DriverPack Solution 14.6 – Driver máy tính đầy đủ nhất


DriverPack Solution 14.6 – Driver máy tính đầy đủ nhất

Vậy là sau bao phiên bản cập nhật, DriverPack Solution 14.6 đã chính thức được phát hành rộng rãi tới người sử dụng trên toàn thế giới. Nếu bạn là kỹ thuật viên máy tính hay đơn giản chỉ là người có đam mê cài đặt, phần cứng, phần mềm của PC, Laptop và cụ thể hơn là mảng Driver thì chắc sẽ không lạ lẫm với gói DriverPack Solution. Đúng như tên gọi của nó, đây là công cụ không thể thiếu, là giải pháp cài đặt Driver nhanh nhất đầy đủ và hiệu quả nhất cho tất cả các dòng máy tính hiện nay. Cập nhật phiên bản mới đồng nghĩa với việc nâng cấp các phiên bản Driver tương ứng mới nhất tại trang chủ của mỗi hãng phần cứng khác nhau. Sẽ không còn cảnh lọ mọ đi tìm Driver phù hợp với máy tính giữa vô số hiện nay, chỉ bằng 1 Click chương trình sẽ tự động phát hiện và cài đặt chính xác Driver cho thiết bị phần cứng trong máy tính của bạn.

Phiên bản trước đó: DriverPack Solution 14.5 R415

DriverPack Solution

DriverPack Solution là sự lựa chọn hoàn hảo không thể tốt hơn khi bạn cần cài đặt Driver Offline. Không cần phải cài vào máy tính, bung ra mà bạn có thể mount ra ổ ảo để sử dụng được ngay, ghi ra USB, DVD để mang đi mọi lúc mọi nơi. Cơ sở dữ liệu phiên bản Driver được cập nhật mới nhất, đảm bảo hiệu suất hoạt động của phần cứng lên mức tối đa. Bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi cập nhật.

Đề xuất: DriverEasy Pro – Cập nhật Driver Online

DriverPack Solution – Giải pháp cài đặt Driver toàn diện

DriverPack Solution tương thích hoàn toàn trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Nó không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm hay kỹ thuật chuyên môn gì cả. Những gì bạn cần làm là chạy nó và lựa chọn chức năng, có 3 chức năng chính bạn cần quan tâm, đó là:

Cài đặt Driver Offline: Với dữ liệu bao gồm hầu hết Driver phiên bản mới nhất cho các thiết bị phần cứng hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi cài lại Windows hay là muốn cập nhật Driver, nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. Chỉ với 1 Click, chương trình sẽ thực hiện việc này hoàn toàn tự động từ bước quét, phát hiện tên thiết bị -> trích xuất Driver tương ứng trong kho dữ liệu -> Cài đặt. Kết thức, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

Sao lưu Driver – Sẽ tiết kiệm thời gian, công sức khi mà bạn cài đặt Driver đầy đủ, bạn có muốn mỗi khi cài lại Windows rồi hì hục các bước không ? Chắc là không rồi, vậy giải pháp ở đây là bạn nên sao lưu Driver hiện có trong máy tính để bung ra khi cần. Chức năng này hỗ trợ rất tốt với mọi máy tính nên bạn hoàn toàn tin tưởng về độ chính xác.

Đề xuất: Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver với Driver Magician

Phục hồi Driver: Sau khi đã có file sao lưu Driver thực hiện ở chức năng trên, phục hồi Driver bất cứ lúc nào bạn cần đến như là cài lại Windows, mua máy tính mới với cấu hình tương tự như máy cũ …


DriverPack Solution 14.6 – Driver máy tính đầy đủ nhất

Dung lượng DriverPack Solution 14.6 nặng 7.65 GB file ISO chưa giải nén, một công cụ hoàn hảo cho kỹ thuật viên và người đam mê vọc máy tính. Bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà không sở hữu riêng cho mình bộ Driver đầy đủ nhất cho máy tính PC, Laptop ngay bây giờ.

Download DriverPack Solution 14.6

Hiện tại mới chỉ có Link Torrent (Max Speed). Bạn tải về sau đó dùng phần mềm tải file torrent như Utorrent và treo máy để nó tự động tải về thôi.

Hiện tại thì mình cũng bắt đầu kéo, tốc độ khá ổn so với mạng nhà mình đang sử dụng.

DriverPack-Solution-14.6


DriverPack Solution 14.6 – Driver máy tính đầy đủ nhất

DriverPack Solution 14.6 – Driver máy tính đầy đủ nhất
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiNgọc Tín Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ngọc Tín
Guest

cho em hỏi như link này đã chết hay sao á em down không đc