Focus Photoeditor 7 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản


Focus Photoeditor 7 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

Bạn muốn chỉnh sửa ảnh nhưng không có kinh nghiệm về Photoshop ?. Focus Photoeditor là sự thay thế hoàn hảo dành cho bạn.


Focus Photoeditor 7 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

Cách đây không lâu thì mình có chia sẻ cho các bạn Photoshop CS6 Portable chạy ngay không cần cài đặt và nhận được sự quan tâm tích cực từ phía người dùng. Để chỉnh sửa ảnh thì nó không phải là duy nhất cũng chả phải số 1 khi mà bạn không có tí kinh nghiệm gì về nó. Để tiếp tục hâm nóng chuyên mục phần mềm xử lý ảnh tại Phanmrmaz.com thì Focus Photoeditor 7 Full Key bản quyền sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm độc đáo, thú vị để biến bức ảnh của bạn có một không hai và mang đậm phong cách cá nhân.

Focus Photoeditor

Focus Photoeditor là một phần mềm khá hay mà giờ mình mới được biết đến. Viết bài giới thiệu cho các bạn cũng vừa để lưu vào kho phần mềm trong máy được đa dạng, đồ sộ, trải nghiệm từ từ. Dung lượng cài đặt chỉ có hơn 40 MB nhưng nó bao gồm khá nhiều công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ các định dạng ảnh được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số. Ngoài các công cụ tùy chỉnh bằng tay thì nó bao gồm cả chức năng tự động làm đẹp, sửa lỗi mà không làm giảm chất lượng ảnh gốc ban đầu.

Focus Photoeditor-1

Focus Photoeditor là một giải pháp chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh kỹ thuật số, và hình ảnh biên tập viên của bất kỳ cấp độ mà muốn hình ảnh của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh, tăng cường và in và cũng cung cấp nhiều cách để chia sẻ chúng với một album web của tùy biến. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của bạn, các file jpeg và liệu và nhiều định dạng khác, với các công cụ mạnh mẽ và chính xác, có điều chỉnh tự động và bằng tay và với các ứng dụng nhanh, sửa chữa cho phép bất kỳ người mới bắt đầu để bắt đầu chỉnh sửa của họ một cách đơn giản hơn.

Nó bao gôm hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn thường thấy ở nhiều phần mềm tương tự khác như: thay đổi độ sáng, các nhóm lệnh thực hiện, công cụ vẽ, 1 click sửa lỗi, xóa chi tiết ảnh thừa, xoay lật anh, chèn hiệu ứng, tạo web album hay tạo slideshow cùng nhiều khả năng khác. Nó cho phép bạn lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau với chất lượng cao.

focus-photoeditor-7

Điều tuyệt vời khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này là bạn có thể phục hồi ảnh cũ, ảnh bị hư hại chỉ với cú nhấp chuột. Xử lý hàng loạt ảnh khác nhau cùng một lúc với các công việc giống nhau.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm trình xử lý ảnh chất lượng, nhiều chức năng mà dễ sử dụng thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Download Focus Photoeditor 7 Full

Link dự phòng

Tương thích hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8/1/10.

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt. Tiếp theo chạy file reg tại thư mục kèm theo để kích hoạt bản quyền.

Trải nghiệm phiên bản đầy đủ bản quyền không giới hạn chức năng và ngày sử dụng.

Chúc bạn có những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Nguyễn Hải


Focus Photoeditor 7 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

Focus Photoeditor 7 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of