Download SketchUp Pro 2013-2017 Portable Serial Key Full


Download SketchUp Pro 2013-2017 Portable Serial Key Full

SketchUp Pro là một trong những phần mềm vẽ 3D tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dùng nó để thiết kế trò chơi điện tử, đồ họa, cơ khí, xây dựng và nhiều hơn thế. Nó có khả năng rộng hơn cả so với AutoCAD mà bạn từng biết. Mất chút thời gian tìm hiểu, cách sử dụng cũng như nhóm công cụ chức năng, bạn sẽ biết cách tạo nên mô hình mô phỏng theo ý muốn. Phanmemaz.com sưu tầm, chia sẻ cho bạn link download SketchUp Pro 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 Portable, đã kích hoạt bản quyền. Sau khi tải về, bạn dùng được ngay mà không cần phải cài đặt lên máy tính.

Phiên bản cài đặt SketchUp Pro 2017

SketchUp ProNgay cả những công cụ mạnh mẽ nhất để làm mẫu, nếu bạn không biết sử dụng, nó cũng vô ích. Hầu hết mọi người chỉ dành vài giờ để có thể kiểm soát SketchUp thành thạo. Đáng tiếc là SketchUp Pro chỉ cung cấp 8 giờ hoặc 30 ngày thử nghiệm miễn phí đầy đủ chức năng, mức giá cao của nó đáng kinh ngạc – $ 590.

Tính năng chính của phần mềm SketchUp Pro

  • Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya.
  • Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
  • Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
  • Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
  • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
  • Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
  • Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo.
  • Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
  • Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)

SketchUp Pro

Trọn bộ link download SketchUp Pro 2013-2017 Portable

20132014201520162017


Download SketchUp Pro 2013-2017 Portable Serial Key Full

Các bản trên đều thuộc dạng SketchUp Pro Portable. Sau khi tải về, bạn giải nén là dùng được ngay, không cần phải cài đặt. Nó đã được kích hoạt bản quyền sẵn nên không phải lo tìm key hay file active.


Download SketchUp Pro 2013-2017 Portable Serial Key Full

Download SketchUp Pro 2013-2017 Portable Serial Key Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of