Photoinstrument Portable – Xoá tan vết thâm, mụn da mặt


Photoinstrument Portable – Xoá tan vết thâm, mụn da mặt

Bình thường không sao, đúng lúc mặt đang mọc mụn thì bọn bạn lại rủ nhau đi chụp ảnh các kiểu. Tất nhiên là phải chỉnh sửa lại ảnh trước khi up Facebook hay làm gì rồi, cơ mà không phải ai cũng có trình độ về Photoshop hay phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nào khác. Để giải quyết vấn đề này, mình đề xuất cho bạn sử dụng Photoinstrument Portable, chạy ngay không cần cài đặt, đã kích hoạt bản quyền nên bạn tải về, giải nén là dùng được ngay lập tức. Chức năng chính của nó làm tan vết thâm, mờ sẹo, làn da mịn màng như ý muốn mà lại dễ sử dụng, kéo thả vài thao tác là đã hoàn thành.

Cũng như các bạn thì mình cũng đã, đang và sắp tới thời kì mọc mụn, thế nên là rất chi là quan ngại mỗi khi chụp ảnh hay giao tiếp với người khác. Lỡ may có chụp ảnh thì cũng phải sửa qua mụn da mặt cho nó mịn màng kẻo làm người xem giật mình 😀

Với sự hỗ trợ của phần mềm Photoinstrument thì bạn sẽ có được kết quả như hình minh hoạ dưới đây. Khá là ảo diệu và đơn giản cho hầu hết người dùng không chuyên, trong máy tính của mình lúc nào cũng cài chương trình này để dùng tới khi cần.

Photoinstrument Portable

Để sử dụng thành thạo thì bạn cũng phải tìm hiểu một chút về các công cụ cũng như chức năng để chỉnh sửa làn da ảnh theo ý muốn.

Photoinstrument Portable

Download Photoinstrument Portable

Khỏi phải mất công tìm key hay công cụ kích hoạt, Phanmemaz chia sẻ cho bạn phiên bản chạy ngay không cần cài đặt. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

sHub

Chạy trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Sử dụng WinRAR hoặc 7-zip giải nén file tải về là dùng được ngay.


Photoinstrument Portable – Xoá tan vết thâm, mụn da mặt

Một vài thông tin thêm về phần mềm này

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt.
  • Lưu ảnh dưới dạng gif, tạo ảnh động chưa bao giờ đơn giản hơn đến thế.
  • Tương thích với Plugin Photoshop.
  • Chèn chữ vào ảnh.
  • Phủ nhiều lớp ảnh chồng lên nhau.
  • Kéo, thả hình ảnh và giao diện làm việc.
  • Sao chép, dán hình ảnh.
  • Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.
  • Lưu ảnh dưới nhiều định dạng phổ biến khác nhau.
  • Không những sửa làm da trở nên mịn màng hơn, phần mềm này còn cho phép bạn co kéo bất cứ thành phần nào trên cơ thể to ra hoặc bé đi theo yêu cầu nữa đó.

Nhìn chung, Photoinstrument Portable thực sự cần thiết nếu bạn đang có ý định sửa làn da, xoá mụn, tàn nhang rồi vóc dáng các kiểu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc download hay sử dụng thì hãy gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ kịp thời nhé.


Photoinstrument Portable – Xoá tan vết thâm, mụn da mặt

Photoinstrument Portable – Xoá tan vết thâm, mụn da mặt
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of