PicturesToExe Deluxe 9.0.11 + Portable – Tạo Slideshow file EXE


PicturesToExe Deluxe 9.0.11 + Portable – Tạo Slideshow file EXE

Ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm khá thú vị mang tên: PicturesToExe Deluxe. Nó có chức năng là tạo slideshow từ hình ảnh, video, nhạc và xuất ra dưới dạng exe, nghĩa là file thực thi chạy ngay lập tức mà không cần phải chương trình hỗ trợ nào khác. Tất nhiên so với các phần mềm làm Video khác thì tính năng nó không mạnh mẽ bằng, được cái nọ thì kém cái kia, không có gì là hoàn hảo mà phải không ?. Công cụ này đi kèm với một giao diện người dùng thân thiện, trong đó bạn có thể sử dụng cách bố trí dựa trên Explorer để xác định vị trí và nhập hình ảnh vào slideshow của bạn. Nó có nhiều tùy chọn để bạn kết hợp khéo léo hình ảnh đẹp, bản nhạc ưa thích, lồng ghép đoạn video. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn để tạo nên slideshow file exe độc đáo mà hiếm có phần mềm nào làm được như vậy.

PicturesToExe Deluxe

PicturesToExe Deluxe cho phép bạn tạo slideshow độc đáo từ hình ảnh, âm thanh và video bất kì. Bạn không cần phải đổi đuôi hay làm gì khác vì nó hỗ trợ hầu hết. Không chỉ xuất ra dưới dạng Exe mà bạn có thể xuất ra dưới định dạng tập tin Video bình thường, trình chiếu trên các thiết bị Android, iOS, xuất bản lên YouTube với chất lượng độ phân giải cao Full HD 1080p. Khả năng của nó nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn phải không ? Mình cũng vậy, ban đầu thì cứ nghĩ phần mềm này chuyển hình ảnh sang file exe thì chắc cùng lắm là slideshow ảnh chạy chạy đơn giản. Khi cài đặt và sử dụng mới thấy nó thật tuyệt.

Khi nhắc tới việc làm Video thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới ngay Proshow Producer, nếu bạn không muốn dùng cái đó thì theo mình PicturesToExe Deluxe sẽ là sự lựa chọn khá thú vị. Nó hỗ trợ hơn 100 kiểu chuyển ảnh độc đáo, thêm hiệu ứng, độ sáng cũng như đóng dấu bản quyền hình ảnh hàng loạt. Đối với những tập tin audio thì bạn có thể cắt nhạc, hiệu ứng mượt, tăng giảm âm lượng và một số tùy chọn khác.

PicturesToExe Deluxe

Với phần mềm tạo slideshow này, bạn có thể thêm video, mặt nạ, khung, nút và các văn bản, sử dụng Undo và Redo chức năng, hiển thị lưới, xem trước các dự án cuối cùng, đổi tên tập tin hình ảnh hoặc đối tượng chiếu, xuất bản các dự án trên YouTube hay Facebook, tạo ra một bản sao lưu trong ZIP định dạng, quản lý mẫu, và nhiều hơn nữa.


PicturesToExe Deluxe 9.0.11 + Portable – Tạo Slideshow file EXE

PicturesToExe Deluxe Key Full miễn phí tải về

Bản cài đặt: FileDwon || Uplod.ws

Bản Portable: FileDwon || Uplod.ws

Tải về cài đặt, sau đó copy thư mục kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Chúc bạn có những slideshow video đầy ý nghĩa khi sử dụng PicturesToExe Deluxe 9.0.11.


PicturesToExe Deluxe 9.0.11 + Portable – Tạo Slideshow file EXE

PicturesToExe Deluxe 9.0.11 + Portable – Tạo Slideshow file EXE
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Bùi Quốc Khánh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Bùi Quốc Khánh
Guest

Tạo file sideshow (*EXE)bằng proshow producer cũng được mà