Double Driver – Sao lưu Driver , phục hồi Driver miễn phí


Double Driver – Sao lưu Driver , phục hồi Driver miễn phí

Double Driver cung cấp cho người dùng máy tính Windows giải pháp sao lưu, phục hồi Driver chất lượng, miễn phí và cực kì dễ sử dụng. Dung lượng của nó khá gọn nhẹ so với những chương trình tương tự khác. Trước đây thì mình hay dùng Driver Easy, cơ mà bữa nay key bị khoá nên không dùng được nữa. Khi máy tính bạn đã được cài đặt đầy đủ Driver thì theo mình nên sao lưu lại, sau này cài lại win chỉ cần bung ra cá là xong. Không phải mất nhiều thời gian update driver online hay kiếm từng cái trên Google. Những gì bạn cần làm là tạo và bung, tất cả chỉ cần vài chú nhấp chuột là được. Bài viết này, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn link download Double Driver mới nhất + hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bạn tham khảo.

Phần mềm Driver Magician có chức năng sao lưu Driver và phục hồi khá chất lượng.

Double-Driver

Công việc đầu tiên mỗi khi bạn cài lại Windows XP hay 7/8/8.1/10 đi chăng nữa là phải cài đặt Driver. Microsoft đã trang bị tự nhận dạng cài một số thiết bị, số khác thì bạn phải cài, ví dụ như card màn hình, mạng, wifi, âm thanh, còn bàn phím với chuột đa phần là nhận ngay từ bước đầu tiên việc cài Win rồi.

Tại sao cần phải sao lưu, phục hồi Driver ?

Như đã đề cập ở trên, thay vì mất công tìm kiếm, cài lại toàn bộ như từ đầu thì khi hoàn tất Driver rồi, bạn nên sao lưu lại toàn bộ Driver thiết bị phần cứng. Sau này cài Win hay ghost lại sẽ dễ dàng phục hồi Driver là dùng được ngay. Trên thực tế mình thấy khá nhiều người gặp khó khăn trong việc thiếu Driver dẫn tới không sử dụng được nhiều cái.

Double Driver hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ và tương thích với toàn bộ phiên bản Windows. Cụ thể là Win XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit. Chương trình cho phép bạn sao lưu một phần hoặc toàn bộ Driver hiện được cài đặt trong máy tính. Tuyệt vời hơn là bạn có thể đóng gói dạng file zip, folder hoặc dạng độc lập .exe, không cần bất cứ sự hỗ trợ nào khác.

Download Driver đầy đủ cho máy tính PC, Laptop của bạn

Nếu bạn là một kỹ thuật viên hay người có sở thích sưu tầm ứng dụng hay, sửa chữa máy tính thì tải ngay bộ DriverPack Solution 16.1 mới nhất. Đây là gói Driver Offline chất lượng, đầy đủ nhất hiện nay, dung lượng thì khá là khủng bố vì đáp ứng cho hầu hết phần cứng máy tính PC, Laptop mà.

Double Driver có mang lại cho bạn hiệu quả cao ?

Trước tiên, như thường lệ thì bạn download phần mềm mà Phanmemaz đã Upload qua link dưới đây:


Double Driver – Sao lưu Driver , phục hồi Driver miễn phí

sHub

Chương trình thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt. Bây giờ mình và các bạn sẽ đi vào cách dùng chi tiết qua nội dung sau.

Cách sao lưu Driver máy tính

Giao diện làm việc của chương trình khá đơn giản như hình. Không mất nhiều thời gian cũng như khó khăn để bạn làm chủ được nó.

Double Driver

Click vào Backup để tiến hành sao lưu Driver. Tiếp theo bạn nhấn Scan Current System để quét thông tin Driver hệ điều hành đang sử dụng. Còn nếu như bạn cài nhiều hệ điều hành khác trong cùng máy tính thì nhấn Scan Other System, không thì thôi.

Double Driver

Đánh dấu vào thiết bị bạn muốn sao lưu hoặc chọn toàn bộ bằng cách click Select -> All. Sau đó nhấn Backup Now ở góc phải phía dưới.

Tại bước tiếp theo, bạn chọn liểu lưu trữ, bao gồm: Thư mục, file nén ZIP hoặc dạng độc lập .exe. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích mà bạn lưu dưới dạng phù hợp.

Double Driver

Tất nhiên là phải xác đinh thư mục lưu trữ tại phần Destination nhé. Cuối cùng nhấn OK là được.

Quá trình sao lưu Driver diễn ra khá nhanh, hiệu quả và cực dễ thực hiện. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong việc này.

Cách phục hồi Driver

Khi nào bạn vừa cài lại Win thì nên phục hồi Driver đã tạo ở bước trên. Công việc này giúp bạn đơn giản hoá mọi vấn đề liên quan tới Driver.

Mở phần mềm lên và nhấn chọn Restore -> Locate Backup.

Lưu ý: Nếu bạn lưu file backup dưới dạng .exe thì không cần dùng phần mềm này nữa, cứ chạy file đó là được.

Double Driver

Ngay lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Bạn lựa chọn thư mục hoặc file nén của bản sao lưu trước đó rồi nhấn OK.

Double Driver

Lựa chọn thiết bị bạn muốn bung Driver hoặc chọn tất cả rồi nhấn Restore Now tại góc dưới bên phải.

Double Driver

Khởi động lại máy tính khi hoàn tất để áp dụng thay đổi.

Như vậy là mình đã chia sẻ cho bạn phần mềm Double Driver kèm hướng dẫn sao lưu, phục hồi Driver chi tiết. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc này, gạt bỏ mọi mệt mỏi, lo lắng mỗi khi cài lại hệ điều hành Windows.


Double Driver – Sao lưu Driver , phục hồi Driver miễn phí

Double Driver – Sao lưu Driver , phục hồi Driver miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of