PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key


PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key

Nếu nhu cầu của bạn chỉnh sửa ảnh của bạn liên quan nhiều tới làm mịn làn da thì không nhất thiết phải cài đặt phần mềm xử lý ảnh cồng kềnh khác. Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn chương trình PhotoInstrument được đánh giá cao và người dùng ưa chuộng, lựa chọn để làm đẹp những bức ảnh về gương mặt cũng như làn da. Tâm lý chung của hầu hết người sử dụng máy tính không chuyên, không có trình độ chuyên môn về đồ họa là đều lo lắng về cách sử dụng các công cụ, cách sửa ảnh với những chức năng có sẵn và nhiều hơn thế. Mọi rào cản đó giờ đây không thành vấn đề bởi chương trình này hoàn toàn thân thiện với người dùng. Công cụ hiệu ứng, menu chức năng được hiển thị rõ ràng, thay đổi theo thời gian thực, nghĩa là bạn có bất cứ chỉnh sửa nào trên bức ảnh thì nó sẽ hiển thị sang như thế. Từ đó bạn có những thay đổi phù hợp để mang lại hiệu quả cao cho hình ảnh. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ dùng phiên bản miễn phí thì có khá nhiều chức năng bị giới hạn cũng như chỉ được dùng thử số ngày nhất định. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết natf, mình chia sẻ cho bạn PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key bản quyền mới nhất vừa được cập nhật.

Kết hợp với Phần mềm ghép ảnh để có bức ảnh độc đáo

photoinstrument-1

PhotoInstrument Serial Key bao gồm tập tin cài đặt mới nhất kèm key bản quyền, cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ tính năng mà hãng sản xuất hỗ trợ người dùng. Với nó, bạn có thể tìm hiểu, chỉnh sửa ảnh đơn giản, cụ thể là làm mịn làn da, xóa bỏ chi tiết xấu trên cơ thể, gương mặt. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã thay đổi bức ảnh đi rất nhiều, tất nhiên là mới đầu làm quen thì thường xấu hơn là đẹp hơn. Bạn dành ra một chút thời gian để tìm hiểu về các công cụ, cách dùng cũng như hiệu ứng mà nó mang lại trên hình ảnh. Từ đó có thêm kinh nghiệm, sự phối kết hợp nhuần nhuyễn để mang lại hiệu quả, chất lượng như mong muốn.

Với sự hỗ trợ của phần mềm PhotoInstrument 7.2, bạn có thể tạo ra làn da quyến rũ, loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ một hình ảnh, tạo ra nhiều dòng vô tính của mình, tạp chất cho da sạch sẽ, và nhiều hơn nữa. Không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn gì cả, tất cả những gì bạn cần là nhấp chuột và thay đổi các thông số, xem hiển thị trước áp dụng ngay lập tức chi tiết để hoàn thiện bức ảnh.

Tính năng chính của phần mềm PhotoInstrument

 • Bao gồm đầy đủ công cụ để bạn chỉnh sửa, làm mịn làn da gương mặt và cơ thể.
 • Thăm chữ vào hình ảnh với nhiều font chữ đẹp mắt được hỗ trợ.
 • Hai lớp phủ và thêm nhiều hình ảnh.
 • Kéo và thả để mở hình ảnh trong trình biên tập ảnh này.
 • Hình ảnh Copy / Paste từ Clipboard.
 • Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt (thay đổi kích thước nhiều hình ảnh)
 • Tập tin PSD (Photoshop Format) Hỗ trợ chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Lưu vào máy tính như .jpg, .png, .bmp và các định dạng tập tin khác.

Download PhotoInstrument 7.2 Serial Key

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về tập tin ở trên.
 2. Giải nén và chạy file PhotoInstrument.exe để cài đặt.
 3. Đăng ký với Key PhotoInstrument kèm theo để kích hoạt bản quyền.
 4. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.


PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key

Nguyễn Hải


PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key

PhotoInstrument 7.2 Build 729 Serial Key
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
MicolMuslera Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
MicolMuslera
Guest
MicolMuslera

2 key đều invalid hết @@