IcoFX 2.11 Full Key Lifetime – Thiết kế Icon tuyệt đẹp


IcoFX 2.11 Full Key Lifetime – Thiết kế Icon tuyệt đẹp

Không được phổ biến như phần mềm tạo Logo nhưng nhu cầu người dùng tìm kiếm về phần mềm thiết kế Icon vẫn chiếm con số đáng kể. Hầu hết đều tập trung vào dân thiết kế, những người có đam mê đồ họa, chứ không có việc gì cần đến như mình thì cũng chả cần tìm làm gì. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp icon đẹp theo đủ các chủ đề, đa dạng và kiểu dáng, màu sắc. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa icon cũng như tự tạo icon theo sáng tạo của mình thì bạn nên dùng phần mềm IcoFX . Nó được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này, giao diện làm việc thân thiện với hàng loạt công cụ hỗ trợ được sắp xếp khoa học, dễ sử dụng. Bản miễn phí thường giới hạn thời gian sử dụng, tính năng nâng cao, cũng rất tình cờ mà mình sưu tầm được bản IcoFX 2.11 Full Key Lifetime, được hiểu là key bản quyền vĩnh viễn. Có thật không hay lại chém cho vui ? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi xem xong bài viết này.


IcoFX 2.11 Full Key Lifetime – Thiết kế Icon tuyệt đẹp

icofx-2-11-full-key

IcoFX đạt được nhiều giải thưởng chất lượng về phần mềm chỉnh sửa, thiết kế con trỏ chuột và iCon Windows. Nó là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, trích xuất và chỉnh sửa. Nó được thiết kế để làm việc với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Macintosh. Tạo icon Windows với độ phân giải lên đến 768 × 768 cho Windows 10 và Macintosh với độ phân giải lên đến 1024 × 1024 cho Macintosh OSX 10.7 Lion.

Trong lần đầu tiên sử dụng thì bạn có lẽ cũng không gặp phải vấn đề khó khăn để làm chủ phần mềm tạo icon này. Giao diện đơn giản, có nét khá giống với trình Paint mặc định của Windows hay Photoshop quen thuộc. Tất nhiên, để sử dụng thành thạo thì bạn cần phải nghiên cứu, mò mẫm và tìm hiểu về các tính năng, các nhóm công cụ của nó. Với những ai đã có sẵn kiến thức về thiết kế, đồ họa thì rất nhanh chóng còn những ai nghiệp dư hay gà mờ như mình thì phải mất chút thời gian đó.

icofx

Nhiều ý kiến thì cho rằng: Sao không download icon, cursor có sẵn trên mạng về mà dùng, lại đi mất công tạo mới làm gì cho mệt ?. Đó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi bạn có thể tha hồ lựa chọn icon yêu thích với rất nhiều chủ đề khác nhau. Chia sẻ cho bạn trang: http://www.iconarchive.com/ mà mình cũng thường xuyên ghé thăm. Nếu bạn muốn tạo ra nét riêng cho Icon của mình hoặc chỉnh sửa icon có sẵn thì IcoFX sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn với sự hỗ trợ tốt nhất.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế Icon IcoFX

  • Tạo biểu tượng và con trỏ: Tạo các icon cho Windows và Macintosh, hỗ trợ cho Windows 10 768 × 768 icon PNG nén. Chuyển đổi các biểu tượng Macintosh thành biểu tượng Windows và ngược lại. Hỗ trợ cho con trỏ tĩnh và động. Tạo một biểu tượng cho trang web hoặc blog của bạn.
  • Chỉnh sửa Icon và chuyển đổi: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh yêu thích của bạn vào biểu tượng con trỏ, hoặc biểu tượng thành hình ảnh. Ảnh hỗ trợ các định dạng BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Bạn có thể trích xuất các biểu tượng từ các tập tin khác, bao gồm cả Windows Vista, Windows 7 và các tập tin Macintosh.
  • Trình chỉnh sửa nâng cao: IcoFX bao gồm tính năng biên tập ảnh đầy đủ thổi với nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng bàn chải kích cỡ khác nhau, hình dạng, độ cứng, thậm chí chế độ hòa trộn khi sơn. Với hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay của bạn, hầu như không có giới hạn cho các biểu tượng mà bạn có thể tạo ra.
  • Kết hợp đối tượng: Sử dụng hình ảnh trước khi thực hiện hình ảnh biểu tượng sáng tạo đối tượng chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp các hình ảnh đối tượng trong hình ảnh dựa lớp sử dụng IcoFX. Nó cho phép bạn sắp xếp lại, pha trộn lớp và thay đổi opacity của họ.
  • Xử lý nhiều file cùng lúc: Quá trình có thể dễ dàng làm việc với nhiều tập tin bằng cách sử dụng khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX (Giấy phép kinh doanh). Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất khẩu tất cả các biểu tượng con trỏ của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Biểu tượng thư viện của IcoFX cho bạn khả năng để tạo và chỉnh sửa icon và thư viện con trỏ bằng cách sử dụng được xây dựng trong trình soạn thảo tài nguyên. Sử dụng trình biên tập tài nguyên, bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng bên trong file exe.

Download IcoFX 2.11 Full Key Lifetime

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file IcoFX.v2.11.Setup.exe để cài đặt.
  3. Khi cài xong thì chạy công cụ kích hoạt bản quyền kèm theo.

Trải nghiệm phần mềm tạo icon và tự tạo cho mình những sản phẩm độc đáo có một không hai của riêng bạn 😀


IcoFX 2.11 Full Key Lifetime – Thiết kế Icon tuyệt đẹp

IcoFX 2.11 Full Key Lifetime – Thiết kế Icon tuyệt đẹp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of