DriveTheLife – Phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver


DriveTheLife – Phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Với bất kì chiếc máy tính PC hay Laptop nào thì lúc mua đều được kèm theo 1 đĩa cài đặt Driver. Tuy nhiên theo thời gian thì chất lượng nó bị hỏng, sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đĩa cũng không mang lại hiệu quả. Không chỉ vậy, Driver các thiết bị phần cứng luôn được cập nhật phiên bản mới để hỗ trợ hiệu suất hệ thống máy tính đạt được cao và ổn định hơn. DriveTheLife là một phần mềm cập nhật Driver Online miễn phí, mình đang sử dụng và tốc độ Download của nó nhanh hơn hẳn so với DriverEasy khi mà kích hoạt bị giới hạn tốc độ. Ngoài chức năng chính là vậy thì nó còn giúp bạn sao lưu và phục hồi Driver nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Những gì bạn cần làm khi thao tác với phần mềm DriveTheLife đơn giản chỉ là nhấn nút, lựa chọn driver sẽ update, backup, restore. Giao diện chương trình được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn không phải là kỹ thuật viên máy tính ?, đừng lo lắng bởi bất cứ ai cũng dễ dàng làm chủ được nó chỉ sau vài phút mân mê làm quen.

DriveTheLife-cap-nhat-driver-1
DriveTheLife – Tiện ích Driver cho máy tính

 

Như đã đề cập ở trên thì vấn đề cài đặt Driver là cần thiết và phải luôn có sự chuẩn bị. Thử lấy một trường hợp đơn giản để minh họa như sau: Máy tính của bạn đang thiếu Driver nào đó cần phải cài đặt, nhưng lại không có ổ đĩa hoặc không có đĩa, đĩa hỏng. Như trước đây thì rất khó khăn để xử lý tình huống này. Với sự hỗ trợ của công nghệ không ngừng được cải tiến thì nhiều hãng phần mềm đã phổ biến rộng rãi phần mềm 3 trong 1, bao gồm: Cập nhật Driver Online, sao lưu Driver và phục hồi Driver. Gạt bỏ đi lo lắng cũng như sự mệt nhọc trong quá trình nâng cấp, tối ưu phần cứng để đạt hiệu suất cao nhất cho máy tính với DriveTheLife.


DriveTheLife – Phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Trước bài này thì mình cũng đã đề cập tới khá nhiều các chương trình có cùng chức năng, kể đến như: Uniblue DriverScannerDriver ReviverDriver NavigatorAuslogics Driver Updater, IObit Driver Booster Pro. Và tất nhiên mỗi cái lại có cái hay của nó, yếu tố nào để quyết định được phần mềm tốt nhất ? Theo mình thì nó nằm ở khả năng quét, nhận dạng, cơ sở dữ liệu driver luôn được bổ sung, tốc độ download driver nhanh và sử dụng đơn giản, loại bỏ phiền toái gây ra cho người dùng trong quá trình sử dụng. DriveTheLife hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, sử dụng và không hề có bất cứ chương trình kèm theo khó chịu nào cả nên bạn yên tâm trải nghiệm. Vậy phần mềm này có những điểm nhấn gì đặc biệt, bạn hãy cùng mình khám phá tiếp tại nội dung sau đây.

Tính năng chính của DriveTheLife

Tìm Driver máy tính tốt nhất với công nghệ thông minh

Một vấn đề chính khiến máy tính của bạn hoạt động chậm chạp và thường xuyên gặp lỗi đó chính là do Driver bị thiếu, hỏng, không tác dụng. Đơn giản nhất là khi Driver Audio không hoạt động thì bạn không thể nào mà nghe nhạc, âm thanh từ máy tính được. Được áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này, DriveTheLife nhanh chóng quét, nhận dạng chi tiết thông tin Driver trong máy tính của bạn từ đó có giải pháp để xử lý tương ứng. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ, chương trình sẽ giúp bạn cập nhật Driver mới nhất tương ứng từ nhà sản xuất một cách chính xác. Bạn không phải lo lắng vì nguồn không đúng nguồn gốc hoặc có đúng là bản mới nhất hay chưa.

Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver mạnh mẽ

Mình cũng đã từng dùng các chương trình khác nhau và thấy có cái chỉ cập nhật hoặc sao lưu, phục hồi riêng biệt. Điều này làm giảm hạn chế độ tiện nghi cho công việc. Phần mềm DriveTheLife có đầy đủ 3 chức năng đó, download driver với tốc độ nhanh, cài đặt nhanh chóng, hỗ trợ sao lưu, phục hồi driver với 1 Click. Tầm quan trọng của sao lưu, phục hồi khá lớn đó nhé, nó giúp bạn bung bộ Driver mới nhất cho máy tính cùng cấu hình một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều bước để thực hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể gỡ bỏ Driver không mong muốn bất kì với phần mềm này.

Tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành

Bao gồm hơn 500.000 gói Driver hỗ trợ hơn 1000.000 thiết bị phần cứng như Motherboard, Audio card, Display card, Network card, USB WLAN card… Nó hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Miễn phí, dễ sử dụng

2 yếu tố giúp tạo nên thành công của chương trình. Nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ chi phí nào để download, cài đặt, trải nghiệm cũng như nâng cấp lên các phiên bản mới về sau. Giao diện người dùng được thiết kế thân thiện, rõ ràng, dễ hiểu. Khi mở lên là bạn đã biết phải làm gì, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ mọi đối tượng người dùng.

Download phần mềm DriveTheLife

Tập tin cài đặt nhỏ gọn chỉ có 9MB, rất nhanh để bạn có thể khám phá chương trình thú vị này. Bạn tải về miễn phí theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn tiến hành cài đặt và chạy sau khi kết thúc. Mục Home hiển thị những Driver quan trọng cần được sao lưu.

Để quét, nhận dạng và phát hiện Driver lỗi thời, bạn nhấp sang mục Local tại thanh công cụ bên trái. Danh sách các thiết bị Driver được hiện ra, nó phân loại cái đã lỗi thời và cái đã là mới nhất. Để download thì bạn đánh dấu vào ô vuông trước Driver mong muốn rồi nhấn Start. Tốc độ tải thì mình thấy nhanh hơn hẳn những chương trình đã sử dụng trước đây.

Để sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ Driver thì bạn vào phần Manage. Tại đây, các chức năng được phân theo tab, nhấp vào mục tương ứng để xử lý. Cách dùng khá đơn giản, chỉ cần nhấp chuột, lựa chọn driver cần xử lý là ok thôi.

Để thay đổi thư mục Download Driver và lưu file sao lưu thì bạn click Backup Settings để đặt lại theo mục đích cá nhân.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm DriveTheLife – Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver hoàn toàn miễn phí đang được đánh giá cao thời gian gần đây. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để có sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả công việc cao.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


DriveTheLife – Phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

DriveTheLife – Phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of