Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop


Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop

Là một kỹ thuật viên máy tính hay đơn giản là người có đam mê vọc, khám phá hệ điều hành cũng như mọi vấn đề liên quan thì chắc hẳn bạn sẽ luôn mang theo mình đồ nghề như USB cài Win, dữ liệu và đặc biệt không thể thiếu bộ Driver Offline.

Nếu bạn có chiếc USB dung lượng khủng hoặc ổ cứng ngoài thì DriverPack Solution là giải pháp tuyệt vời, nó có dung lượng hơn 10GB, đầy đủ cho mọi cấu hình, thiết bị phần cứng máy tính Windows Xp/7/8/8.1/10. Ngoài sự lựa chọn đó thì đã từ rất lâu rồi Easy DriverPacks được quan tâm rất lớn. Ngày trước mình hay tạo ghost đa cấu hình thường tích hợp bộ này vào. Dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với cái kia nhưng cũng đáp ứng được cho nhu cầu cài driver. Kể từ phiên bản 6 trở đi thì có một vấn đề nho nhỏ là ngôn ngữ sử dụng là tiếng Trung nên nhiều bạn, kể cả mình đã gặp phải khá nhiều khó khăn để dùng.

Wan-Driver

“Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, mới đây thì mình đã sưu tầm được file Việt hóa, nghĩa là bạn chỉ cần chạy file này là toàn bộ ngôn ngữ trong giao diện làm việc được chuyển sang Tiếng Việt. Bởi vậy, việc tự động cài đặt driver offline trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có nhiều bạn thắc mắc: Tại sao có nhiều phần mềm cập nhật driver online chất lượng như Driver Easy rồi mà không dùng, lại đi tải bộ cồng kềnh này về làm gì ?. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi bạn thử nghĩ xem, nếu như máy tính chưa được cài đặt Driver mạng Internet thì làm sao Online mà tải được những thứ khác đúng không nào ?.

Download Easy DriverPacks mới nhất 2015

Theo xu hướng tìm kiếm thì mọi người thường tìm bản mới nhất chứ không tải bản cũ ngày xưa làm gì. Để phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng cũng như tương thích tối đa với hệ điều hành mà hãng sản xuất thường cập nhật phiên bản mới.

Trước đây thì phần mềm này có tên như này, cơ mà giờ đây nó có tên mới, tên đầy đủ + phiên bản mà mình chia sẻ trong bài viết này là: WanDrv v6.5.2015.0915.

Lựa chọn bộ driver phù hợp với hệ điều hành bạn cần dùng. Mình thì tải hết về để không phải mất công đi tìm lần sau.

Tải cho Windows XP

Tải cho Windows 7 x86

Tải cho Windows 7 x64

Tải cho Windows 8 x86

Tải cho Windows 8 x64

Với hệ điều hành Win 8.1 và Win 10 thì các bạn dùng bản của Win 8 là được nhé.

Tải file Việt hóa

Làm thế nào để Việt hóa ?

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR để giải nén Easy DriverPacks và file Việt hóa, copy chúng vào cùng 1 thư mục và chạy file Việt hóa đó.


Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop

easy-driverpacks-viet-hoa

Với gói Driver Offline này thì bạn chỉ cần chạy là nó sẽ tự động phát hiện, nhận dạng phiên bản Driver, thiết bị phần cứng và cài đặt nếu lỗi thời hoặc còn thiếu hoàn toàn tự động. Nó sẽ khởi động lại máy tính sau khi cài xong để áp dụng thay đổi.

Trải nghiệm hiệu suất hệ thống được cải thiện khi nâng cấp Driver phần cứng lên phiên bản mới nhất từ hãng sản xuất với Easy DriverPacks Việt hóa này.


Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop

Easy DriverPacks Việt hóa – Driver Offline cho PC, Laptop
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Tran HungTrần Phong Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trần Phong
Guest
Trần Phong

sao mình không chạy file việt hóa được vậy

Tran Hung
Guest
Tran Hung

phần mềm này miễn phí phải không anh