PC Utilities Pro Driver Pro Serial Key – Update Driver Online


PC Utilities Pro Driver Pro Serial Key – Update Driver Online

PC Utilities Pro Driver Pro mang tới cho bạn giải pháp toàn diện về vấn đề Driver máy tính. Nó cho phép bạn cập nhật Driver Online, sao lưu và phục hồi Driver chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Giao diện thân thiện, kho cơ sở dữ liệu luôn được bổ sung hàng ngày. Gạt bỏ nỗi lo tìm kiếm driver mới nhất cho từng thiết bị hay ám ảnh vì mất đĩa Driver như trước đây nữa. Tuyệt vời hơn, với phiên bản PC Utilities Pro Driver Pro kèm công cụ tạo Serial Key bản quyền kèm theo thì bạn hãy bắt đầu trải nghiệm sức mạnh vượt trội khi Driver phần cứng được cài chuẩn và mới nhất, tốc độ xử lý của máy tính được cải thiện rõ rệt và hạn chế các lỗi windows thường gặp liên quan tới phần cứng.

pc-utilities-pro-driver-pro

Nếu như DriverEasy Pro không làm hài lòng bạn vì sau khi kích hoạt nó hiện giới hạn tốc độ. Mình cũng gặp phải trường hợp như vậy, bởi thế mà tốc độ download driver cực kì chậm, mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện toàn bộ phiên bản driver mới nhất cho máy tính. Chỉ cần một từ kháo trên Google như update driver online là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bài viết này, Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn công cụ khá được ưa chuộng, mang tên PC Utilities Pro Driver Pro.

Giải quyết mọi vấn đề về Driver với PC Utilities Pro Driver Pro

Như chúng ta đều biết thì việc thiếu Driver hay driver lỗi thời đều ảnh hưởng trực tiếp tới quá tình hoạt động, xử lý của máy tính. Lấy ví dụ đơn giản như thiếu driver audio thì không thể nghe nhạc, driver card video thì không hiển thị đúng độ phân giải màn hình và nhiều tai hại khác kèm theo. Nắm bắt được nhu cầu đó mà mình đã đề cập tới khá nhiều các chương trình, bạn có thể tham khảo tại mục Driver, sưu tầm và tuyển chọn những công cụ được đánh giá cao, đã test nên bạn hoàn toàn yên tâm khi download và sử dụng cho máy tính của mình. Vậy PC Utilities Pro Driver Pro Key có thực sự mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo ?. Câu trả lời sẽ có sau khi bạn dùng, nhưng trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của phần mềm này.

Quét & Download Driver lỗi thời

Chỉ cần nhấn nút Scan là chương trình sẽ tự động quét, so sánh phiên bản driver máy tính với cơ sở dữ liệu bao gồm hơn 200.000 Driver. Từ đó hiển thị driver lỗi thời và đưa ra giải pháp download chỉ với 1 Click.

pc-utilities-pro-driver-pro-key

Sao lưu & Phục hồi Driver

Chức năng này cho phép bạn sao lưu toàn bộ Driver có trong máy tính và phục hồi nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Mỗi khi cài lại máy tính thì bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề cài Driver mệt nhọc như trước đây nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể sao lưu hệ thống bằng cách tạp điểm phục hồi, phòng khi có lỗi sau khi cài đặt Driver.

pc-utilities-pro-driver-pro-full


PC Utilities Pro Driver Pro Serial Key – Update Driver Online

Lập lịch tự động quét

Đơn giản hóa việc phát hiện có phiên bản Driver tương ứng mới nhất, bạn chỉ cần thiết lập tính năng lập lịch quét tự động khi máy tính khởi động hoặc khoảng thời gian nhất định nào đó.

pc-utilities-pro-driver-pro-schedule

Nhìn chung, đây là phần mềm khá hữu ích cần có trong máy tính của bạn để giải quyết vấn đề Driver theo hướng đơn giản, hiệu quả.

Download phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Link dự phòng

Bao gồm tập tinc ài đặt, kèm công cụ tạo key PC Utilities Pro Driver Pro bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PC Utilities Pro Driver Pro Serial Key – Update Driver Online

PC Utilities Pro Driver Pro Serial Key – Update Driver Online
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of