DriverPack Solution 15.12 Full ISO Fshare cho PC, Laptop


DriverPack Solution 15.12 Full ISO Fshare cho PC, Laptop

DriverPack Solution 15.12 là gói Driver Offline đầy đủ nhất hiện nay cho toàn bộ máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Dung lượng tập tin ISO là 11.6GB, đừng tahwcs mắc tại sao nó nặng nhé bởi vì chương trình này All In One tất cả trong một mà. Mới hôm qua thì mình đã có chia sẻ gói Easy DriverPacks v6.6.2015.1103, cái này cũng cài đa cấu hình offline nhưng gọn nhẹ hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và thiết bị lưu trữ mà bạn chọn sao cho phù hợp. Nếu có điều kiện thì mình khuyến khích bạn nên chọn DriverPack Solution để khỏi phải bận tâm tới vấn đề Driver cho mọi máy tính khác nhau, rất thích hợp cho những ai làm kỹ thuật viên hay có sở thích về máy tính.

DriverPack Solution


DriverPack Solution 15.12 Full ISO Fshare cho PC, Laptop

Nếu bạn đặc biệt quan tâm tới vấn đề cài đặt Driver thì có lẽ không còn xa lạ với cái tên này nữa rồi phải không ?. Mình thì dùng khá lâu rồi, từ những phiên bản đầu tiên ấy và không có điều gì khiến mình không hài lòng cả. Nó mang lại giải pháp đơn giản nhất để kiểm tra thông tin phần cứng máy tính, hiển thị tình trạng Driver, cái nào bị lỗi, cái nào còn thiếu và cài chính xác bản mới nhất chỉ với 1 cú nhấp chuột.

DriverPack Solution được nghiên cứu, phát triển và đóng gói bởi một tổ chức có kinh nghiệm về phần cứng, hệ điều hành Windows bên nước Nga. Nói về chất lượng thì khỏi phải nói, quá tuyệt, trên cả sự mong đợi của bạn. Mình đã từng dùng nhiều bản Win mod được tinh chỉnh, tối ưu hệ thống mượt mà của nhiều nhóm bên họ và thấy khá thích thú. Trên Blog Phanmemaz.com thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc bởi mình thường chia sẻ lên đây mà.

DriverPack Solution

Giao diện quen thuộc, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt, bất cứ người dùng nào cũng nhanh chóng tiếp cận và làm chủ với phần mềm cài Driver này.

Download DriverPack Solution 15.12 Full

Tập tin tải về định dạng.ISO, bạn tạo ổ đĩa ảo để mount file iso, khỏi phải mất công giải nén.

Tải về Link Fshare

Với ứng dụng này thì bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc để cài đặt Driver cho máy tính bất kì của mình. Cho dù là PC hay Laptop, là Windows XP thần thánh hay Windows 10 hiện đại thì nó đều đáp ứng được hết nhé.


DriverPack Solution 15.12 Full ISO Fshare cho PC, Laptop

DriverPack Solution 15.12 Full ISO Fshare cho PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hieuheo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hieuheo
Guest
hieuheo

nó cài cũng không chính xác 100% đâu@