Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất


Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất

Phần mềm cập nhật Driver Online hiện nay được đại đa số người sử dụng máy tính quan tâm. Không cần phải có kiến thức am hiểu về các thiết bị phần cứng, tên driver hay phiên bản. Chỉ với 1 Click là phần mềm sẽ hiển thị các driver đã lỗi thời và cung cấp liên kết tải về, cài đặt ngay lập tức nhanh chóng và đơn giản. Advanced Driver Updater chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Cũng rất tình cờ khi có người nhờ mình tìm phần mềm cập nhật Driver Online, sau 1 hồi lục trên Google thì mình đã cài thử và thấy rất ưng ý. Nếu máy tính của bạn có kết nối mạng thì công việc update driver online sẽ không còn là vấn đề khó khăn bởi phần mềm cài đặt driver trực tuyến này.

Đề xuất: WanDriver 6.1 – Driver Offline đa cấu hình Windows Xp/7/8/8.1

Systweak_Advanced_Driver_Updater

Cập nhật Driver Online là một khái niệm đã trở nên phổ biến hiện nay bởi các hãng Driver không ngừng cập nhật lên phiên bản mới cho các thiết bị. Để máy tính chạy ổn định, hiệu suất hệ thống cao nhất thì ngoài việc chăm sóc máy tính chống phân mảnh ổ cứng, registry các kiểu thì cập nhật driver bản mới nhất sẽ giúp máy tính chạy ngon lành hơn.

Phần mềm cập nhật driver online vì lẽ đó nên ngày càng được tìm kiếm nhiều, một số cái tên khá nổi tiếng kể đến như: DriverEasy ProIObit Driver Booster hay Driver Magician. Trong bài viết này thì mình giới thiệu cho các bạn Advanced Driver Updater để trải nghiệm.

Download phần mềm cập nhật Driver tốt nhất

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hướng dẫn kích hoạt + Sử dụng

Sau khi tải về thì bạn chạy file cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong. Copy file adu.exe trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Giờ mở phần mềm lên để chạy sử dụng với bản quyền đầy đủ.

Systweak_Advanced_Driver_Updater_1

Ngay tại giao diện chính, bạn Click Start Scan để tiến hành quét Driver hiện tại trong máy tính. Kết thúc quá trình, nó sẽ hiện danh sách các Driver đã lỗi thời cần phải nâng cấp.


Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất

Nếu không muốn cập nhật driver nào đó thì bạn Click vào Ignore tại phía dưới Version tương ứng. Cập nhật driver nào thì click vào Update Driver tại cột Status. Còn muốn cập nhật toàn bộ, rất đơn giản chỉ cần Click Update All và chờ đợi trong ít phút để chương trình tự động download và cài đặt.

Systweak_Advanced_Driver_Updater_2

Xem hướng dẫn sử dụng đầy đủ phần mềm Advanced Driver Updater.

Hiện bạn đang sử dụng phần mềm nào để cập nhật Driver Online ?. Hãy cùng chai sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận phía dưới nhé.

Nguyễn Hải


Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất

Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiTruongdark baron Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
dark baron
Guest
dark baron

cho e hỏi là nó down driver bằng gì thế a ? tốc độ có rùa bò hông ?

Truong
Guest
Truong

Good ! thanks !