Ashampoo Snap 8 Serial Key – Phần mềm chụp ảnh màn hình


Ashampoo Snap 8 Serial Key – Phần mềm chụp ảnh màn hình

Ashampoo Snap 8 mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để chụp ảnh cũng như quay màn hình máy tính với chất lượng cao, nhiều tùy chọn thiết lập. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh đã chụp, đóng dấu bản quyền, chèn chữ, còn đối với Video thì hỗ trợ Upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, Facebook và nhiều hơn thế chỉ với 1 cú nhấp chuột. Ashampoo là hãng phần mềm đa phương tiện chất lượng được biết đến với nhiều phần mềm đã được đánh giá và khẳng định vị trí sau nhiều năm phát triển. Ngoài việc cung cấp link download Ashampoo Snap 8 Serial Key bản quyền thì mình sẽ hướng dẫn sử dụng cơ bản. Sau khi xem hết bài này thì bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình là nên cài đặt nó hay không ?.

ashampoo-snap-8

Hình ảnh và video truyền tải thông tin nhanh hơn, cá nhân hơn và ngắn gọn hơn so với các văn bản đơn thuần. Sử dụng Ashampoo Snap 8 để tạo ra hình ảnh và video một cách chính xác chứng minh những gì bạn đang có ý nghĩa để nói. Phần mềm này cho phép người dùng chụp với điểm ảnh hoàn hảo chính xác, chỉnh sửa và chia sẻ màn hình nội dung hoặc hình ảnh hoặc video duy nhất. Ứng dụng đi kèm với khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

Ashampoo Snap là một phần mềm với tính năng phong phú công cụ chụp màn hình, cho việc chụp màn hình và screencasts.

Giống như hầu hết các công cụ chụp màn hình, bạn có thể thiết lập phím nóng cho rất nhiều các tính năng chụp với Ashampoo Snap. Bạn có thể chọn để chụp một cửa sổ, cố định vùng, cửa sổ cuộn, một vùng phong cách miễn phí và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chọn định dạng đầu ra, BMP, JPG, PNG hoặc PDF. Một khi bạn đã mất bắn của bạn, có một bộ phần mềm chỉnh sửa cơ bản, nơi bạn có thể thêm một số hiệu ứng, văn bản, mũi tên và do đó trên. Giao diện này là không bình thường, nhưng thực sự dễ dàng để sử dụng.

Ashampoo Snap không phải là ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhất, nhưng chắc chắn là giàu tính năng, và được thiết kế tốt. Việc quay video là thực sự tốt, và làm cho screencasts đơn giản và hướng dẫn thực sự dễ dàng để làm. Nó không có nghĩa là một studio chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng đối với hầu hết mọi người sẽ làm tốt.

Tính năng chính của Ashampoo Snap 8

  • Giao diện trực quan và quy trình làm việc liền mạch với các hoạt động 1 cú click chuột
  • Capture, chú thích, minh họa và chia sẻ hình ảnh của bạn
  • Thêm văn bản, ghi chú, gợi ý, mũi tên, hình dạng và tem
  • Vẽ tự do với công cụ bút chì
  • Sử dụng các công cụ đánh dấu hoặc ánh đèn sân khấu để nhấn mạnh các yếu tố ảnh
  • Làm việc với màu sắc và phông chữ phong cách khác nhau và áp dụng gradient
  • Lưu sang các định dạng phổ biến hình ảnh hoặc JXR và PSD với lớp để chế biến tiếp, ví dụ như với Adobe PhotoshopTạo file PDF mà không cần thêm các công cụ
  • Tải lên Ashampoo Webspace với sự hỗ trợ video và chia sẻ kết nối internet độc đáo
  • Upload lên Facebook, Twitter, Dropbox, Google Drive và Microsoft Sky Drive
  • Làm việc với các khách hàng email dựa trên trình duyệt như Google Mail, Yahoo Mail và Mail.ru

Download Ashampoo Snap 8 Serial Key

Link dự phòng

Tải về cài đặt và thoát chương trình, sau đó chạy file reg kèm theo để kích hoạt bản quyền.


Ashampoo Snap 8 Serial Key – Phần mềm chụp ảnh màn hình

ashampoo_snap_8

Giao diện tổng quan, bao gồm các công cụ về chụp ảnh, quay Video, theo đó là trình chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa, lưu, uplaod video với biểu tượng, chú thích khá rõ ràng nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều trong quá trình sử dụng.


Ashampoo Snap 8 Serial Key – Phần mềm chụp ảnh màn hình

Ashampoo Snap 8 Serial Key – Phần mềm chụp ảnh màn hình
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of