Advanced Driver Updater – Sau lưu, phục hồi, cập nhật Driver Online


Advanced Driver Updater – Sau lưu, phục hồi, cập nhật Driver Online

Cập nhật Driver Online dường như đã trở nên khá phổ biến và thực sự có hiệu quả. Đĩa VD-DVD Driver đi kèm theo máy không may bị hỏng, mất, đặc biệt là driver các thiết bị phần cứng được cập nhật liên tục lên các phiên bản mới để hỗ trợ hiệu suất sử dụng lên tối đa. Advanced Driver Updater là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng quét và cập nhật đúng loại Driver với phiên bản mới nhất được tải từ trang chủ các hãng, kho driver đồ sộ. Ngoài ra, chức năng sao lưu Driver, phục hồi Driver cũng quan trọng không kém mỗi khi cài lại máy hoặc cài cho 1 dàn máy có cấu hình tương tự. Phanmemaz.com giới thiếu và chia sẻ link download Advanced Driver Updater Full mới nhất kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bạn tham khảo và sử dụng có hiệu quả.

Systweak_Advanced_Driver_Updater

Driver là một phần mềm giúp hệ thống để giao tiếp với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên đó. Nếu không có các trình điều khiển, hệ thống sẽ không thể phân biệt giữa một card màn hình và một con chuột. Hầu hết các trình điều khiển được cài đặt cùng với hệ điều hành. Tuy nhiên, với thời gian, các trình điều khiển hiện tại được đã lỗi thời, dẫn đến hiệu suất hệ thống người nghèo và chức năng phần cứng hạn chế. Vì vậy, nó là rất quan trọng để cập nhật các trình điều khiển trên hệ thống của bạn theo thời gian.

Để làm như vậy bằng tay là một công việc tẻ nhạt. Đầu tiên bạn sẽ phải xác định mô hình và làm cho các thiết bị phần cứng, hãy vào trang web của nhà sản xuất, sau đó tải về và cài đặt các trình điều khiển mới và cập nhật nhất cho nó. Hầu hết các lần, bạn sẽ có vấn đề tìm kiếm driver phù hợp với máy tính của bạn, hoặc một trong những bạn cài đặt có thể không tương thích. Tuy nhiên, với Advanced Driver Updater, điều này có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

http://www.systweak.com/Images//ADU/diagram.jpg

Advanced Driver Updater có một cơ sở dữ liệu rộng lớn, bao gồm các trình điều khiển mới nhất và cập nhật nhất trên thị trường. Nó quét hệ thống của bạn và hiển thị một danh sách các trình điều khiển đã lỗi thời. Tất cả các bạn cần làm để cập nhật những người gần đây nhất là bấm vào một nút. Một bản sao lưu các trình điều khiển cũ được thực hiện tự động và các trình điều khiển mới nhất được cài đặt. Nó chỉ là đơn giản. Nếu bạn không thích các trình điều khiển mới nhất hoặc nó đang gây ra bất kỳ vấn đề, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại bản sao lưu.

Tính năng chính của Advanced Driver Updater

Tăng hiệu suất hệ thống của bạn với Advanced Driver Updater. Cập nhật các trình điều khiển thiết bị lỗi thời trên hệ thống của bạn để những người gần đây nhất để làm cho máy tính của bạn chạy với hiệu quả đầy đủ.

Cập nhật các driver cũ
Quét, tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho hệ thống của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản để nâng cao hiệu suất hệ thống.

Sao lưu và phục hồi
Bạn có thể sao lưu đầy đủ của các trình điều khiển hoặc trình điều khiển cụ thể trên hệ thống của bạn dễ dàng sử dụng Advanced Driver Updater.

Danh sách Driver  loại trừ
Advanced Driver Updater có thể loại trừ những trình điều khiển mà làm cho hệ thống không ổn định do các vấn đề tương thích. Trên quét tiếp theo, trình điều khiển này sẽ không xuất hiện trong kết quả quét và sẽ không được cập nhật.

Lập lịch quá trình quét Driver
Quét Driver thường xuyên có thể được sắp xếp dễ dàng sử dụng Advanced Driver Updater. Đây có thể được dự kiến ​​tại ngày xác định trước và thời gian, giống như mỗi ngày, mỗi tuần hoặc chỉ một lần để chạy tự động.

Tương thích hoàn toàn với hệ điều hành mới nhất
Advanced Driver Updater là hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành mới nhất hiện có trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn trên cả 32 bit và 64 bit của Windows XP, Vista và Windows 7.

Download và hướng dẫn sử dụng

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản mới nhất của phần mềm này kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Khi kết thúc, copy file Patch vào thư mục cài đặt và chạy nó để bẻ khóa. Giao diện làm việc chính của phần mềm như hình:

Systweak_Advanced_Driver_Updater_1

Advanced Driver Updater có 3 chức năng chính đó là: Cập nhật Driver Online, sao lưu driver, phục hồi driver. Giờ hãy cùng đi vào chi tiết từng phần theo nội dung dưới đây:

Cập nhật Driver Online

Ngay tại giao diện chính, bạn Click Start Scan để tiến hành quét Driver hiện tại trong máy tính. Kết thúc quá trình, nó sẽ hiện danh sách các Driver đã lỗi thời cần phải nâng cấp.


Advanced Driver Updater – Sau lưu, phục hồi, cập nhật Driver Online

Nếu không muốn cập nhật driver nào đó thì bạn Click vào Ignore tại phía dưới Version tương ứng. Cập nhật driver nào thì click vào Update Driver tại cột Status. Còn muốn cập nhật toàn bộ, rất đơn giản chỉ cần Click Update All và chờ đợi trong ít phút để chương trình tự động download và cài đặt.

Systweak_Advanced_Driver_Updater_2

 

Sao lưu Driver

Bạn click sao thẻ Backup để mở giao diện sao lưu Driver. Có 2 lựa chọn dành cho bạn: Lựa chọn đầu: Sao lưu toàn bộ Driver trong máy tính. Lựa chọn 2: Sao lưu Driver tùy chọn theo ý bạn.

Systweak_Advanced_Driver_Updater_3

Để thay đổi vị trí thư mục lưu file backup, download mặc định của phần mềm thì bạn Click sang Settings -> Select Location.

Phục hồi Driver

Một khi đã sao lưu hoàn tất, khi bạn sang chức năng phục hồi Driver sẽ thấy file driver được nén lại dưới dạng Zip. Chỉ cần 1 Click là toàn bộ Driver sẽ được tự động nhận dạng đúng với thiết bị.

Ngoài phần mềm Advanced Driver Updater, bạn có thể tham khảo với chương tình tương tự khác được đánh giá cao như: DriverEasy Pro, Driver Magician.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Advanced Driver Updater – Sau lưu, phục hồi, cập nhật Driver Online

Advanced Driver Updater – Sau lưu, phục hồi, cập nhật Driver Online
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of