DriverPack Solution 15.9 Full ISO Link Fshare, Torrent


DriverPack Solution 15.9 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.9 – Bộ Driver Offline cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows tốt nhất hiện nay mà bạn cần trang bị cho máy tính của mình. Vì dung lượng của nó lên tới hơn 10GB nên giải pháp lưu trữ vào USB là sự lựa chọn hợp lý, nếu bạn có ổ cứng rời thì lại càng tuyệt vời hơn. Với bất kì kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay người dùng phổ thông nghiệp dư có sở thích về cài đặt, sửa chữa máy tính các kiểu thì công cụ Driver All Main được xem là “chìa khóa vàng”. Trên nhiều diễn đàn cung cấp link tải chậm hoặc khó tải, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn 1 link Fshare, Torrent ISO tốc độ Max Speed để bạn nhanh chóng sở hữu gói driver offline đầy đủ nhất này.

DriverPack-Solution-15.9

Nếu máy tính có kết nối mạng Internet thì bạn nên sử dụng phần mềm Driver Easy cho gọn nhẹ, tìm kiếm và cài đặt Driver tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột. Điều đó là hiển nhiên bởi thay vì mất thời gian tải hơn 10 GB thì phần mềm kia chỉ có mấy chục MB. Cái nào cũng có ưu, nhược điểm nhất định, thử nghĩ xem với máy tính không có mạng hoặc chưa cài driver mạng thì sẽ như thế nào nhỉ ?. DriverPack Solution sẽ là giải pháp hoàn hảo để xử lý mọi vấn đề liên quan tới Driver máy tính PC, Laptop.

DriverPack Solution 15.9 Full bao gồm toàn bộ Driver phiên bản mới nhất cho các dòng máy tính Windows, kể cả là PC hay Laptop đều được hỗ trợ. Sau khi tải về thì bạn dùng cách tạo ổ đĩa ảo để moint file iso ra, khỏi phải giải nén mất thời gian và dung lượng ổ cứng.

Ưu điểm của phần mềm này cho phép bạn kiểm tra thông tin phần cứng máy tính, phát hiện Driver lỗi thời, còn thiếu và cập nhật bản mới nhất nhanh chóng. Bạn có biết là đa số lỗi thường gặp liên quan tới vấn đề Driver. Hệ thống máy tính Windows sẽ được ổn định và tốc độ được cải thiện hơn nhờ vào cải tiến về Driver phần cứng từ hãng sản xuất.

DriverPack-Solution-15.9-iso

Chương trình có cả ngôn ngữ Tiếng Việt nên bất cứ ai đều sử dụng thành thạo, sau khi quét toàn bộ driver máy tính thì nó sẽ hiển thị cái nào bị thiếu, bị lỗi thời, cái nào đã ok. Bạn chỉ cần đánh dấu vào mục mong muốn và nhấn nút Cập nhật để tự động cài ngay lập tức.

Download DriverPack Solution 15.9

Theo khảo sát của mình thì mọi người thích tải 1 link Fshare, Torrent bởi tốc độ nhanh và ổn định.


DriverPack Solution 15.9 Full ISO Link Fshare, Torrent

Tải về Link Fshare – ISO

Tải về Link Torrent

Sử dụng phần mềm tải file torrent nếu bạn cần. Ghi file ISO vào DVD 2 lớp hoặc USB 16GB trở lên để mang theo bên mình ở mọi lúc, mọi nơi.


DriverPack Solution 15.9 Full ISO Link Fshare, Torrent

DriverPack Solution 15.9 Full ISO Link Fshare, Torrent
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTung Anh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tung Anh
Guest
Tung Anh

Cho mình hỏi Bản DRP nào dùng ổn định và tốt nhất từ trước đến nay ? Cảm ơn ad !