Light Image Resizer Portable – Thay đổi kích thước hình ảnh


Light Image Resizer Portable – Thay đổi kích thước hình ảnh

Làm thế nào để thay đổi kích thước ảnh hàng loạt ?. Bạn có nhiều ảnh đẹp nhưng do nhu cầu mà muốn phóng to hoặc thu nhỏ theo ý, tất nhiên là vẫn giữ nguyên tỉ lệ, không bị co hay méo rồi. Theo mình được biết thì Photoshop cũng có chức năng này, cơ mà không phải ai cũng biết cách làm và thực hiện không được trực quan và dễ dàng với hầu hết người dùng máy tính phổ thông cho lắm. Light Image Resizer Portable là giải pháp mà mình đề xuất cho các bạn. Trước đó thì mình đã chia sẻ bản cài đặt, còn bản này là chạy ngay không cần cài, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thường xuyên ở nhiều máy tính khác nhau. Giaod iện, chức năng, công cụ được giữ nguyên như bản gốc ban đầu, có Serial Key kèm theo để kích hoạt bản quyền.

Light-Image-Resizer

Không khó để tìm kiếm được phần mềm thay đổi kích thước ảnh trên Google, chỉ với từ khoá đơn giản như Image Resizer là bạn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Mình cũng đã sử dụng qua khá nhiều và hiện tại đang cực kì ưng ý với Light Image Resizer. Đây là phần mềm trả phí nhưng tại Phanmemaz.com thì bạn có cơ hội sở hữu nó hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất cứ khoản nào, chỉ cần tải về là dùng được đầy đủ tính năng mà không lo bị giới hạn ngày sử dụng như bản dùng thử.

Light Image Resizer-2

Thêm tập tin, thư mục hình ảnh bạn muốn đổi kích thước và nhấn sang mục Option. Tại đây, bạn chọn kích thước mong muốn, giữ nguyên tỉ lệ, chèn hiệu ứng, tối ưu hoá và đóng dấu ảnh nếu muốn.


Light Image Resizer Portable – Thay đổi kích thước hình ảnh

Chương trình phù hợp và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10. Chiếm ít tài nguyên RAM, CPU khi hoạt động và mình không thấy bất cứ lỗi lầm nào cả. Bạn có thể tự kiểm chứng ngay bây giờ, trước hết hãy tải đồ nghề về đã.

Download Light Image Resizer Portable

Link dự phòng

Sử dụng WinRAR để giải nén, sau đó chạy chương trình là dùng được ngay, active với key kèm theo trong thư mục tải về.

So với nhiều phần mềm thay đổi kích thước ảnh khác thì Light Image Resizer mang lại chất lượng tập tin đầu ra cao với nhiều tuỳ chọn. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết lập lại chiều cao, chiều rộng của ảnh cho mục đích nào đó thì hãy lựa chọn chương trình này nhé.


Light Image Resizer Portable – Thay đổi kích thước hình ảnh

Light Image Resizer Portable – Thay đổi kích thước hình ảnh
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of