Driver Reviver Full – Cập nhật Driver máy tính PC, Laptop


Driver Reviver Full – Cập nhật Driver máy tính PC, Laptop

Trước đó mình đã chia sẻ cho các bạn phần mềm DriverEasy có chức năng cập nhật driver online, sao lưu và phục hồi Driver được đánh giá cao và người dùng ưa chuộng, tin dùng. Chắc hẳn bạn thỉnh thoảng gặp phải trường hợp máy báo không cài được thiết bị máy in, loa, card màn hình…đó là vì chưa cài Driver tương ứng. Để làm điều này, như trước đây thì bạn phải xem thông tin phần cứng máy tính, rồi từ đó lên mạng tìm Driver đó. Mất thời gian và độ chính xác không được cao, chưa kể đó có phải là phiên bản mới nhất hay chưa. Hiện nay có nhiều phần mềm cập nhật Driver Online giúp bạn dễ dàng phát hiện và cập nhật driver thiếu, lỗi thời trong máy tính chỉ với 1 cú nhấp chuột. Driver Reviver là một trong số những phần mềm mình khuyên các bạn nên sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời.


Driver Reviver Full – Cập nhật Driver máy tính PC, Laptop

Driver_Reviver

Driver Reviver là một chương trình nhort gọn, tập tin cài đặt có dung lượng < 4MB, cài đặt nhanh chóng, không quảng cáo kém theo, giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm phần mềm update driver online áp dụng cho máy tính của mình.

Việc cài đúng phiên bản Driver mới nhất cho từng thiết bị có tầm quan trọng rất lớn. Hệ thống sẽ hoạt động mượt mà hơn, ít lỗi hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Và quan trọng hơn là nó tối ưu hóa sử dụng cho người dùng. Bạn không phải lo lắng vì không biết chi tiết phần cứng, phiên bản, nhà sản xuất, tải bản mới ở đâu hay sao lưu, phục hồi Driver khi cần nữa. Bởi Driver Reviver Full có giao diện đồ họa thân thiện, hiển thị chi tiết Driver còn thiếu, phiên bản lỗi thời. Rất nhanh chóng để bạn sử dụng máy tính với phiên bản Driver mới nhất và không còn tình trạng thiếu Driver như trước đây nữa.

Tính năng và lợi ích khi sử dụng Driver Reviver

Cập nhật Driver còn thiếu, lỗi thời

Để cải thiện hiệu suất sử dụng máy tính, bạn cần cập nhật Driver phiên bản mới nhất cho nó. Phần mềm này được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Driver máy tính PC, Laptop. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã quét và liệt kê được danh sách những cái lỗi thời hay còn thiếu.

Driver_Reviver_1

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu như trước đây bạn phải tìm từng thông tin phần cứng rồi lên Google tìm phiên bản mới, cài đặt nhiều khi còn lỗi không chính xác. Phần mềm Driver Reviver sẽ đơn giản háo công việc này hơn rất nhiều. Sau khi quét toàn bộ phần cứng máy tính, nó sẽ hiển thị danh sách Driver lỗi thời, còn thiếu chưa được cài đặt. Bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn cái nào cần, hoặc chọn tất. Click Update Selected Items để cập nhật Driver máy tính PC, Laptop toàn bộ những lựa chọn của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Driver_Reviver_2

Tốc độ Download nhanh, hỗ trợ hầu hết Driver máy tính PC, Laptop

Vấn đề về tốc độ thực sự mình rất đau đầu, bởi trước đó đã dùng một số phần mềm khác như Driver Navigator, tốc độ có khá hơn DriverEasy một chút nhưng vẫn không ăn thua, bởi bị giới hạn tốc độ. Chuyển sang Driver Reviver thì mình khá là hưng phấn bởi tốc độ Download Driver nhanh hơn rất rất nhiều.

Driver_Reviver_3

Đợi nó tải xong sẽ chuyển sang bước cài đặt. Kết thúc cài đặt thì khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

Sao lưu, phục hồi Driver máy tính

Mình khá là thích tính năng này, sao lưu Driver lại sau này cài Windows thì chỉ cần bung nó ra là xong, không phải mất công lọ mọ cài nữa. Để khám phá, bạn Click mục Backup và chọn Backup để sao lưu hoặc Restore để phục hồi.

Driver_Reviver_4

Lập lịch tự động cập nhật Driver

Với chức năng này, bạn có thể lập lịch tự cài Driver vào những khoảng thời gian nhất định. Tiết kiệm thời gian và công việc được diễn ra khoa học hơn.

Với những gì mà Driver Reviver Full mang lại thì nó thực sự là phần mềm cập nhật Driver máy tính PC, Laptop nên dùng với bất cứ ai sử dụng hệ điều hành Windows.

Download Driver Reviver + Portable

Mình chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt, kích hoạt bản quyền và bản Portable chạy ngay không cần cài đặt rất tiện lợi. Bạn tải về theo liên kết dưới đây.

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Cài đặt và thoát chương trình.
  3. Copy file P@tch kèm theo vào thư mục cài đặt và chạy.
  4. Mở phần mềm lên và trải nghiệm phiên bản đầy đủ bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Driver Reviver Full – Cập nhật Driver máy tính PC, Laptop

Driver Reviver Full – Cập nhật Driver máy tính PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of