Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước


Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước

Sweet Home 3D là một phần mềm thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn đặt đồ nội thất của bạn về một kế hoạch nhà 2D, với một bản xem trước 3D. Sweet Home 3D là nhằm vào những người muốn thiết kế nội thất của họ một cách nhanh chóng, cho dù họ đang di chuyển hoặc họ chỉ muốn thiết kế lại nhà hiện có của họ. Nhiều hướng dẫn trực quan giúp bạn rút ra những kế hoạch của nhà bạn và bố trí nội thất. Bạn có thể vẽ các bức tường của phòng của bạn lên hình ảnh của một kế hoạch hiện có, và sau đó, kéo và thả nội thất lên kế hoạch từ một cửa hàng của loại tổ chức. Mỗi thay đổi trong kế hoạch 2D được đồng thời cập nhật trong chế độ xem 3D, cho bạn một vẽ thực tế bố trí của bạn. Download phiên bản Sweet Home 3D 4.3 để trải nghiệm ngay bây giờ.


Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước

sweethome3d
Sweet Home 3D

Sweet Home 3D 4.3 – Thiết kế ngôi nhà mơ ước

Sweet Home 3D sẽ giúp bạn tùy ý thiết kế lên ngôi nhà mơ ước với trang thiết bị, nội thất theo ý muốn của bạn. Bạn đã sẵn sàng khám phá và tung ý tưởng của bản thân mình chưa ?

Tính năng chính của Sweet Home 3D

 • Vẽ thẳng , tròn hoặc tường dốc với kích thước chính xác bằng cách sử dụng chuột hoặc bàn phím .
 • Chèn cửa ra vào và cửa sổ trong bức tường bằng cách kéo chúng trong kế hoạch, và để cho Sweet Home 3D tính toán lỗ của họ trong các bức tường .
 • Thêm đồ nội thất cho kế hoạch từ một danh mục tìm kiếm và mở rộng theo thể loại như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ , phòng tắm được tổ chức …
 • Thay đổi màu sắc , kết cấu , kích thước , độ dày, vị trí và định hướng của đồ nội thất , tường, sàn và trần nhà .
 • Trong khi thiết kế nhà 2D , đồng thời xem nó trong không gian 3D từ một điểm trên không xem, hoặc hướng vào nó từ một điểm truy cập ảo của xem.
 • Chú thích kế hoạch với các khu vực phòng , đường kích thước , văn bản và hiển thị các hướng Bắc với một la bàn tăng .
 • Tạo ra hình ảnh photorealistic và video với khả năng tùy chỉnh ánh sáng và kiểm soát hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý .
 • Nhập khẩu kế hoạch chi tiết về nhà để vẽ những bức tường trên đó , các mô hình 3D để hoàn thành mục mặc định, và kết cấu bề mặt để tùy chỉnh .
 • In hình ảnh và xuất khẩu các file PDF, bitmap hoặc đồ họa vector , video và các tập tin 3D trong các định dạng tập tin tiêu chuẩn .
 • Mở rộng các tính năng của Sweet Home 3D với các plug-in được lập trình trong Java, hoặc bằng cách phát triển một phiên bản có nguồn gốc dựa trên kiến ​​trúc Model View Controller của nó .
 • Chọn ngôn ngữ hiển thị trong giao diện người dùng của Sweet Home 3D và giúp đỡ phong phú của nó từ 18 ngôn ngữ .
SweetHome3D
Sweet Home 3D
sweethome3d-1
Sweet Home 3D

Download Sweet Home 3D 4.3

Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước

Phần mềm


Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước

Sweet Home 3D 4.3 – Phần mềm thiết kế ngôi nhà mơ ước
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of