DriverPack Solution 15.5 Full ISO Link MF tốc độ cao


DriverPack Solution 15.5 Full ISO Link MF tốc độ cao

Mới đây thì phiên bản DriverPack Solution 15.5 mới nhất vừa được hãng cập nhật và phát hành rộng rãi tới người dùng máy tính Windows. Nếu bạn là một kỹ thuật viên máy tính, người đam mê, mày mò và yêu thích công việc cài đặt win, driver, phần mềm thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ Driver Offline đầy đủ nhất cho hầu hết các thiết bị phần cứng máy tính PC, Laptop hiện nay. Trên mạng thì cung cấp nhiều liên kết tải khác nhau, mình vừa sưu tầm được Link Mediafire tốc độ cao, 1 link duy nhất, tải DriverPack Solution 15.5 Full ISO có dung lượng 9.72 GB để làm bảo bối nhé.

driverpack-solution-15-5-full

DriverPack Solution 15 – là chương trình phổ biến nhất để tự động cài đặt, cập nhật và tìm kiếm các Driver trong chế độ offline hoặc online. Đây là phần mềm quản lý linh hoạt để cài đặt driver cho tất cả các phiên bản của Windows. Không giống như trong xây dựng của Windows cập nhật driver, chương trình này có thể được sử dụng ngay mà không có Internet, và tìm kiếm / cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị không chỉ phổ biến Wender (như là trường hợp với Windows Update).

Driver máy tính thực sự cần thiết cho việc thực hiện một kết nối hiệu quả giữa các thành phần hệ thống và phần cứng của bạn gắn liền với nó. Nếu một kết nối hợp không được thành lập sau đó có cơ hội mà các thành phần phần cứng bạn gắn liền với hệ thống bạn có thể không đáp ứng theo cách mà bạn muốn họ như hệ thống của bạn sẽ không nhận ra các thành phần phần cứng. DriverPack Solution là một ứng dụng mà sẽ cho phép bạn cài đặt các trình điều khiển thích hợp và cập nhật vào hệ thống của bạn.


DriverPack Solution 15.5 Full ISO Link MF tốc độ cao

DriverPack Solution 15.5 Full là phiên bản mới nhất và cập nhật mà sẽ cho phép bạn tự động cài đặt các trình điều khiển cần thiết vào hệ thống của bạn. Phiên bản mới này hỗ trợ nhiều nền tảng (x86-x64). Nó đã alo đã hỗ trợ cho Windows 8.1. Nó có thể tự động chọn và cài đặt các trình điều khiển phù hợp nhất với một công nghệ vỏ DRP 15.0 hoàn toàn mới. Nó tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu của bạn mà không cần gói này sẽ được chi cho một hoạt động khó nhọc trong việc tìm đúng driver trên internet, sau đó tải về và cuối cùng là cài đặt nó. Nó đã có một pin của trình điều khiển cho hệ thống bất kỳ. Nó cũng làm cho việc tải về các trình điều khiển mới rất đơn giản. Tìm kiếm các trình điều khiển mới là một miếng bánh cho DriverPack Solution 15.5 vì nó hỗ trợ rất hiệu quả và nhanh chóng tìm kiếm các driver bên phải.g dụng mà sẽ cho phép bạn cài đặt các driver thích hợp và cập nhật vào hệ thống của bạn.

Lợi ích khi sử dụng DriverPack Solution 15.5

 • Cài đặt trình điều khiển tự động.
 • Cài đặt tất cả các trình điều khiển trên hầu như bất kỳ máy tính chỉ khoảng 5 phút.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Sau khi tải về các trình điều khiển một khi không còn cần phải dành nhiều thời gian tìm kiếm các trình điều khiển.
 • Bất kỳ trình điều khiển cho máy tính bất kỳ.
 • Tất cả các trình điều khiển trên một đĩa DVD-ROM duy nhất!
 • Đơn giản hóa việc tải về các trình điều khiển mới từ Internet.
 • Khả năng cập nhật trình điều khiển.
 • Nâng cấp trình điều khiển hiện với các phiên bản mới hơn.
 • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện đại! Là một phiên bản 32-bit và 64-!
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Đơn giản và trực quan giao diện.

driverpack-solution-15-5-full

Download DriverPack Solution 15.5 Full ISO

Tải về Link MF

Tốc độ Max Speed, tải về ghi file iso vào usb để sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi


DriverPack Solution 15.5 Full ISO Link MF tốc độ cao

DriverPack Solution 15.5 Full ISO Link MF tốc độ cao
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảitien Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tien
Guest
tien

có cần kích hoạt hay đăng ký gì k ad hay chỉ cần tải rồi dùng thôi