3DP Chip 16.02 – Cập nhật Driver Online cho PC, Laptop


3DP Chip 16.02 – Cập nhật Driver Online cho PC, Laptop

Bất cứ máy tính nào sau khi cài đặt hệ điều hành Windows đều cần phải cài Driver cho thiết bị phần cứng. Mặc dù Microsoft có nhấn mạnh là Windows 10 hỗ trợ hầu hết, nhưng theo mình không phải vậy. Thường thì hay thiếu Driver Card màn hình với mạng Internet và một vài thành phần khác. Bởi vậy mà bạn cần trang bị gói Driver Offline phòng bị trong trường hợp nhất định. 3DP Chip là một phần mềm cập nhật Driver Online được đánh giá cao và cộng đồng người dùng ưa chuộng. Mình đã biết tới khá lâu rồi nhưng giờ mới viết bài chia sẻ cho các bạn. Có lẽ nhiều người biết rồi và nhiều người mới nghe lần đầu. Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng thì mình luôn đăng tải nhiều ứng dụng, hãng sản xuất khác nhau. Hiện tại 3DP Chip 16.02 vừa được phát hành, cùng Phanmemaz xem có gì hay ho và một vài đặc điểm về phần mềm này nhé.

3DP Chip

3DP Chip miễn phí hoàn toàn, bạn không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào để download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp phiên bản mới. Dung lượng tập tin nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khả năng nhận diện thiết bị, phiên bản và lấy link download chính xác từ nhà sản xuất thiết bị phần cứng. Giờ đây, bạn không phải loay hoay đi tìm key Driver Easy như trước hay dùng phần mềm không hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver Online miễn phí cho toàn bộ thiết bị phần cứng máy tính chạy hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Kể đến như: bo mạch chủ, cpu, card màn hình, âm thanh, usb, mạng, bàn phím, wifi và hơn thế. Nó có chức năng tương tự như một phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính luôn đó.


3DP Chip 16.02 – Cập nhật Driver Online cho PC, Laptop

Cơ sở dữ liệu bao gồm hơn 37.000 driver cho phần cứng và luôn được cập nhật bản mới nhất hàng ngày. Chỉ với 1 vài cú nhấp chuột là bạn đã xác định được Driver lỗi thời, còn thiếu, update bằng 1 cú nhấp chuột duy nhất. Tốc độ download của 3D Chip khá nhanh, cài đặt tự động và ngay lập tức có hiệu quả, bạn không cần phải khởi động lại máy tính.

3D Chip có hoàn toàn miễn phí ?

Câu trả lời là có, bạn lưu ý trong bước cài đặt thì bỏ qua lựa chọn cài đặt phần mềm quảng cáo để khỏi phiền toái về sau này như sau:

3DP Chip

Còn nếu chẳng may cài phải thì bạn dùng AdwCleaner để dọn dẹp nhé.

Dưới đây là link download phiên bản mới nhất.

sHub

Download 3D Chip và sử dụng để so sánh chất lượng với phần mềm tương tự, từ đó có lựa chọn chương trình mang lại hiệu quả tốt nhất cho máy tính của bạn.

 


3DP Chip 16.02 – Cập nhật Driver Online cho PC, Laptop

3DP Chip 16.02 – Cập nhật Driver Online cho PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of