DriverPack Solution 16.1 ISO Full Fshare – Cài Driver Offline


DriverPack Solution 16.1 ISO Full Fshare – Cài Driver Offline

Làm thế nào để cài Driver Offline đầy đủ cho mọi máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows ?. Bạn là một kỹ thuật viên hoặc đơn giản có đam mê cài đặt, sửa chữa máy tính thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với các chương trình cài driver mà Phanmemaz.com đã sưu tầm và chia sẻ tại Blog. Đến hẹn lại lên, DriverPack Solution 16.1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vào thời điểm này. Cơ mà theo mình thấy thì cứ phiên bản mới nó lại tăng dung lượng lên chút ít. Bạn cần phải có một chiếc USB 16GB trở lên hoặc ổ cứng rời để lưu trữ, tải từ Internet về. Bộ này hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 32bit, 64bit cho hầu hết các dòng máy tính của các hãng trên thị trường hiện này.

DriverPack-Solution-15.9


DriverPack Solution 16.1 ISO Full Fshare – Cài Driver Offline

DriverPack Solution đã trở nên gần gũi và là trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi bạn nghĩ tới việc cài đặt Driver Offline. Nó sẽ quét toàn bộ thông tin Driver các thiết bị phần cứng, thông báo kết quả cái nào mới nhất, lỗi thời, còn thiếu. Chỉ cần lựa chọn và nhấn nút để tự động cài chính xác những gì còn thiếu.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hãng sản xuất phần cứng thường tung ra các version driver mới cho sản phẩm của mình. Điều này giúp máy tính chạy nhanh hơn, phát huy tối đa sức mạnh phần cứng máy tính. Nếu bạn mua máy tính từ vài năm trước thì Driver khá lỗi thời, là nguyên nhân hay phát sinh lỗi win rồi máy tính chạy chậm. Giải pháp lúc này là update driver offline ngay lập tức.

Cài Driver Online cũng là một cách tuyệt vời mà mình hay sử dụng, yêu cầu có mạng Internet và cài đặt phần mềm chuyên dụng như Driver Easy hay Driver Booster mà Phanmemaz đã cung cấp cho các bạn. Tuỳ vào trường hợp, mục đích sử dụng mà bạn nên áp dụng cách nào để có hiệu quả nhất nhé.

driverpack-solution-16-1

Giao diện quen thuộc, hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên không có bất cứ trở ngại nào trong khi dùng đối với mọi đối tượng từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp.

Download DriverPack Solution 16.1 ISO

Link tải về định dạng .iso, bạn tạo ổ đĩa ảo rồi mount nó ra để chạy ngay lập tức, không phải cài đặt hay giải nén cho tốn dung lượng ổ cứng.

Tải về Link Fshare

Mã MD5: 34be0a6f58ca9b6fac864294f6a5d093

Sử dụng phần mềm kiểm tra mã MD5 cho chính xác vì đôi khi sai mã thì chương trình sẽ bị lỗi.

DriverPack Solution 161.1 có dung lượng 11.7GB, chuẩn bị thiết bị USB 16GB trở nên để lưu và dùng ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn hãy chia sẻ để bạn bè được biết, phục vụ cho công việc liên quan tới Driver máy tính nhé.


DriverPack Solution 16.1 ISO Full Fshare – Cài Driver Offline

DriverPack Solution 16.1 ISO Full Fshare – Cài Driver Offline
2 (40%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of