IObit Driver Booster Pro 5.0.3.393 Serial Key – Cập nhật Driver Online


IObit Driver Booster Pro 5.0.3.393 Serial Key – Cập nhật Driver Online

IObit Driver Booster PRO có lẽ không còn xa lạ với những người dùng máy tính Windows. Nó có chức nắng chính là cập nhật Driver Online, sao lưu và phục hồi Driver chỉ với 1 cú nhấp chuột cực kì đơn giản. Trong số nhiều phần mềm liên quan, mình thấy hãng IOBit mang lại tốc độ download nhanh hơn hẳn. Không những vậy, với cơ sơ dữ liệu kho Driver luôn được cập nhật, bổ sung mỗi ngày. Bạn không còn phải lo lắng thiết bị của mình có được hỗ trợ hay không. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm thì nay bạn chỉ cần mở lên, nhấn nút và chờ đợi cài đặt hoàn tất. Phanmemaz.com mang tới cho bạn phiên bản mới nhất Driver Booster PRO 5 Serial Key bản quyền miễn phí.

IOBit Driver PRO

IObit Driver Booster PRO vượt trội hơn hẳn các phần mềm khác về tốc độ download. Hãng IOBit với rất nhiều Server trên toàn thế giới, nhờ vậy mà nó sẽ tự cung cấp link down gần nhất với địa chỉ của bạn để tải Driver Max Speed.

Một thời gian dài trước đó mình hay dùng DriverEasy. Tuy nhiên, tốc độ của nó khá là rùa, đôi khi chỉ với tập tin mấy MB mà cũng mất vài ngày ???. Hầu hết phần mềm update driver online hiện nay đều được tích hợp thêm chức năng sao lưu Driver và phục hồi. Công việc này thực sự quan trọng, sau khi cài đặt Driver đầy đủ, hoàn tất cho máy tính. Bạn nên sao lưu Driver lại và phục hồi mỗi khi cài lại Windows. Driver Booster PRO mang lại cho bạn sự tiện nghi, đơn giản nhất có thể. Bạn chỉ cần lựa chọn Driver của thiết bị phần cứng tương ứng hoặc tất cả để sao lưu, đóng gói lại thành một tập tin duy nhất. Sau cài lại chỉ cần phục hồi gói Driver đã sao lưu này là máy tính của bạn được cài Driver mới nhất, tất nhiên là tính tới thời điểm mà bạn sao lưu.


IObit Driver Booster Pro 5.0.3.393 Serial Key – Cập nhật Driver Online

Giao diện phần mềm cập nhật driver online được ưa chuộng nhất hiện nay.

IOBit Driver PRO mang lại lợi ích như thế nào ?

Bạn có biết tại sao ứng dụng này lại được người dùng lựa chọn hay không ?. Dưới đây là một số lý do khiến mình phải chuyển từ chương trình khác sang.

  • Download và cài Driver còn thiếu, lỗi thời chỉ với 1 click chuột.
  • Cải thiện hiệu suất làm việc phần cứng đạt mức tốt nhất có thể.
  • Tối ưu hoá Driver phần cứng hỗ trợ chơi game PC.
  • Tự động phát hiện Driver lỗi thời, phiên bản cũ so với thời điểm hiện tại.
  • Sao lưu toàn bộ Driver và phục hồi nhanh chóng.
  • Tốc độ donwload, cài đặt nhanh hơn gấp 300 lần so với phần mềm tương tự khác
  • Tự động cập nhật phiên bản mới.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí theo liên kết dưới đây

FileDwon.info || Uplod.cc

Phanmemaz.com sẽ cập nhật liên tục phiên bản mới nhất của phần mềm này. Hiện tại bạn hãy download IObit Driver Booster PRO 5.0.3.393 để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất


IObit Driver Booster Pro 5.0.3.393 Serial Key – Cập nhật Driver Online

IObit Driver Booster Pro 5.0.3.393 Serial Key – Cập nhật Driver Online
3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of