DriverPack Solution 15.8 Full ISO Link Fshare, Torrent


DriverPack Solution 15.8 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.8 cung cấp cho người dùng máy tính Windows giải pháp cài đặt Driver đầy đủ nhất cho tất cả dòng PC, Laptop trên thị trường hiện nay. Windows 10 vừa ra mắt và theo cái nhìn tổng quan thì có nhiều máy còn thiếu Driver. Đề phòng trường hợp cài xong mà không có mạng thì bạn nên chuẩn bị sẵn bộ Driver offline toàn diện như chương trình Phanmemaz.com đang đề cập.

Trong bài viết này, mình chia sẻ cho các bạn link download DriverPack Solution 15.8 Full ISO từ Fshare.vn và torrent tốc độ cao, 1 file duy nhất, tải về dùng được ngay không cần phải nối file lằng nhằng như nhiều cái. Dung lượng tập tin khoảng 10.5GB, nếu tốc độ mạng của bạn không được cao thì nên treo tải torrent cho đỡ sốt ruột.

driverpack-solution-15-8

Trong trường hợp có kết nối Internet thì mình khuyến khích các bạn dùng phần mềm cập nhật Driver online, điển hình có thể kể đế như Driver EasyDriver Booster là 2 cái tên được đánh giá cao và người dùng ưa chuộng về khả năng nhận dạng thiết bị, cập nhật  phiên bản mới nhất chính xác cho phần cứng.

Bạn là người có đam mê về máy tính, cụ thể hơn là một kỹ thuật viên ?. Vậy đồ nghề làm việc sẽ không thể thiếu gói cài đặt Driver Offline chất lượng này được. Tại sao ư ?.

Lợi ích khi sử dụng DriverPack Solution 15.8

Kiểm tra thông tin chi tiết phần cứng

Quá trình quét toàn bộ máy tính và hiển thị chi tiết về phần cứng, nhà sản xuất, tên thiết bị, phiên bản.

Cài đặt Driver tự động

Sau khi quét thì nó sẽ so sánh phiên bản driver trong máy tính và phần mềm, nếu lỗi thời thì có thông báo, chỉ cần nhấn nút để cài đặt. Bạn không cần phải làm gì khác, ngồi chơi nhâm nhi tách cà phê để nó cài. Khởi động lại máy tính khi hoàn tất để áp dụng thay đổi.

Tiết kiệm thời gian


DriverPack Solution 15.8 Full ISO Link Fshare, Torrent

Thay vì mất công kiểm tra thông tin rồi tìm Driver từng thiết bị trên Google, mà nhiều khi đâu phải tìm dễ dàng gì đâu. Bạn sẽ lựa chọn phương án thủ công hay tự động ?. Câu trả lời hẳn đã quá rõ ràng rồi phải không nào ?.

Hỗ trợ tương thích

Phần mềm hỗ trợ cho hầu hết các máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Giao diện người dùng

Thân thiện, dễ sử dụng, thao tác đơn giản chỉ với 1 click. Giao diện làm việc chính hiển thị chi tiết thông tin về tên thiết bị, hãng sản xuất và nhiều hơn thế. Nó còn có cả ngôn ngữ Tiếng Việt nên mọi đối tượng người dùng từ mới biết tới Windows hay có kinh nghiệm để sử dụng thành thạo sau giây lát làm quen.

Download

DriverPack Solution 15.8 Fshare: http://www.fshare.vn/file/AF2P33VXROUZ

DriverPack Solution 15.8 Torrent: Tải về

Giải nén và mount file iso ra ổ ảo để cài đặt.


DriverPack Solution 15.8 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.8 Full ISO Link Fshare, Torrent
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of