Xoá phông nền ảnh bằng phần mềm Teorex PhotoScissors


Xoá phông nền ảnh bằng phần mềm Teorex PhotoScissors

Làm thế nào để xoá phông nền ảnh đơn giản mà không cần sử dụng tới Photoshop ?. Không phải ai cũng biết sử dụng phần mềm đồ hoạ của hãng Adobe. Bởi vậy, Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn ứng dụng khá hay mang tên là Teorex PhotoScissors. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột là bạn đã loại bỏ nền ảnh xung quanh tiêu điểm là người hoặc cảnh, vật bạn muốn. Mình thấy trên Facebook nhiều bạn làm nhoè nền ảnh nhìn khá thô, không được mượt cho lắm. Nếu bạn muốn xoá bỏ chi tiết thừa không mong muốn hoặc xoá background ảnh chụp thì đây là giải pháp tuyệt vời.

Teorex PhotoScissors

Teorex PhotoScissors cung cấp giải pháp xoá phông nền ảnh bất kì chỉ với 1 lần nhấp chuột duy nhất. Đôi khi chụp do không để ý nên xuất hiện nền, chi tiết không mong muốn trong ảnh, việc chụp lại là khó, tốn thời gian. Ví dụ như bạn có chuyến du lịch khá thú vị, ảnh lưu lại các khoảnh khắc nhưng nhiều cái không được ưng ý. Loại bỏ ảnh nền, vị trí không mong muốn trong hình một cách dễ dàng với phần mềm PhotoScissors của hãng Teorex.

Theo mình được biết thì giá key bản quyền của ứng dụng này là 19.99$, không phải ai cũng có điều kiện mua, thanh toán. Phiên bản miễn phí đa số đều giới hạn tính năng, ngày sử dụng, họ chỉ cho dùng thử rất hạn chế. Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm này thì Phanmemaz sưu tầm được bản cài đặt mới nhất kèm theo Serial Key bản quyền chính hãng. Trước khi tải về thì chúng ta cùng khám phá xem phần mềm xoá ảnh nền này có gì thú vị nhé.

Teorex PhotoScissors làm được những gì ?

Xoá bỏ ảnh nền khỏi hình

Chức năng này khá hay, nó cho phép bạn loại bỏ background xung quanh vị trí mà bạn muốn, cụ thể là con người.

Nhìn ảnh minh hoạ như dưới, khung cảnh bãi biển đã hoàn toàn biến mất, không có một chút dấu hiệu của việc chỉnh sửa hay cắt ghép cả, rất mượt mà luôn.


Xoá phông nền ảnh bằng phần mềm Teorex PhotoScissors

Nhờ vào việc loại bỏ ảnh nền này thì bạn ghép ảnh vào hình nền khung cảnh khác cho hợp với nhu cầu sử dụng.

Teorex PhotoScissors

Xoá chi tiết bất kỳ có trong ảnh

Bạn muốn xoá một vài vị trí, điểm ảnh không ưng ý, lỗi khi chụp mà không muốn loại bỏ hoàn toàn phông nền như trên thì hãy sử dụng tính năng này.

Teorex PhotoScissors

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Bao gồm công cụ về ghép ảnh, cắt ảnh, thêm hiệu ứng, chèn chữ các kiểu con đà điểu. Chỉnh sửa ưng ý trước khi chia sẻ, Upload lên mạng giúp bức ảnh có ý nghĩa, được chú ý nhiều hơn.

Một vài lý do khiến mình lựa chọn phần mềm xoá phông nền ảnh này

  • Xoá phông nền ảnh hoàn toàn.
  • Chèn phông nền khác vào ảnh khá chân thực.
  • Ghép ảnh vào khung với nhiều kiểu dáng đẹp mắt.
  • Di chuyển các thành phần trong ảnh.
  • Không giới hạn số lượng, dung lượng ảnh để xử lý.
  • Hỗ trợ hầu hết định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay.
  • Tích hợp một số công cụ sửa ảnh giúp hoàn thiện ngay trong giao diện làm việc, không cần phải chuyển qua phần mềm khác.
  • Không yêu cầu kỹ năng hoặc chuyên môn, bất cứ người dùng phổ thông nào cũng nhanh chóng biết cách dùng, dễ như đếm 1,2,3 vậy đó.

Download Teorex PhotoScissors Key Full

sHub

Tải về Link FileDown

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Teorex PhotoScissors

Nhìn chung, phần mềm PhotoScissors giúp bạn xoá phông nền ảnh khá tốt. Từ ngày dùng tới giờ thì mình chưa có điểm nào không hài lòng về nó cả. Theo mình, bạn nên download để phục vụ cho nhu cầu loại bỏ nền ảnh, xoá chi tiết thừa trong ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn.


Xoá phông nền ảnh bằng phần mềm Teorex PhotoScissors

Xoá phông nền ảnh bằng phần mềm Teorex PhotoScissors
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of