DriverPack Solution 15.6 Full ISO 1 Link Fshare, 4share


DriverPack Solution 15.6 Full ISO 1 Link Fshare, 4share

Nếu bạn là kỹ thuật viên máy tính hay người có đam mêm về máy tính Windows thì việc sở hữu bộ Driver Offine đầy đủ cho hầu hết máy tính PC, Laptop là thực sự cần thiết. DriverPack Solution 15.6 vừa được cập nhật cách đây ít ngày là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dung lượng 10.2GB, vượt quá chiếc DVD thông thường nên bạn cần phải lưu ở ổ cứng, usb 16GB trở lên hoặc ổ cứng ngoài nếu công việc thường xuyên di chuyển. Nó có ngôn ngữ Tiếng Nga, Anh nên việc khám phá không gặp nhiều khó khăn. Quá trình quét, cài đặt Driver hoàn toàn tự động sau 1 cú nhấp chuột. Chương trình hiển thị danh sách chi tiết về phần cứng như tên, phiên bản, cái nào lỗi thời thì nó sẽ yêu cầu bạn cập nhật. Với cơ sở dữ liệu mới nhất cho toàn bộ thiết bị phần cứng thì giờ đây việc tìm kiếm, cài đặt Driver trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

driverpack-solution-15-5-full


DriverPack Solution 15.6 Full ISO 1 Link Fshare, 4share

Cách đây không lâu thì mình cũng mới cập nhật phiên bản DriverPack Solution 15.5, và hôm nay lại có bản mới. Tốc độ cập nhật phải nói là cũng khá là nhanh do sự phát triển không ngừng của phần cứng máy tính.

Cũng thuộc trong mảng Driver đa cấu hình thì WanDriver có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều, thường được tích hợp trong bản ghost đa cấu hình. Tuy nhiên, theo đánh giá của mình thì nó hay cài đặt nhầm driver cho card màn hình và một vài thành phần khác. Trang bị DriverPack Solution 15.6 để sẵn sàng cài đặt Driver cho một chiếc máy tính mới hoàn toàn.

Có một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn để cài đặt Driver, đó chính là update driver Online. Điều này có nghĩa máy tính phải có kết nối Internet, bạn nên sử dụng DriverEasy để cài đặt. Nó có khả năng phát hiện, tìm kiếm, cài đặt phiên bản mới nhất cho đúng driver thiết bị phần cứng với tốc độ xử lý nhanh. Ngoài ra nó còn giúp bạn sao lưu, phục hồi Driver chỉ với 1 Click.

Quay trở lại nội dung chính trong bài viết này, Phanmemaz.com sưu tầm và chia sẻ cho bạn link download tập tin định dạng ISO từ Fshare, 4share tốc độ max speed để bạn nhanh chóng sở hữu và trải nghiệm.

Download DriverPack Solution 15.6

Tải về Link Fshare

Tải về Link 4share

Hỗ trợ: Chia sẻ Acc Vip Fshare

Lưu tập tin vào ổ cứng, thiết bị lưu trữ ngoài hoặc ghi file iso vào USB có dung lượng 16Gb để sử dụng nhé.


DriverPack Solution 15.6 Full ISO 1 Link Fshare, 4share

DriverPack Solution 15.6 Full ISO 1 Link Fshare, 4share
3 (60%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of