Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp


Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp

Trước đó thì mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm tạo Logo và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dùng. Không cần bạn phải có trình độ chuyên môn cao về đồ họa, thiết kế thì bạn cũng sẽ nhanh chóng có được tác phẩm như ý với độ độc đáo có một không hai. Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo sẽ tiếp tục mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Có rất nhiều mẫu được sắp xếp theo nhiều chủ đề phổ biến khác nhau, các công cụ chỉnh sửa hỗ trợ tùy biến với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn muốn có 1 tấm poster quảng cáo đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình thì hãy thử với phần mềm RonyaSoft Poster Designer mà mình chia sẻ ngày hôm nay. Có lẽ cái tên vẫn còn khá mới với nhiều người nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất tuyệt vời, mình đã, đang dùng và đã bị thuyết phục. Còn bạn thì sao, liệu bạn có ưng ý với chương trình này hay không ?.

RonyaSoft-Poster-Designer

Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo với tạo Logo thì có sự khác biệt gì nhiều không nhỉ ?. Theo mình là khác nhiều đó, mỗi chương trình lại hướng tới nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là các mẫu template sẵn theo nhiều chủ đề và kiểu dáng không giống nhau. Trong số nhiều chương trình tạo poster quảng cáo mà mình được biết thì mình cực kì ấn tượng với phần mềm RonyaSoft Poster Designer. Chắc hẳn nó sẽ hữu ích với nhiều người nên mình chia sẻ tập tin cài đặt + công cụ kích hoạt Full bản quyền miễn phí trong bài viết ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới hay chưa ?.

Thiết kế Logo hay Poster, banner quảng cáo luôn là một rào cản đối với những người không chuyên về đồ họa như mình. Nhưng giờ thì đó không còn là vấn đề nữa, chỉ cần sự sáng tạo, phối kết hợp tinh tế, hợp với nội dung, khẩu hiệu đặt ra là bạn đã có một tác phẩm hoàn hảo nhờ vào những phần mềm có sẵn.

Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo chuyên nghiệp

RonyaSoft Poster Designer chính là cá tên mình muốn nhắc tới và chia sẻ cho các bạn. Nó cho phép bạn tạo ra các Poster quảng cáo, Logo, Banner và nhiều hơn thế. Bạn còn có thể tạo thiệp mời, thiệp chúc mừng bắt mắt và có 1 không 2. Ngoài rất nhiều mẫu có sẵn thì công việc của bạn là lựa chọn đúng chủ đề, đặt khẩu hiệu, tùy chỉnh font, cỡ chữ, màu sắc sao cho tác phẩm của bạn thực sự nổi bật.

Với sự hỗ trợ của các công cụ chuyên nghiệp cho chỉnh sửa, thiết kế thì bạn sẽ rất n hanh chóng hoàn thành tác phẩm của mình. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng ảnh khác nhau, in ấn trực tiếp với chất lượng cao, tốc độ nhanh hơn hẳn so với một số chương trình tương tự khác.

RonyaSoft-Poster-Designer-1

Như bạn thấy thì có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Ví dụ mình chọn như cái hình trên rồi nhấn OK thì sẽ chuyển sang phần chỉnh sửa.

RonyaSoft-Poster-Designer-2

Với hàng loạt công cụ như một phần mềm xử lý ảnh thì bạn có thể thay đổi bất cứ thành phần nào trên tấm Poster của mình. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể lưu chúng dưới nhiều định dạng khác nhau hoặc In trực tiếp rất dễ dàng sau 1 vài cú nhấp chuột.

Download phần mềm tạo Poster quảng cáo

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn cài đặt

  1. Sau khi tải về, bạn giải nén và cài đặt.
  2. Chạy công cụ tạo key kèm theo để đăng ký bản quyền.
  3. Trải nghiệm RonyaSoft Poster Designer Full bản quyền.

Chúc bạn thành công.


Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp

Nguyễn Hải


Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of