Download Face Off Max Full – Phần mềm ghép ảnh vui nhộn


Download Face Off Max Full – Phần mềm ghép ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh hiện nay có rất nhiều loại mà Phanmemaz.com sẽ cập nhật dần cho các bạn trải nghiệm. Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn Face Off Max – Ghép ảnh vui nhộn. Cụ thể là bạn sẽ ghép mặt của bạn hoặc bạn bè vào những khung hình có sẵn được chia làm nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Tùy vào sở thích hay troll bạn bè mà bạn lựa cái nào gây cười nhiều nhất. Cách sử dụng thì đơn giản thôi, chỉ cần chọn mẫu và chọn ảnh có mặt cần dùng đến là ngay lập tức được như ý. Hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng hoặc hài hước để mang lại tiếng cười vui nhộn chính là mục đích mà Face Off Max Full muốn gửi gắm tới người dùng.

Face-off-max

Face Off Max là một trong số ít phần mềm ghép ảnh khuôn mặt vào khung hình có sẵn. Không như các phần mềm khác là ghép cả hình người thì chương trình này có sẵn rất nhiều mẫu về nhân vật nổi tiếng, tiền các quốc gia và nhiều thứ khác. Hình ảnh này thì có 1 khoảng trống để bạn ghép khuôn mặt vào đó. Tùy vào chủ đề bạn chọn mà bức ảnh đó ngộ nghĩnh hay mang ý nghĩa nhất định nào đó.

Phần mềm ghép khuôn mặt vào ảnh này không yêu cầu bạn có kiến thức đồ họa cao siêu hay gì cả. Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có 1 tác phẩm khá là chất và độc đáo để cùng vui với bạn bè. Thời gian nhanh, sử dụng đơn giản với bất cứ ai và hài hước chính là những ưu điểm nổi bật mà phần mềm này mang lại. Mình tình cờ biết đến và đã có ấn tượng mạnh mẽ, tới giờ vẫn còn đang sử dụng để thỉnh thoảng chêu bạn bè.

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ, lời thoại để bức ảnh thêm phần sống động và truyền đạt ý nghĩa tới người xem. Nếu như chưa có ảnh gương mặt thì chức năng lấy ảnh trực tiếp từ Webcam sẽ giúp bạn. Nhìn chung đây là một phần mềm khá vui nhộn dành cho tất cả mọi người.

Face-off-max-full


Download Face Off Max Full – Phần mềm ghép ảnh vui nhộn

Download Face Off Max Full

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRAR để giải nén.
  3. Tiến hành cài đặt và thoát khi cài xong.
  4. Sử dụng công cụ kích hoạt để tạo key bản quyền.
  5. Trải nghiệm Face Off Max Full.

Chúc bạn có những niềm vui với phần mềm ghép ảnh này.

Nguyễn Hải


Download Face Off Max Full – Phần mềm ghép ảnh vui nhộn

Download Face Off Max Full – Phần mềm ghép ảnh vui nhộn
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of