Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key – Quản lý, chỉnh sửa ảnh


Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key – Quản lý, chỉnh sửa ảnh

Corel PaintShop Pro X7 là một phần mềm đồ họa có chức năng chính là quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như trước đây bạn chỉ biết tới Photoshop thì nay có rất rất nhiều phần mềm tương tự cạnh tranh khác đáng để trải nghiệm. Trong số đó mình thấy nổi bật hơn cả là Corel PaintShop Pro, bạn là dân thiết kế thì Corel Draw X3 là sự khởi nguồn cho những đam mê. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí lại có nhiều hạn chế về tính năng cũng như số ngày dùng thử, bởi thế mà trong bài viết này mình gửi tới bạn Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key kèm theo hướng dẫn kích hoạt chi tiết để bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà hãng mang tới người sử dụng.

Corel PaintShop Pro X7 17

Mình cũng tình cờ biết tới Corel PaintShop khi mà đi tìm phần mềm quảy lý ảnh và mình đã thích em nó ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nếu bạn để ý thì cũng có kha khá phần mềm quản lý ảnh có thêm chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp khác nhau. Phanmemaz.com sẽ đề cập dần cho các bạn tham khảo. Download Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key mới nhất để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của bạn.

Corel PaintShop Pro Key là phần mềm hình ảnh tốt nhất vì nó dễ dàng sử dụng, cho phép bạn dễ dàng và kỳ diệu chỉnh sửa hình ảnh theo cách bạn muốn nó. Những điều bạn có thể đã tìm thấy phức tạp trong các chương trình khác, bây giờ trở nên dễ dàng với PaintShop. Bạn có thể xóa các phần không mong muốn của một hình ảnh, chỉnh sửa nền bằng cách chỉ cần di chuyển con trỏ của bạn thông qua lợi nhuận của một bức ảnh, nó sẽ tự động và thông minh phát hiện các khu vực bạn muốn loại bỏ!

Xét về sửa ảnh thì giao diện cũng như các công cụ khá giống với Photoshop nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể dùng nó như là một phần mềm ghép ảnh tùy vào sự sáng tạo của bạn.

Corel PaintShop Pro X7 17-key

Tất nhiên là để sử dụng thành thạo phần mềm Corel PaintShop Pro X7 thì bạn cũng phải mất chút thời gian để tìm hiểu về chức năng của các công cụ. Như đã nói ở trên thì nó khá giống với Photoshop nên bạn nào đã biết qua chương trình đó thì sẽ rất nhanh làm chủ với sản phẩm này.

Ngoài ra, với chức năng Adjust thì có rất nhiều kiểu hiệu ứng hình ảnh, bạn chỉ cần chọn ảnh và chọn kiểu là có bức ảnh như mong muốn mà không lo vì không có nhiều trình độ chuyên môn về đồ họa.

Corel PaintShop Key bao gồm công cụ chuyên nghiệp khác liên quan đến công cụ hình ảnh clone, loại bỏ đầu, hue lên / xuống, thay đổi mục tiêu, làm sắc nét, làm mềm, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa… Đảm bảo bạn sẽ rất thích thú khi sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại là tuyệt vời.


Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key – Quản lý, chỉnh sửa ảnh

Download Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key

Tải file Cài đặt

File kích hoạt: | Link dự phòng | Link Nornar

PaintShop Pro X7 hoạt động ổn định trên hệ điều hành: Windows 7 (32-64 bit), Windows 8/8.1 (32-64 bit), Windows Vista (32-64 bit), Windows XP (32-64 bit).

Hướng dẫn kích hoạt kèm theo file tải về, có hình ảnh chi tiết nên bạn thực hiện theo từng bước là được.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key – Quản lý, chỉnh sửa ảnh

Corel PaintShop Pro X7 17 Full Key – Quản lý, chỉnh sửa ảnh
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảidatbac1312 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
datbac1312
Guest
datbac1312

ad có bài hướng dẫn sử dụng nào không ạ?