Smart Driver Updater 4 Full Key – Cập nhật Driver PC, Laptop


Smart Driver Updater 4 Full Key – Cập nhật Driver PC, Laptop

Khi đề cập tới phần mềm cập nhật Driver thì cái tên được nhắc tới nhiều nhất đó là Driver Easy. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất và còn có khá nhiều chương trình khác có chất lượng không thua kém gì. Phanmemaz.com mang tới cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau trong việc kiếm tìm công cụ phù hợp cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows của bạn. Ngày hôm nay, Smart Driver Updater chính là phần mềm update driver mà mình muốn chia sẻ, đề xuất cho các bạn tham khảo, trải nghiệm để so sánh chất lượng với các chương trình khác. Không chỉ đơn thuần là cài đặt driver còn thiếu hoặc lỗi thời mà nó còn có khả năng sao lưu và phục hồi driver nhanh chóng chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản.

smart-driver-updater

Như chúng ta đều biết tới tầm quan trọng của việc cài đặt driver cho các thiết bị phần cứng máy tính. Chỉ nghĩ đơn giản là máy chưa cài driver audio thì không thể nghe nhạc, rồi card màn hình, bàn phím, máy in. Ngay sau khi cài đặt Windows thì nó chỉ nhận được phần nào còn lại thì thiếu, nhiều loại Laptop rất kén chọn nên nhu cầu tìm kiếm, cập nhật driver luôn được người dùng quan tâm.

Smart Driver Updater với công nghệ tiên tiến, cơ sở dữ liệu lớn và luôn được bổ sung hàng ngày, nó đáp ứng cho hầu hết các thiết bị hiện nay. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ xử lý, cài đặt nhanh là những điểm cộng mà mình trải nghiệm với chương trình này.

Tính năng chính của phần mềm Smart Driver Updater

Cơ sở dữ liệu Driver đầy đủ

Hãng phần mềm hỗ trợ hơn 600.000 thiết bị phần cứng máy tính PC, Laptop dùng hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Cập nhật Driver chính xác, đầy đủ

Với kho dữ liệu chứa hầu hết driver cho thiết bị phần cứng, phiên bản mới nhất. Bạn không còn phải mất thời gian kiểm tra thông tin phần cứng rồi tìm riêng lẻ như trước nũa. Chỉ với 1 cú nhấp chuột để xác định chính xác driver còn thiếu và cung cấp link download bản mới. Chờ tải xong thì quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay sau đó. Khởi động lại máy tính khi cài xong để áp dụng thay đổi.

Sao lưu, phục hồi Driver

Smart Driver Updater cho phép bạn sao lưu toàn bộ driver thành một file và phục hồi mỗi khi cài lại win hoặc cài đặt nhanh chóng cho chiếc máy tính khác giống cấu hình phần cứng.

Tự động quét Driver

Lâu lâu bạn không mở phần mềm lên và lười quét ?. Đừng lo lắng, với chế độ lập lịch tự động quét của phần mềm thì mỗi khi có phiên bản driver mới tương ứng với thiết bị nó sẽ có thông báo để bạn cập nhật kịp thời.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Không quá khó để bạn sử dụng thành thạo các chức năng mà phần mềm cung cấp. Cho dù bạn là người mới sử dụng máy tính Windows đi chăng nữa thì nó cũng không còn là trở ngại. Giao diện trực quan, tự động hóa hoàn toàn, bạn chỉ đơn giản là click chuột và chờ kết quả.

Download phần mềm cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Bao gồm tập tin cài đặt kèm file kích hoạt bản quyền. Các bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link FileDwon | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR 5.30 giải nén. Click file smart-driver-updater.exe để cài đặt, kết thúc thì thoát chương trình.

Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Mở phần mềm lên để bắt đầu khám phá các chức năng.

Tại phần Scan, bạn nhấn Start Scan để nó quét, phân tích driver thiết bị trong máy tính.

smart-driver-updater-key

Quá trình quét khá nhanh, sau đó nó sẽ hiển thị danh sách driver còn thiếu hoặc đã lỗi thời. Đánh dấu tích vào phần bạn muốn và nhấn Download selected để tải về.

smart-driver-updater-key-1

Làm thế nào để sao lưu, phục hồi driver ?

Bạn click vào phần Backup tại Menu ngay phía trên.

Nếu máy tính đã được cài đầy đủ driver thì bạn nên sao lưu driver bằng cách Click Creat Backup để phục hồi khi cần. Tại đây cũng có lựa chọn xóa các bản sao lưu trước đó và tạo điểm khôi phục hệ thống đề phòng trường hợp sau khi cài Driver bị lỗi.

smart-driver-updater-key-2

Lập lịch tự động quét Driver

Công cụ này khá hữu ích, nó giúp cho máy tính của bạn luôn được cập nhật driver mới nhất ngay khi nhà sản xuất thiết bị phần cứng có thay đổi.

Để thiết lập cài đặt, các bạn nhấn vào Settings -> Schedule.

smart-driver-updater-key-3


Smart Driver Updater 4 Full Key – Cập nhật Driver PC, Laptop

Để phần mềm tự động chạy mỗi khi mở máy tính thì bạn đánh dấu vào ô: Automatically run scan at startup.

Xác định thời gian, khoảng cách lặp: hàng ngày, 2 ngày, 1 tuần, 1 tháng tùy vào mục đích sử dụng. Sau đó nhấn Apply để áp dụng.

Smart Driver Updater thực sự là phần mềm cập nhật, sao lưu và phục hồi driver chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho máy tính mà bạn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm nó ngay hôm nay để công việc, học tập cũng như giải trí của bạn được hỗ trợ tốt nhất từ chiếc máy tính.


Smart Driver Updater 4 Full Key – Cập nhật Driver PC, Laptop

Smart Driver Updater 4 Full Key – Cập nhật Driver PC, Laptop
5 (100%) 1 vote

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiMinhKaren Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
MinhKaren
Guest
MinhKaren

tải về xong nó tải ẩn cài 1 đống rác vào máy mà chả biết. Làm ăn chán vồn