Driver Magician 4.8 Serial Key Full + Portable Version


Driver Magician 4.8 Serial Key Full + Portable Version

Công việc thường lệ mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành chính là cài đặt Driver phần cứng. Hiểu đơn giản khi bạn chưa cài driver Audio thì không thể nghe được nhạc, không có âm thanh, chưa cài driver card màn hình thì độ phân giải hiển thị sai nhìn rất khó chịu, rồi cổng usb các kiểu nữa. Nếu như máy tính đã có kết nối mạng thì bạn nên sử dụng Driver Magician 4.8 để cập nhật, download driver còn thiếu và cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột cực kì đơn giản. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng sao lưu, phục hồi và xóa bỏ driver nhanh chóng, dễ sử dụng. Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt + Serial Key bản quyền kèm theo phiên bản Portable chạy ngay không cần cài đặt khá hữu ích này.

driver-magician

Tình hình là mình vừa nâng cấp lên Windows 10 Version 1511 mà Microsoft mới phát hành ngày 12/11/2015 vừa qua. Nhìn chung là quá trình cài, cập nhật đều suôn sẻ, cả về vấn đề Driver. Mình cảm thấy khá hài lòng bởi trước đây phải cài driver card màn hình vì mặc định cài win xong nó không có sẵn. Nhớ hồi trước mình phải nhờ tới sự giúp đỡ của Driver Easy, và lâu rồi mình chuyển sang Driver Magician đều cho kết quả tuyệt vời.


Driver Magician 4.8 Serial Key Full + Portable Version

Phần mềm cập nhật Driver này không mới, mỗi khi hãng sản xuất tung ra phiên bản mới thì người dùng đều đón nhận tích cực. Việc quét thông tin phần cứng máy tính để phát hiện thiết bị phần cứng còn thiếu driver, hay lỗi thời diễ ra nhanh và chuẩn xác. Nó hỗ trợ cho toàn bộ hệ điều hành Windows Xp cho tới Win 10, phiên bản 32bit, 64bit đều không thành vấn đề.

Driver Magician có những lợi ích gì ?

Tại sao lại nên dùng phần mềm này mà không phải phần mềm khác ?, dưới đây là một vài lý do khiến nó thuyết phục mình.

  • Sao lưu toàn bộ driver máy tính hiện tại bằng 4 chế độ.
  • Phục hồi driver chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Quét toàn bộ thông tin driver phần cứng đã được cài đặt, còn thiếu trên PC, Laptop.
  • Cập nhật chính xác Driver mới nhất của hãng thiết bị nhằm mục đích cải thiện hiệu suất hoạt động, nâng cao tối đa hiệu năng phần cứng.
  • Gõ bỏ bất kì Driver không mong muốn nào tận gốc.
  • Sao lưu các mục ở Document và Desktop, không nhiều chương trình làm được điều này.
  • Đóng gói Driver đã sao lưu dưới dạng file thực thi .EXE, bung driver chỉ với 1 click, không yêu cầu phải được cài đặt Driver Magician.
  • Hỗ trợ cho Windows Xp/7/8/8.1/10 phiên bản 32bit/64bit.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, không yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn.

driver-magician.4.8

Download Driver Magician 4.8

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn 2 phiên bản: Cài đặt và Portable. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn bản nào cũng được.

Bản cài đặt

Link dự phòng

Bản Portable – Chạy ngay không cần cài đặt

Link dự phòng

Đối với bản cài thì bạn sử dụng công cụ tạo key bản quyền để kích hoạt, còn bản Portable thì chạy ngay không cần cài, không cần kích hoạt. Theo mình bạn nên lưu phần mềm Driver Magician này vào máy tính hoặc USB để có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi cho vấn đề cập nhật Driver máy tính.


Driver Magician 4.8 Serial Key Full + Portable Version

Driver Magician 4.8 Serial Key Full + Portable Version
4 (80%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of