Movavi Photo Editor Full Key – Phần mềm sửa ảnh đơn giản


Movavi Photo Editor Full Key – Phần mềm sửa ảnh đơn giản

Movavi Photo Editor là một phần mềm xử lý ảnh đơn giản cho phép bạn loại bỏ các chi tiết ảnh thừa chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn muốn thay đổi hiệu ứng ảnh thêm độc đáo và đậm chất phong cách cá nhân ?. Chỉ cần kéo các thanh công cụ điều chỉnh thông số, chế độ hiển thị xem trước được thay đổi ngay lập tức giúp bạn tùy chỉnh cho hợp lý. Hỗ trợ hầu hết định dạng hình ảnh hiện nay, lưu ảnh với chất lượng cao. Mình cũng tình cờ biết tới phần mềm này và thấy nó khá hữu ích, chia sẻ cho bạn link download Movavi Photo Editor Full Key mới nhất.


Movavi Photo Editor Full Key – Phần mềm sửa ảnh đơn giản

Movavi Photo Editor-logo

Bạn có những bức ảnh làm kỉ niệm đẹp lung linh, tuy nhiên thật không may nó lại có các chi tiết thừa như ai đó đi ngang qua, đồ vật gì đó vô tình lọt vào bức ảnh…và nhiều điểm không mong muốn khác trong bức ảnh. Thường thì khi xử lý trường hợp này thì cần sử dụng đến phần mềm Photoshop. Nếu bạn không có kiến thức về nó thì quả là rất khó khăn, từ đó mà sự xuất hiện của các phần mềm xóa ảnh thừa như Movavi Photo Editor được phát triển rộng rãi và nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía người dùng.

Sửa ảnh đơn giản với Movavi Photo Editor

Chương trình này mang lại cho bạn 2 chức năng chính: Loại bỏ ảnh thừatùy chỉnh hiệu ứng ảnh, màu sắc. Ngoài ra nó còn hỗ trợ lưu hình ảnh sang nhiều định dạng phổ biến khác nhau mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu của ảnh.

Hình trên là giao diện chính của phần mềm. Như bạn thấy thì nó có 2 chức năng là Erase và Adjust. Rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần chọn ảnh, chọn công cụ tương ứng tại phần bên phải và sửa theo ý, sau đó lưu lại thành nhiều đuôi khác nhau mà chất lượng không bị giảm. Để thêm phần độc đáo thì bạn tham khảo thêm phần mềm ghép ảnh tuyệt đẹp mà mình đã chia sẻ trước đó.

Những điểm mới có trong phiên bản này

  • Điều chỉnh tab để chỉnh hướng dẫn của chất lượng hình ảnh. Bây giờ bạn có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, gamma, độ phơi sáng, nhiệt độ màu và độ màu, thậm chí ra khỏi vùng tối và sáng, làm mờ, làm sắc nét hình ảnh
  • Thêm hình ảnh biểu đồ trực quan
  • Làm lại phép thuật Tăng cường cung cấp thậm chí tốt hơn tự động cải thiện chất lượng
  • Bây giờ có thể thêm một số hình ảnh cùng một lúc, điều hướng thông qua chúng bằng cách sử dụng mũi tên và xóa các hình ảnh hoạt động nếu cần thiết.
  • Thêm một kiểu dáng đẹp, màn hình chủ được thiết kế lại
  • Cải tiến nhỏ và sửa lỗi

Download phần mềm sửa ảnh Movavi Photo Editor

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt.
  3. Truy cập địa chỉ nhận key Movavi Photo Editor Tại Đây
  4. Đăng ký với key trên để sử dụng đầy đủ chức năng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Movavi Photo Editor Full Key – Phần mềm sửa ảnh đơn giản

Movavi Photo Editor Full Key – Phần mềm sửa ảnh đơn giản
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Dylan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Dylan
Guest
Dylan

Cập nhật mới chưa?