Ashampoo Slideshow Studio HD 3 – Phần mềm tạo Slideshow đẹp


Ashampoo Slideshow Studio HD 3 – Phần mềm tạo Slideshow đẹp

Bạn có những hình ảnh đẹp, ảnh kỉ niệm các sự kiện ý nghĩa như sinh nhật, họp lớp, mừng năm mới …Nếu để bình thường và bấm bấm từng ảnh để xem thì quả thực rất nhàm chán. Những lúc này bạn nghĩ ngay tới phần mềm tạo Slideshow như Proshow Producer, được biết tới khá sớm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Nhưng đó không phải là tất cả, nếu bạn muốn tạo slideshow HD và nhiều kiểu dáng chuyển ảnh độc đáo hơn thì nên trải nghiệm Ashampoo Slideshow Studio HD – Một sản phẩm chất lượng được khuyên dùng bởi tính năng tạo slideshow chuyên nghiệp, chuyển đổi sang định dạng HD, hiệu ứng lạ và rất đẹp mắt. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trước khả năng chuyển đổi hình ảnh đa dạng mà phần mềm Ashampoo Slideshow Studio HD hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tình cờ mình biết tới chương trình này và thực sự bị thuyết phục và hiện tại đang dùng để tạo Video Clip hình ảnh, bài hát yêu thích được người thân, bạn bè khen hết lời bảo sao đẹp thế. Còn bạn, đã đến lúc bạn nên trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời khác để có được sự lựa chọn ưng ý nằm ngoài những phần mềm đã trở nên quen thuộc.


Ashampoo Slideshow Studio HD 3 – Phần mềm tạo Slideshow đẹp

Đề xuất: BlazeVideo SmartShow  – Tạo Slideshow theo cách của bạn

Ashampoo_slideshow_studio_hd_3
Tạo Slideshow đẹp với Ashampoo Slideshow Studio HD

Ashampoo Slideshow Studio HD có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với người sử dụng khi mà có nhu cầu tạo trình chiếu ảnh + âm nhạc. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và độ hài lòng của người sử dụng. Nhiều trang đánh giá phần mềm nổi tiếng cũng dành nhiều bài viết để giới thiệu, phân tích, so sánh cho người dùng có cái nhìn tổng quát về một trong những phần mềm hữu ích do hãng Ashampoo xây dựng và phát triển.

Khi tìm kiếm phần mềm tạo Slideshow thì vấn đề quan tâm chính của bạn là gì ? Khả năng tạo video chất lượng độ phân giải cao Full HD, hiệu ứng chuyển ảnh đẹp mắt, đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Khả năng ghi đĩa trực tiếp và xuất ra định dạng file Video HD. Ashampoo Slideshow Studio HD đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của bạn trong một sản phảm duy nhất. Bạn sẽ không phải mất công chuyển đổi Video hay phần mềm ghi Video như trước đây nữa. Hiện nay nhiều trung tâm ảnh viện áo cưới đã lựa chọn phần mềm này để tạo Video ảnh cưới và có 1 kết quả chung là hiệu quả mang lại được nhiều người hào hứng đón nhận. Vậy không có lý do gì để bạn từ chối một phần mềm có giá trị kể về mặt kinh tế lẫn chất lượng như thế này.

Tính năng chính của Ashampoo Slideshow Studio HD

Tạo Slideshow cho riêng bạn

Sẽ không còn nhàm chán khi phải xem từng hình ảnh như trước nữa, phần mềm cho phép bạn tạo Slideshow với nhiều hiệu ứng chuyển ảnh, tạo ghi chú, kết hợp nhạc nền. Những gì bạn cần làm là chỉ cần kéo thả hình ảnh và bài hát vào khung tương ứng của giao diện làm việc. Sau đó là lựa chọn hiệu ứng theo ý thích, kho thư viện với rất nhiều mẫu mã khác nhau, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước công nghệ tiên tiến mà Ashampoo đã tích hợp.

Đề xuất: Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Hỗ trợ đầu ra Video HD

Lo lắng vì chất lượng Video kém ? Đó không còn là vấn đề, đúng như tên chương trình thì Ashampoo Slideshow Studio HD hỗ trợ chuyển đổi ra file Video chất lượng độ phân giải cao Full HD với nhiều kiểu phổ biến như MPEG-4, MPRG-2, Blu-ray. Ngoài ra. việc chia sẻ lên Facebook, YouTube đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa Slideshow

Chức năng chỉnh sửa Slideshow cũng được phần mềm Ashampoo Slideshow Studio HD đặc biệt quan tâm, ví dụ xoay hướng Video, chỉnh sửa ảnh và nhiều yếu tố khác liên quan như phần mềm đổi đuôi Video:

Đề xuất: Đổi đuôi Video với Any Video Converter Ultimate

Hiệu ứng Slideshow đa dạng, độc đáo

Nếu như bạn không thích kiểu hiệu ứng, chuyển ảnh mà phần mềm khác cung cấp thì chương trình này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác với hiệu ứng độc đáo và nhiều kiểu dáng khác nhau. Tin mình đi, bạn sẽ cực kì thích thú với những gì mà Ashampoo Slideshow Studio HD cung cấp đó.

Download Ashampoo Slideshow Studio HD 3

File cài đặt kèm file reg kích hoạt bản quyền phần mềm được mình sưu tầm và Test OK, bạn chỉ cần tải về theo liên kết sau là đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng mà phần mềm hỗ trợ.

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1.

Sau khi cài đặt, chạy file Reg để đăng ký. Mở phần mềm và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Ashampoo_slideshow_studio_hd_3_main
Giao diện chính của Ashampoo Slideshow Studio HD 3

Chúc bạn thành công và có những Video Slideshow ấn tượng.

Nguyễn Hải


Ashampoo Slideshow Studio HD 3 – Phần mềm tạo Slideshow đẹp

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !