Phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10 tốt nhất nên dùng


Phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10 tốt nhất nên dùng

Windows 10 thực sự là hệ điều hành tốt nhất từ trước tới nay của Mocrosoft. Ngoài những ứng dụng, giao diện thì khả năng tự cài đặt Driver khá tốt. Nếu như ngày trước bạn phải chuẩn bị khá nhiều Driver thì nay khi cài xong nó đã gần như hoàn thiện rồi. Tuy nhiên, một số cái đặc thù như card màn hình, WiFi vẫn báo thiếu. Bây giờ bạn cần phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10. Cơ mà máy tính phải kết nối được mạng Internet nhé, không thì cũng như không à. Phanmemaz đã sử dụng khá nhiều chương trình khác nhau và đã lựa chọn được cái tên tốt nhất mà bạn nên dùng. Đó chính là IObit Driver Booster, phiên bản hiện tại đã hoàn toàn tương thích trên hệ điều hành này.

cập nhật Driver Online cho Win 10

Cập nhật Driver là công việc cần thực hiện khi máy tính của bạn thiếu thành phần nào đó. Ví dụ như không nghe được nhạc, không kết nối với USB, điện thoại qua cổng USB, không nhận chuột, card màn hình. Kể từ Win 7 trở đi thì Microsoft đã cải thiện chức năng tự động cài đặt một số Driver cần thiết. Có nghĩa là họ đã tích hợp Driver nhất định để người dùng sử dụng tối thiểu được chuột và bàn phím.

Cùng trong mảng Update Driver, hôm lâu Phanmemaz.com đã giới thiệu DriverEasy Pro 5 mới nhất. Chương trình này có cái hay là có thể sao lưu, phục hồi Driver. Nói chung chất lượng không thua kém gì phần mềm cập nhật Driver cho Win 10 trong bài này. Bạn cứ trải nghiệm cả 2, sau đó tự đánh giá xem cái nào hiệu quả thì dùng, cái nào không ổn thì gỡ bỏ, không vấn đề gì cả.

Cập nhật Driver Online cho Win 10 có khó không ?

Như trước đây thì cũng hơi khó đấy. Bởi vì bạn phải xem thông tin phần cứng, xác định cái nào còn thiếu, lỗi thời. Từ đó tìm kiếm phiên bản Driver mới nhất tương ứng cho thiết bị đó trên Google.

Còn ngày nay, chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã tự động Download, cài đặt Driver cho Win 10 nói riêng và các phiên bản hệ điều hành khác nói chung.

cập nhật Driver Online cho Win 10

Điểm qua một số tính năng IObit Driver Booster

Mặc dù trong các bài viết khác mình đã đề cập tới điều này. Không lữ bạn phải quay lại để xem, thôi thì mình tóm tắt qua nội dung bên dưới.

 • Cập nhật Driver Online cho Win 10/8.1/8/7/XP chỉ với 1 Click cực kì đơn giản.
 • Cải thiện hiệu suất hệ thống, tăng cường hiệu quả làm việc cho phần cứng.
 • Máy tính chạy nhanh, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn.
 • Hỗ trợ tối đa cho việc chơi Game.
 • Tự động phát hiện Driver lỗi thời, còn thiếu và hiển thị thông báo cho bạn.
 • Server rộng khắp, tốc độ download nhanh hơn gấp nhiều lần so với phần mềm khác.
 • Cơ sở dữ liệu đáp ứng đầy đủ cho toàn bộ thiết bị phần cứng máy tính. Hãng sản xuất liên tục cập nhật phiên bản mới, chính xác với từng thiết bị nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để sở hữu bản Pro có bản quyền, bạn tải theo link bên dưới:

Tải về Link FileDwon

Link dự phòng


Phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10 tốt nhất nên dùng

Cách cài đặt như sau:

 1. Giải nén file tải về ở trên.
 2. Chạy file cài đặt và thoát chương trình khi cài xong.
 3. Giải nén file kích hoạt, chạy file Block.bat.
 4. Chạy file tạo Key, chọn 1 key bất kỳ để đăng ký bản quyền.

cập nhật Driver Online cho Win 10

Như vậy là bạn đã sở hữu phần mềm cập nhật Driver cho Win 10 tốt nhất hiện nay rồi đó. Trong quá trình sử dụng gặp khó khăn thì bạn gửi bình luận bên dưới bài viết này.


Phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10 tốt nhất nên dùng

Phần mềm cập nhật Driver Online cho Win 10 tốt nhất nên dùng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of