WinSnap 4.5.3 Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình


WinSnap 4.5.3 Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình

WinSnap Full là một trong những phần mềm chúp ảnh màn hình máy tính và chỉnh sửa biên tập hàng đầu hiện nay với tính năng mạnh mẽ.

Nếu bạn đang cần một tiện ích nhỏ gọn để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình thì bạn có thể tham khảo các phần mềm trong mục Chụp ảnh màn hình tại Phanmemaz.com. Mình đã chia sẻ một số ứng dụng phổ biến, ngày hôm nay bạn sẽ biết đến 1 cái tên khá là mới mẻ nữa, đó là WinSnap.

WinSnap

WinSnap Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa

WinSnap sẽ giúp bạn nhanh chóng có một bức ảnh như ý từ màn hình máy tính. Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh với một số tính năng đơn giản trước khi xuất định dạng và lưu chúng.

Chắc hẳn bạn cũng đã từ sử dụng qua nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình để lấy tư liệu viết bài hoặc chia sẻ chúng phải không. Phải mất đến một thời gian dài mình vẫn luôn sử dụng Paint – công cụ mặc định của Windows đó. Và đã gặp rất nhiều bất tiện cũng như hạn chế trong việc chọn vị trí ảnh cũng như chỉnh sửa. Mình cũng đã thử qua một số phần mềm nổi tiếng khác trong lĩnh vực này như Ashampoo SnapHyperSnapFastStone Capture…và thấy rất hài lòng. Nay mình muốn giới thiệu cho các bạn một cái tên khác: WinSnap. Cùng đọc tiếp nội dung dưới đây để hiểu thêm về phần mềm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng WinSnap

Nhằm mang lại cho các bạn cái nhìn rõ nét và thích thú với phần mềm chụp ảnh desktop này, mình có viết sơ sơ về cách sử dụng cũng như tính năng của WinSnap.

Tải bộ cài full tại cuối bài viết này. Sau đó cài đặt,bước kích hoạt có hơi rắc rối, bạn làm như sau:

Chạy file Keygen, nhập tên tùy ý sau đó nhấn Generate. Tiếp đến nhấn Save.

WinSnap

Tại chương trình, bạn nhấn About-> Register và nhấn vào browse for license key. Dẫn tới thư mục chứa file keygen trên và chọn file WinSnap.key -> Open -> OK


WinSnap 4.5.3 Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình

WinSnap-1

Và đây là thành quả:

WinSnap-2

Ok, xong bước cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm. Tiếp theo sẽ đến phần hướng dẫn sử dụng chi tiết nhé.

WinSnap Full có bố cục giao diện người dùng rất rõ ràng được phân chia thành các vùng chức năng cụ thể, bạn có thể thấy điều này tại giao diện chính phần mềm.

WinSnap-3

Để bắt đầu chụp ảnh màn hình mới, bạn Click vào Capture. Trước đó bạn có thể chọn chế độ chụp là toàn màn hình, cửa sổ hay một vị trí nhất định nào đó bằng việc thay đổi tại khung Source.

Tại cột phải là một số hiệu ứng và tính năng, thú vị là bạn còn có thể đóng dấu ảnh theo ý thích, nhưng mặc định là logo của phần mềm WinSnap, để thay đổi bạn vào Option -> Preferences và chọn tới Watermark.

Thay đổi Image và Text theo mong muốn của bạn.

WinSnap-4

Để thay đổi phím tắt chụp ảnh, bạn vào mục Hotkeys để thiết lập.

Phía góc trái giao diện là một số công cụ sửa ảnh, cắt ảnh và thêm chữ nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng thú vị khác mà bạn nên sử dụng qua.

Download WinSnap Full


WinSnap 4.5.3 Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình

WinSnap 4.5.3 Full – Phần mềm chụp ảnh màn hình
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of