Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Key – Cập nhật Driver


Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Key – Cập nhật Driver

Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 không phải là bài viết đầu tiên của mình về phần mềm cập nhật Driver Online. Trước đó có thể kể đến như DriverEasy Pro, Driver Magician hay IObit Driver Booster Pro đều là những chương trình được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Xét về ưu điểm thì rất nhiều, không mất thời gian lọ mọ đi tìm Driver và cài đặt cho từng thiết bị phần cứng mỗi khi cài lại Win. Trải nghiệm sức mạnh tối đa từ phần cứng khi được hỗ trợ tốt nhất từ phiên bản Driver mới nhất tại trang chủ. Không phải ai cũng có nhiều kiến thức am hiểu về thông tin phần cứng máy tính, bởi thế mà việc cập nhật, cài Driver còn thiếu gặp khá nhiều khó khăn. Auslogics Driver Updater Key đem tới cho bạn giải pháp hoàn hảo khi mà giờ đây chỉ cần 1 Click để quét thông tin Driver hiện tại trong máy tính và 1 Click để cập nhật toàn bộ. Mình đang sử dụng và khá là ưng ý với phần mềm này.

Auslogics Driver Updater-1


Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Key – Cập nhật Driver

Như chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc cập nhật Driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng, giúp máy tính chạy nhanh hơn nhờ vào hiệu suất phần cứng tăng đáng kể từ những thay đổi về Driver của nhà sản xuất. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi sử dụng phần mềm update Driver trực tuyến thay vì tìm tên thiết bị rồi lên Google kiếm Driver. Auslogics Driver Updater áp dụng công nghệ mới nhất có chức năng chính là phân tích các Driver hiện tại trong máy tính của bạn, sau đó soi sánh với cơ sở dữ liệu Driver được cập nhật hàng ngày để thông báo Driver nào đã lỗi thời cần được cập nhật. Quá trình quét khá nhanh nên bạn sẽ nhanh chóng có được danh sách cần cập nhật. Và rất đơn giản, chỉ 1 cú nhấp chuột và chờ đợi, khởi động lại máy tính khi hoàn tất là bạn đã có được Driver mới nhất cho thiết bị phần cứng rồi.

Download Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Serial Key

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt Auslogics Driver Updater Full

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRar để giải nén.
  3. Cài đặt và thoát chương trình khi cài xong.
  4. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt
  5. Trải nghiệm bản Full.

Về cách sử dụng Auslogics Driver Updater thì mình thấy không có gì khó khăn lắm. Chức năng chính là cập nhật Driver Online, sao lưu Driver và phục hồi Driver. Giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng nên chỉ trong giây lát bạn đã làm chủ được phần mềm này.

Có gì khó khăn trong quá trình trải nghiệm thì bạn gửi bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Nguyễn Hải


Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Key – Cập nhật Driver

Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 Key – Cập nhật Driver
Đánh giá bài viết này