Corel PaintShop Pro X8 Serial Key Full Version x86/x64


Corel PaintShop Pro X8 Serial Key Full Version x86/x64

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa ảnh, không phải lúc nào cũng chỉ duy nhất là Photoshop. Sẽ thật nhàm chán nếu như đăng đi đăng lại một cái tên trong khi bạn lại không thích sử dụng nó, hoặc nó không có chức năng mà bạn đang cần. Corel PaintShop Pro X8 với nhiều công cụ, tính năng hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực thiết kế, xử lý ảnh. Giải pháp tuyệt vời để bạn làm việc huyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng công việc cao hơn. Là một sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng nên giá bản quyền cũng là một vấn đề đau đầu với những ai có nhu cầu trải nghiệm. Đừng lo lắng, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt x86/x64 mới nhất kèm công cụ tạo Serial Key bản quyền. Mình cũng không chắc là key sẽ tồn tại bao lâu nên bạn hãy nhanh tay sở hữu và khám phá ngay từ bây giờ nhé.

corel-paintshop-pro-x8

Corel PaintShop Pro X8 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh đạt nhiều giải thưởng công nghệ nổi tiếng. Trước đó thì mình đã cung cấp bản Corel PaintShop Pro X7 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thích thú hơn so với Photoshop CS6 Portable chạy ngay không cần cài đặt.

Với những công cụ mạnh mẽ được phát triển trên nền công nghệ hiện đại, người dùng có thể xử lý hình ảnh nhanh hơn so với bất kỳ ứng dụng khác, màu sắc hình ảnh chính xác, sử dụng bộ lọc tiên tiến và hiệu ứng. Nó có một giao diện đồ họa trực quan và thân thiện.

Phần mềm này cho phép bạn lưu tập tin ảnh đầu ra thuộc nhiều kiểu phổ biến hiện nay, kể đến như: BMP, CAL, CALS, CLP, CUT, DCX, DIB, EMF, EPS, AI, PS, GIF, HDP, WDP, IFF, IMG, JP2, J2C, J2K, JPC, JPX, JPG, JIF, JPE, JPEG, MAC, MSP, PBM, PCX, PGM, PIC, PPM, PNG, PSD, PSP (PSPIMAGE FILES), RAS, RAW, RIF, RIFF, RLE, SCT, CT, JPS, PNS, TGA, TIF, TIFF, WBMP, WBM, WEBP, WMF với chất lượng độ phân giải cao, sắc nét.

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
  • CPU: Intel or AMD 1.5 GHz or faster processor with SSE2
  • Ram: 2GB trở nên, đề nghị 4GB.
  • Dung lượng trống ổ cứng: 1GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 trở lên.
  • DirectX 9 trở lên.

Download Corel PaintShop Pro X8 Serial Key

Trên trang chủ chỉ có file cài đặt Online, mình đã sưu tầm được bản cài Offline kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết sau:

Phiên bản x86 (32bit)

Phiên bản x64 (64bit)


Corel PaintShop Pro X8 Serial Key Full Version x86/x64

Lưu ý: Nhấn bỏ dấu tích ở ô và click Download như hình

corel-paintshop-pro-x8-download

Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt PaintShop Pro X8 Full

Sử dụng WinRAR giải nén tập tin tải về ở trên. Sau đó vào thư mục Setup rồi chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính.

Nhấn đánh dấu vào ô I accept the terms in the license agreement rồi click Next.

corel-paintshop-pro-x8-setup-1

Tại bước tiếp, bạn chọn thư mục sẽ chứa phần mềm sau khi cài. Mình thì để mặc định, bạn cần lưu ý dung lượng trống nhé, tăng dung lượng ổ C nếu không đủ yêu cầu.

Nhấn Install Now để bung nén cài đặt.

corel-paintshop-pro-x8-setup-2

Tốc độ cài khá nhanh, chỉ mất chưa đầy 1 phút là xong.

corel-paintshop-pro-x8-setup-3

OK, khi cài xong bạn tiến hành mở phần mềm và chạy công cụ tạo key Corel PaintShop Pro X8.

Trong lựa chọn Program thì bạn chọn tới đúng phiên bản nhé. Copy Serial bên đó vào giao diện kích hoạt bên phần mềm rồi nhấn Contact Corel.

corel-paintshop-pro-x8-active-1

Tiếp theo, bạn copy Installation Code vào giao diện công cụ rồi nhấn Activation sẽ xuất hiện Activation Code. Bạn copy vào tương ứng bên kích hoạt phần mềm.

Sau đó nhấn Continue để hoàn tất.

corel-paintshop-pro-x8-active-2

Thông báo đăng ký bản quyền thành công.

corel-paintshop-pro-x8-active-3

Bây giờ mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng thôi.

corel-paintshop-pro-x8-full

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cài đặt, kích hoạt bản quyền Corel PaintShop Pro X8 cho bạn áp dụng. Nếu thành công thì hãy chia sẻ cho ai đó cần nhé.


Corel PaintShop Pro X8 Serial Key Full Version x86/x64

Corel PaintShop Pro X8 Serial Key Full Version x86/x64
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of