Cách cập nhật Driver PC, Laptop với Driver Booster 3 PRO


Cách cập nhật Driver PC, Laptop với Driver Booster 3 PRO

Để cập nhật Driver máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows thì trước đó mình có chia sẻ phần mềm Driver Easy. Đó là một chương trình chất lượng, nhiều ưu điểm, tuy nhiên tốc độ tải lại bị giới hạn nên đối với những file dung lượng lớn sẽ khó khăn khi tải về. Driver Booster 3 PRO là giải pháp hoàn hảo để thay thế những công cụ update driver khác mà bạn nên trải nghiệm. Là một sản phẩm được phát hành bởi hãng phần mềm IObit, chắc hẳn bạn đã biết tới Advanced SystemCare rồi chứ ?. Trong nội dung bài viết này, Phanmemaz.com cung cấp cho các bạn file cài đặt mới nhất kèm Serial Key LifeTime cho bạn trải nghiệm. Nhìn chung không có gì khó khăn trong quá trình sử dụng, 1 click để scan và 1 click để cập nhật toàn bộ, tốc độ download nhanh hơn hẳn so với tiện ích khác mà bạn từng biết tới.

IObit Driver Booster-logo

Một điều quan trọng cần lưu ý đó là máy tính của bạn được kết nối mạng, hoặc có sẵn bộ driver offline để cài driver mạng. Vì đây là phần mềm cập nhật driver online mà, nếu không có mạng thì làm sao update được ?.

Đề xuất cho bạn: Easy DriverPacks

Driver Booster PRO từ lâu đã được người dùng ưa chuộng và lựa chọn cho việc cài đặt driver mới nhất cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows Xp cho tới Win 10. Tuy nhiên, theo một khảo sát nhỏ thì vẫn có nhiều người chưa biết cách sử dụng, nói đúng hơn là khám phá hết tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Đó chính là vấn đề được đề cập tới trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo.

Làm thế nào để cập nhật Driver PC, Laptop ?

Theo cách thủ công thì bạn sẽ phải kiểm tra thông tin phần cứng, tên driver, sau đó lên Google tìm kiếm. Trước đây mình cũng thường xuyên như vậy nhưng nó có khá nhiều hạn chế: Không phải ai cũng biết cách thực hiện cũng như link tải trên google nhiều khi là phiên bản cũ, không chính hãng gây hậu quả các kiểu chứ không nói gì tới hiệu quả mang lại.

Thay vì như thế thì mình đã cài đặt phần mềm update driver online như IObit Driver Booster. Chỉ với 1 click là biết được tình trạng Driver hiện thời là mới nhất, lỗi thời hay còn thiếu. Lựa chọn Driver muốn cài đặt, quá trình tải về và cài đặt nhanh chóng, thêm nữa là chính xác là những ưu điểm vượt trội khiến không chỉ mình mà rất nhiều người khác yêu thích.

Download Driver Booster 3 PRO

Trước tiên thì mình cung cấp cho các bạn đồ nghề, bao gồm tập tin cài đặt kèm serial key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Hướng dẫn cài đặt Driver Online

Giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip. Sau đó click file driver_booster_setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính.

Bỏ dấu tích ở ô Yes bên dưới nếu như bạn không muốn cài Advanced SystemCare.

Sau đó click Accept an Install.

cap-nhat-driver-pc-laptop


Cách cập nhật Driver PC, Laptop với Driver Booster 3 PRO

Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh, hộp thông báo thành công, bạn tắt nó đi là được.

cap-nhat-driver-pc-laptop-1

Giao diện trong phiên bản Driver Booster 3 cũng được thay đổi hoàn toàn so với trước đó. Mặc định nó sẽ tự động quét, bạn nhấn Stop rồi click biểu tượng hình chìa khóa ở góc phải phía trên để tiến hành kích hoạt bản quyền.

cap-nhat-driver-pc-laptop-2

Bây giờ bạn ngắt kết nối mạng Internet.

Nhập vào key kèm theo file tải về vào khung kích hoạt rồi nhấn Activate.

cap-nhat-driver-pc-laptop-3

Thêm dòng sau vào file hosts và lưu lại:

127.0.0.1 idb.iobit.com

Xem cách sửa file hosts nếu như bạn chưa biết.

OK, bây giờ kết nối Internet trở lại và click Manager License bên dưới góc phải để kiểm tra bản quyền.

cap-nhat-driver-pc-laptop-4

Vậy là xong bước cài đặt. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào cách cập nhật driver.

Tại giao diện chính, bạn click SCAN dedrr phần mềm quét thông tin Driver hiện tại máy tính của bạn.

cap-nhat-driver-pc-laptop-5

Khi hoàn tất thì sẽ có danh sách hiển thị Driver còn thiếu, lỗi thời và đã cài bản mới nhất. Màu vàng chỉ driver đã cũ, màu đỏ là siêu cũ.

Các bạn click vào ô vuông Device Drivers để lựa chọn hoặc bỏ lựa chọn toàn bộ cập nhật. Click vào ô tương ứng bạn muốn cài, sau đó nhấn Update Now.

Tốc độ download khá là nhanh, max speed đường truyền mạng mình đang dùng. Nó sẽ tự động cài đặt driver sau khi tải hoàn tất.

Khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

cap-nhat-driver-pc-laptop-6

Như vậy là mình đã hoàn tất bài viết về cách cập nhật driver online cho máy tính PC, Laptop sử dụng hệ điều hành Windows bằng phần mềm Driver Booster 3 PRO mới nhất hiện nay rồi đó. Cùng cho quan điểm của bạn sau khi dùng và có bất cứ nhận xét nào thì bạn gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này để chúng ta cùng thảo luận nhé.


Cách cập nhật Driver PC, Laptop với Driver Booster 3 PRO
Cách cập nhật Driver PC, Laptop với Driver Booster 3 PRO
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.