DriverPack Solution 15.4 Full ISO Link Fshare, Torrent


DriverPack Solution 15.4 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.4 – Phiên bản mới nhất của bộ Driver Offline đầy đủ nhất cho máy tính PC, Laptop. Cập nhật 1 link ISO Torrent, Fshare Max speed tốc độ cao.

Sẽ là một sự thiếu xót rất lớn nếu như chúng ta không đề cập tới DriverPack Solution trong lĩnh vực Driver máy tính. Nếu bạn là một kỹ thuật viên máy tính, người đam mê sửa chữa, cài đặt hệ điều hành Windows, phần mềm thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc. Thay vì mất nhiều thời gian kiểm tra thông tin phần cứng rồi lên Google tìm Driver tương ứng mới nhất thì với bộ driver này, bạn chỉ cần mở lên và nhấn nút. Chương trình sẽ tự động quét, phát hiện, nhận dạng và hiển thị driver đã lỗi thời, chỉ cần 1 cú nhấp chuột để cài đặt toàn bộ trong tích tắc.

DriverPack Solution 15.4

Một điều dễ nhận thấy với các phiên bản DriverPack Solution mới nhất là lúc nào dung lượng của nó cũng lớn hơn. Cụ thể là bản 15.4 này nặng tới 9.71 GB, điều này có nghĩa là bạn cần 1 chiếc usb 16GB trở lên thì mới lưu trữ được. Còn nếu như bạn có ổ cứng ngoài thì quả là tuyệt vời, dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi để cài đặt driver cho máy tính Windows bất kì.

DriverPack Solution 15.4 Full là một chương trình phổ biến nhất để tự động cài đặt, cập nhật, và tìm kiếm các trình điều khiển. Đó là một người quản lý linh hoạt để cài đặt trình điều khiển cho tất cả các phiên bản của Windows. Không giống như các bản cập nhật trình điều khiển 7 tích hợp sẵn trong Windows, chương trình này có thể được sử dụng ngay mà không cần Internet và tìm / cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị không chỉ tìm theo tên phổ biến (như là trường hợp với Windows Update).

DriverPack Solution 15.4 ISO là một phiên bản cập nhật của chương trình mạnh mẽ mà có thể tự động cài đặt các Driver trên máy tính của bạn. Phiên bản này có nhiều tính năng mới và tối ưu hóa cho tất cả các nền tảng (x86-x64), và cũng hỗ trợ các hệ điều hành mới Windows 8.1. Tự động lựa chọn và cài đặt đúng driver cho máy tính của bạn. Phiên bản này có nhiều tính năng mới và tối ưu hóa cho các hệ điều hành mới Windows 8.1. So với các phiên bản trước của DRP 15.0 trong phiên bản này được tích hợp các phiên bản Driver mới nhất cho tất cả các thiết bị phần cứng. Cài đặt Driver giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ là một vài cú nhấp chuột, và quá trình này có thể được tự động hóa hoàn toàn.

Lợi ích của DriverPack Solution 15.4

 • Cài đặt Driver tự động.
 • Cài đặt tất cả các Driver trên hầu như bất kỳ máy tính chỉ khoảng 5 phút.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Bất kỳ driver cho máy tính bất kỳ.
 • Tất cả các driver trên một đĩa DVD-ROM duy nhất!
 • Đơn giản hóa việc tải về các driver mới từ Internet.
 • Khả năng cập nhật driver phiên bản mới.
 • Nâng cấp driver hiện với các phiên bản mới hơn.
 • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows phiên bản 32-bit và 64bit
 • Dễ sử dụng.
 • Đơn giản và trực quan giao diện.

DriverPack Solution 15.4-fshare

Download DriverPack Solution 15.4 ISO Full 1 Link Fshare, Torrent

Để các bạn nhanh chóng trải nghiệm bộ driver cài đặt offline này thì mình đã sưu tầm và tuyển chọn link Torrent và fshare có tốc độ cao.

Tải về Link Fshare

Link dự phòng

Bản DriverPack Solution 15.4 DVD Edition để cho vừa DVD hoặc USB 8GB.

Tải về Link Fshare

Đối với file torrent thì bạn cần tải BitTorrent để download nhé.

Phiên bản mới hơn: DriverPack Solution 15.9


DriverPack Solution 15.4 Full ISO Link Fshare, Torrent

Nguyễn Hải


DriverPack Solution 15.4 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.4 Full ISO Link Fshare, Torrent
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of