoo Red Ex Full

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file Setup để cài đặt.
  3. Thoát chương trình và chạy công cụ kích hoạt bản quyền kèm theo.
  4. Trải nghiệm phần mềm xóa mắt đỏ trong ảnh.

Chúc bạn có những bức ảnh đẹp như ý.

Nguyễn Hải


Ashampoo Red Ex Full – Phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ

Ashampoo Red Ex Full – Phần mềm xử lý ảnh mắt đỏ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of