Face Off Max 3 Full – Phần mềm ghép ảnh khuôn mặt


Face Off Max 3 Full – Phần mềm ghép ảnh khuôn mặt

Bạn đang sử dụng phần mềm ghép ảnh nào trên máy tính để có được những bức ảnh độc đáo mà không cần dùng tới Photoshop ?. Có nhiều chương trình khác nhau, nhưng để mang lại sự thú vị, tiếng cười thì mình chia sẻ cho các bạn phần mềm ghép ảnh khuôn mặt vào nhân vật nổi tiếng, động vật có sẵn rất đơn giản, chỉ cần chọn kiểu, chọn ảnh là bạn đã có được bức ảnh cá tính, chia sẻ lên Facebook để giải tỏa căng thẳng với Face Off Max 3 Full.

Face-off-max

Face Off Max là phần mềm cho phép bạn tạo ra hình ảnh vui nhộn bằng cách cấy ghép bất kỳ mặt với bất kỳ cơ thể và chia sẻ niềm vui với bạn bè của bạn. Bạn có thể chọn để sản xuất hình ảnh vui nhộn với tuyệt vời được xây dựng-in và các mẫu được cập nhật hàng tuần mà sẽ phù hợp trong tất cả các dịp hoặc tạo ra các bức ảnh độc đáo với hình ảnh của riêng bạn. Hơn nữa, bằng cách sử dụng Face Off Max, bạn có thể dễ dàng hiển thị kiệt tác của bạn ở khắp mọi nơi bạn muốn giữ liên lạc với bạn bè: Facebook, Myspace, blog, email và vv Và nó hoạt động dễ dàng hơn với Facebook. Nếu không đăng nhập thông qua trình duyệt, bạn có thể có những bức ảnh của bạn tải trực tiếp lên Facebook. Nó sẽ là tuyệt vời để gửi một bức ảnh trên tường Facebook của bạn với bạn nhảy với Natalie Portman hoặc với bạn bè của bạn trở thành một zombie.


Face Off Max 3 Full – Phần mềm ghép ảnh khuôn mặt

Face Off Max Full không chỉ cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa hình ảnh cơ thể nhưng nó cũng cung cấp cho bạn những công cụ thích hợp để thực hiện các hình ảnh kết quả nhìn thực tế. Sau khi các bước cắt và cắt tỉa, bạn có thể điều chỉnh màu sắc da và bóng tối dựa trên độ sáng, độ tương phản, kênh màu xám và tông màu. Mỗi một trong các thuộc tính đồ họa được thao tác trong ba bước dựa trên quy mô mỗi màu RGB. Trong khi bạn cố gắng để điều chỉnh đầu vào cơ thể các hình ảnh thứ hai của bạn sẽ thấy rằng không có lợi nhuận nên đứt đầu từ phần còn lại của cơ thể. Đó là bởi vì các tính năng pha trộn da hoạt động.

Face Off Max – Tạo hình ảnh vui nhộn bằng cách dán khuôn mặt của bạn trên một cơ thể sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc mẫu. Bạn chưa bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn sẽ xem xét nếu bạn có một cơ thể? Nó sẽ không thể tuyệt vời để nhìn thấy khuôn mặt của bạn trong một nhóm người nổi tiếng hoặc trên bìa tạp chí? Face Off Max cho phép bạn gây rắc rối cho đồng nghiệp của bạn, làm cho mình trông mát mẻ và làm cho bạn bè của bạn trông như dweebs tất cả với một vài nhấp chuột.

Download Face Off Max 3 Full


Face Off Max 3 Full – Phần mềm ghép ảnh khuôn mặt

Face Off Max 3 Full – Phần mềm ghép ảnh khuôn mặt
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of