Phần mềm xoá logo trên ảnh, xoá chi tiết thừa trên ảnh tốt nhất


Phần mềm xoá logo trên ảnh, xoá chi tiết thừa trên ảnh tốt nhất

Chắc hẳn khi tải hình nền máy tính bạn sẽ thấy có logo trên ảnh. Thường là tên website đó được gắn ở góc dưới hoặc góc trên. Mặc dù logo đó khá tinh tế, nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng tới hình ảnh nhưng bạn vẫn không hài lòng ?. Nếu vậy thì bạn cần phần mềm xoá logo trên ảnh để hỗ trợ cho mục đích này. SoftOrbits Photo Stamp Remover chính là ứng dụng mà Phanmemaz.com đề xuất cho bạn. Xem nào, ngoài chức năng xoá logo thì nó còn cho phép bạn xoá chi tiết thừa trên ảnh. Tất nhiên là chỗ xoá đó không bị mờ, xoá không lộ, vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nghe có vẻ khá là hấp dẫn đó, tại sao bạn không thử xem có đúng như giới thiệu hay không ?.

Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt

phần mềm xoá logo trên ảnh

Xoá logo trên ảnh không khó với những ai thành thạo Photoshop. Chỉ một vài thao tác, nhóm lệnh, công cụ là đã thổi bay chi tiết bất kì trên ảnh. Còn những ai hạn chế cái khoảng đồ hoạ này như mình thì đó là cả một vấn đề đó.

Từ trước tới nay mình có thói quen làm đẹp máy tính. Ngoài giao diện thì hình nền là cái mình rất hay tìm kiếm. Ảnh thì nhiều nhưng kiếm được cái ưng ý, hợp với tâm trạng lúc ấy thì đâu có dễ. Khi tìm dược thì lại có logo ảnh khá là khó chịu. Lúc này bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm xoá logo hình ảnh trên máy tính.

SoftOrbits Photo Stamp Remover là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Được biết đến là hãng phần mềm chuyên hỗ trợ hình ảnh, thay đổi kích thước, sửa ảnh và nhiều hơn thế. Sản phẩm này cho phép bạn loại bỏ chi tiết bất kì không mong muốn trên ảnh.

Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Kể đến như: JPEG, JPG, BMP, GIF, PNG, ICO, TIF, TGA, PSD, PCX, WMF. Bạn không cần phải chuyển đổi đuôi hay làm bất cứ gì khác. Cứ có ảnh cần xử lý là phần mềm này cân được hết.

Phần mềm xoá Logo trên ảnh có miễn phí hay không ?

Theo mình được biết thì SoftOrbits Photo Stamp Remover có giá 12.99$. Tất nhiên là bạn vẫn được dùng thử ít ngày với tính năng bị hạn chế.

Tại Phanmemaz.com, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bản Full hoàn toàn miễn phí.

Tải về Link FileDwon

Tải về Link UploadOcean

Phiên bản hiện tại đã hoàn toàn tương thích trên hệ điều hành Win 10.

phần mềm xoá logo trên ảnh


Phần mềm xoá logo trên ảnh, xoá chi tiết thừa trên ảnh tốt nhất

Trong một bài viết tới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho các bạn tham khảo.

Làm thế nào để cài đặt thành công ?

  1. Giải nén tập tin tải về ở trên.
  2. Cài đặt và thoát chương trình khi cài xong.
  3. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt.
  4. Mở phần mềm lên và đăng ký với Key kèm theo.
  5. Trải nghiệm bản Full Version, đầy đủ tính năng, không giới hạn ngày sử dụng.

Với phần mềm xoá logo trên ảnh này thì bạn không còn lo những chi tiết thừa trên hình nữa rồi. Không yêu cầu phải có trình độ đồ hoạ hay Photoshop, rất nhanh để xoá logo ảnh thì quả là tuyệt vời.


Phần mềm xoá logo trên ảnh, xoá chi tiết thừa trên ảnh tốt nhất

Phần mềm xoá logo trên ảnh, xoá chi tiết thừa trên ảnh tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of