Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver


Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver

Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver

Driver Magicianphần mềm cập nhật Driver online, hơn thế nó còn có chức năng sao lưu và phục hồi Driver rất hiệu quả. Download Driver Magician 3.9 Full để quản lý và nhanh chóng tải bản driver phiên bản mới nhất cho các thiết bị phần cứng máy tính của bạn.


Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver

driver-magican
Driver Magician – cập nhật, sao lưu, phục hồi driver

Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver

Driver Magician 3.9 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm cập nhật, sao lưu phục hồi driver được nhiều người tin dùng. Với 3 chức năng rõ ràng và hiệu quả, driver magican sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện công việc của mình.

Tính năng sao lưu driver, phục hồi driver và update driver được phân chia riêng biệt. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, đối với người không thành thạo nhiều về máy tính cũng có thể nhanh chóng làm chủ Driver Magician.

Bạn có thể tham khảo: phần mềm cập nhật driver online

Nếu như máy tính của bạn không kết nối internet, mà driver mạng lại thiếu khiến bạn không thể dùng những phần mềm cập nhật driver online,vậy phải làm sao ?. Bạn nên tải trước WanDriver – bộ cài driver offline, phiên bản mới nhất là WanDriver v5.33.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Magician

Sử dụng Driver Magican để cập nhật Driver

Tại giao diện chính của phần mềm, khung bên trái bạn nhấn chọn Update Drivers. Driver Magician sẽ tự động lựa chọn hệ điều hành máy tính của bạn để tải đúng phiên bản.

driver-magican-update-driver

Nhấn vào Driver bạn muốn cập nhật và chọn nút Download. Ngay lập tức Driver Magician sẽ tự động liên kết tải về. Định dạng sẽ là file exe hoặc được nén dưới dạng .rar, .7z, .zip

driver-magican-update-driver-1

Một điều mà mình rất thích ở phần mềm Driver Magician đó là thông tin của driver cần cập nhật. Nó bao gồm tên, phiên bản, ngày phát hành, dung lượng và liên kết tải về. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường để máy tính của bạn được hỗ trợ tốt nhất từ phần cứng.

Sử dụng Driver Magician để sao lưu Drivers

Sao lưu hay còn gọi là backup drivers sẽ vô cùng hữu hiệu mỗi lần cài đặt lại máy tính. Sau khi cài đặt đầy đủ driver, bạn tiến hành backup drivers như sau.

Tại giao diện phần mềm, bạn nhấn vào Backup Drivers

driver-magican-backup

Bạn có thể sao lưu một phần hay toàn bộ Drivers hiện có trong máy tính bằng cách nhấp chọn vào từng ô vuông. Nếu backup toàn bộ driver, bạn chọn Select All,sau đó nhấn Start Backup.

Chọn thư mục bạn sẽ lưu các file backup drivers, sau đó nhấn Ok

driver-magican-backup-1

Chờ đợi giây lát để phần mềm tiến hành sao lưu drivers đã lựa chọn ở bước trên.

driver-magican-backup-2

Quá trình Backup Drivers kết thúc, bạn lưu folder drivers đó tại ổ d,e nào đó để dùng cho sau này.

Sử dụng Driver Magician để Restore Drivers

Mỗi lần cài đặt lại máy tính, bạn lại phải hì hục cài driver từng cái, từng cái một. Rất mất thời gian và công sức, với tính năng khôi phục driver của driver magican thì điều đó không còn là vấn đề.

Tại giao diện phần mềm, bạn nhấn vào Restore Drivers, nó sẽ yêu cầu bạn duyệt tới thư mục chứa drivers đã backup trước đó.

driver-magican-restore

Lựa chọn Drivers bạn muốn khôi phục và nhấn vào Start Restoration. Chờ đợi trong giây lát để Driver Magican khôi phục drivers bạn đã lựa chọn.

Quá trình khôi phục drivers hoàn tất, bạn cần khởi động lại máy tính để áp dụng

driver-magican-restore-1

Trên đây Phanmemaz đã chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Driver Magican để cập nhật, sao lưu, phục hồi driver. Download phần mềm theo link dưới để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Download Driver Magician 3.9 Full

Phần mềm


Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver

Download Driver Magician 3.9 Full – Sao lưu, phục hồi Driver
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of