SoftOrbits Photo Editor Serial Key – Chỉnh sửa ảnh đơn giản


SoftOrbits Photo Editor Serial Key – Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Nếu bạn không có trình độ và kiến thức về Photoshop hay những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp khác thì nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản thực sự là cần thiết. SoftOrbits Photo Editor là chương trình xử lý ảnh mình mới được biết đến và ngay lập tức đã có ấn tượng khá tốt về nó. Chức năng chính là xóa bỏ chi tiết thừa trong ảnh, thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, thay đổi kích thước hình ảnh và một số công cụ cần thiết khác để bạn làm đẹp bức ảnh của mình hơn. SoftOrbits Photo Editor Serial Key bản quyền bao gồm đầy đủ chức năng và không giới hạn ngày dùng, mang tới trải nghiệm trọn vẹn, hỗ trợ tối đa và hiệu quả cao trong việc sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng.

Khám phá Phần mềm ghép ảnh tuyệt đẹp

SoftOrbits Photo Editor

Bạn còn nhớ phần mềm biến tranh vẽ thành bút chì mà mình giới thiệu trước đó không ? Đó chính là SoftOrbits Sketch Drawer Pro, chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã hô biến tác phẩm của mình thành điều kì diệu khiến người xem phải bàng hoàng trong sự ngỡ ngàng. Tiếp nối thành công đó, bạn lại cần phần mềm xóa ảnh thừa, bởi lúc chụp lại vô tình có chi tiết nào đó như con vật, con người không mong muốn xuất hiện lúc đó, hoặc bạn muốn làm đẹp bức ảnh với những hiệu ứng ánh sáng độc đáo nhưng không có trình độ đồ họa thì SoftOrbits Photo Editor sẽ giúp bạn đơn giản hóa nhu cầu này.

Có những bức ảnh bạn yêu thích và bạn muốn làm đẹp nó, nhưng lại không rành về Photoshop này nọ. Đừng lo lắng, với sự phát triển không ngừng của ngành đồ họa trong thời đại này nay thì có rất nhiều phần mềm xử lý ảnh gọn nhẹ sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đặt ra chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản.

Lợi ích mà SoftOrbits Sketch Drawer Pro mang lại

Xóa chi tiết ảnh thừa nhanh chóng

Thay vì lọ mọ xóa xóa tẩy tẩy các chi tiết thừa bằng phần mềm khác, hiệu quả không cao thì chương trình này với tính năng công nghệ vượt trội, loại bỏ toàn bộ ảnh thừa bạn muốn cực kì đơn giản, nhanh chóng sau 1 cú click.

Thêm hiệu ứng cho ảnh

Bạn có muốn bức ảnh của mình thêm đẹp và ý nghĩa hơn không ? Với rất nhiều hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng, độ tương phản, màu sắc sẵn có, lựa chọn kiểu phong cách phù hợp với gu thẩm mỹ của mình để tô điểm, lột xác hay khóa áo mới lên hình ảnh yêu thích.

Chia sẻ và quản lý hình ảnh

Không mất nhiều thời gian lên để upload trên web, giờ đây bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng ngay tại giao diện phần mềm. Việc hình ảnh nằm lộn xộn, khó tìm kiếm khi cần cũng được loại bỏ, mà thay vào đó sẽ được quản lý khoa học và chuyên nghiệp hơn với phần mềm SoftOrbits Photo Editor.

SoftOrbits Photo Editor-key

Nhìn chung, đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản phù hợp với nhu cầu cá nhân và những người không chuyên trong lĩnh vực đồ họa.

Download SoftOrbits Sketch Drawer Pro Serial Key

Link dự phòng

Chương trình chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường và sử dụng key SoftOrbits Sketch Drawer Pro kèm theo để kích hoạt bản quyền.


SoftOrbits Photo Editor Serial Key – Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


SoftOrbits Photo Editor Serial Key – Chỉnh sửa ảnh đơn giản

SoftOrbits Photo Editor Serial Key – Chỉnh sửa ảnh đơn giản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of