PaintTool SAI Full Key – Phần mềm vẽ Chibi, manga tuyệt đẹp


PaintTool SAI Full Key – Phần mềm vẽ Chibi, manga tuyệt đẹp

PaintTool SAI là một phần mềm vẽ cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Không như các phần mềm đồ họa khác thì chương trình bao gồm các công cụ thiên về vẽ, phát huy sáng tạo thay vì các cái có sẵn như Photoshop CS6. Được biết tới ở Việt Nam là Phần mềm vẽ Chibi, xuất xử ở Nhật Bản – đất nước với nền Anime, manga hàng đầu thế giới. Đặc thù của phần mềm này cũng hỗ trợ tối đa cho việc vẽ nhân vật hoạt hình hay những hình ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nếu bạn đã quen sử dụng các phần mềm đồ họa khác thì sẽ không mất nhiều thời gian để biết cách dung, còn bạn lần đầu xử lý, tự tay vẽ thì cũng không có gì là khó khăn bởi giao diện thân thiện, các hộp công cụ chức năng được sắp xếp tối ưu. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ngắn là có thể làm chủ và tạo riêng cho mình một sản phẩm “made by tự tôi” với phần mềm PaintTool SAI này.

Kết hợp với phần mềm ghép ảnh để lồng các tác phẩm độc đáo.

PaintTool SAI

PaintTool SAI Full bao gồm tập tin cài đặt kèm tập tin kích hoạt bản quyền. Phiên bản miễn phí thường giới hạn tính năng cũng như số ngày sử .dụng. Thử hình dung xem, bạn đang có hứng thú vẽ với nó nhưng một ngày đẹp trời cứ yêu cầu kích hoạt bản quyền thì mới được dùng. Khá là đau đầu và hụt hẫng phải không ?. Giờ đây bạn không phải lo lắng về đền đó nữa vì được sử dụng miễn phí mà không phải trả bất cứ chi phí nào cả.

Bạn có bao giờ muốn chỉnh sửa ảnh như thêm hiệu ứng, xóa ảnh thừa và nhiều yếu tố khác. Với sự phát triển công nghệ phần mềm mạnh mẽ như hiện nay, thì có lẽ bạn sẽ choáng ngợp bởi có rất nhiều cái tên được giới thiệu cho người dùng trong việc này.

PaintTool SAI là sự lựa chọn của mình, nó hoàn hảo ở mọi khía cạnh. Thời gian xu hướng tìm kiếm phần mềm vẽ Chibi thì nó được đại đa số người dùng trên toàn thế giới lựa chọn. Nó chứa các công cụ cơ bản bạn mong muốn tìm thấy trong một chương trình đồ họa, chẳng hạn như airbrushes, một cây cọ, màu nước, bút chì và một cục tẩy. Bạn có thể lật, xoay, phóng to và làm thay đổi màu sắc, độ bão hòa và màu sắc.

Ngoài ra, PaintTool SAI có một số nâng cao hơn một chút tính năng, chẳng hạn như các lớp và bức tranh sơn dầu, mà thực sự có thể tăng thêm chiều sâu và hiệu ứng đồ họa của bạn.

Giao diện đơn giản và dễ dàng định hướng, thao tác là lợi thế của phần mềm này. Không như các chương trình xử lý ảnh khác, hầu hết đều khá đầu tư giao diện sao cho đẹp, đôi khi khiến người dùng khó sử dụng. Ngược lại điều đó, phần mềm vẽ chibi này hiển thị các hộp công cụ, chức năng dễ hiểu, dễ tùy chỉnh, người dùng có thể thỏa sức phát triển trí tưởng tượng của mình. Giao diện sử dụng làm nền cho tác phẩm, điều này không nhiều phần mềm dám đánh đổi như chương trình này.

Nhìn chung, PaintTool SAI là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh và hình ảnh đồ họa khác theo hướng độc đáo, sáng tạo. Nó hỗ trợ các định dạng hình ảnh: SAI, PSD, BMP, JPG, PNG, TGA.

Download PaintTool SAI Full

FileDwon.info || Uplod.cc || File-Upload.com

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file sai-eng-pack-1.1.0.exe để cài đặt. Đóng chương trình khi kết thúc và copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt.


PaintTool SAI Full Key – Phần mềm vẽ Chibi, manga tuyệt đẹp

Bonus: Hướng dẫn vẽ Chibi với phần mềm PaintTool SAI

Chúc bạn có những tác phẩm độc đáo theo phong cách của riêng mình.

Nguyễn Hải


PaintTool SAI Full Key – Phần mềm vẽ Chibi, manga tuyệt đẹp

24 Comments

Add a Comment
 1. Phần mềm này hay đấy thanks admin

 2. Van Toan Nguyen Chia sẻ cho bạn bè nhé 😉

 3. Không Quen Biết

  Ad ơi, phần mềm này tải về có nặng máy lắm không?

  1. chạy nhẹ, máy cấu hình thấp cũng ok nhé

 4. ad ơi dow ở đâu zậy?

 5. tải về như thế nào
  tải mãi ko đc 🙁

 6. Ad ơi tải phần mềm này có dành cho android không. Có thì cho em xin link với

 7. ad ơi tải kiểu gì ạ em tải mãi không được ad có video hướng dẫn ko ạ

 8. ad ơi vẽ cái này có khó ko ạ?

  1. Bạn lên YouTube có nhiều hướng dẫn vẽ đẹp lắm.

 9. ket thuc cong cu line trong buoc ve thi la sao ban

 10. Nam Tước Bóng Đêm

  sao ko dung dc zay

 11. phan mem dung macbook bi chan . đang tính tải tự nhiên ở đâu ra trên máy tính mà gặp con mẹ mỹ ở Chicago chào hàng phải ngồi chửi cả buổi tối đây . tôi là girl

 12. sao sau khi tải về dùng đc có chút nó ko còn dùng đc nữa cx ko thể mở ảnh lun

 13. Sao mà mãi không tải được thế. Nó cứ nói trang wed bị chặn hoài.

 14. mình tải về toàn biến thành cái game j ớ 🙁 spam máy tính lắm 🙁 cứ 1 tí nó lại bật tab game lên 🙁 ad có cách giải quyết ka ạ

  1. Để mình cập nhật thêm link

 15. Anh ơi,sao máy em tải hk được vậy?

  1. Để a update link mới

 16. cái này vẽ đẹp chứ ????

 17. TÁI NHƯ THẾ NÀO NHỈ

  1. Link trong bài đó bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.