4Videosoft iOS Data Recovery 8 Serail Key Full Version


4Videosoft iOS Data Recovery 8 Serail Key Full Version

Làm thế nào để khôi phục dữ iệu iOS ?. Đó có thể là iPhone, iPad hoặc iPod của Apple chạy hệ điều hành iOS. Như các bạn đã biết thì phần mềm lấy lại dữ liệu đã mất cho Windows chỉ áp dụng cứu các tập tin đơn thuần. Điện thoại lại có những kiểu file đặc thù, kể đến như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ứng dụng, game, ghi chú … 4Videosoft iOS Data Recovery mang tới cho bạn giải pháp hiệu quả, khôi phục dữ liệu thiết bị iOS chất lượng. Phần mềm hỗ trợ toan bộ thiết bị, định dạng tập tin, quét sâu, phục hồi nhanh chóng, chính xác.


4Videosoft iOS Data Recovery 8 Serail Key Full Version

4Videosoft iOS Data Recovery

4Videosoft iOS Data Recovery được biết đến là phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone chất lượng. Không những vậy, bạn còn có thể sử dụng cho iPod hay máy tính bảng iPad nữa đó.

Phần mềm có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành Windows của Microsoft. Cụ thể là Windows XP/7/8/8.1/10, mình vừa cài trên Win 10 thấy khá hiệu quả, không có lỗi khi dùng. Mà nó không yêu cầu phần cứng cao lắm đâu, tầm thấp, phổ thông là thoải mái.

4Videosoft iOS Data Recovery có lợi ích gì ?

Chỉ cần một từ khoá đơn giản trên Google là bạn sẽ có ngay rất nhiều sự lựa chọn. Vậy tại sao nên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu iOS này nhỉ ?

  • Phục hồi toàn bộ dữ liệu với nhiều định dạng, kiểu file khác nhau như: device like photos, contacts, messages, notes, videos, music và nhiều hơn thế.
  • Phục hồi lại hoặc khôi phục file đã xoá trong iTunes.
  • Lấy lại dữ liệu iOS khi jailbreak, iOS upgrade, device damage, device loss.
  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành, mới nhất là iOS 10. Các thiết bị iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c/5/4s, iPad Pro, iPad Air/mini 2, iPod touch.
  • Xem trước dữ liệu sẽ phục hồi, tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao.
  • Hiển thị dữ liệu theo thư mục, sắp xếp vào chuyên mục như trong điện thoại hoặc máy tính bảng iOS.

4Videosoft iOS Data Recovery có giá 39$ trên trang chủ. Tại Phanmemaz.com thì nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc quan tâm tải về theo liên kết bên dưới:

UPLOADOCEAN | UPLOD | FILEDWON | FILESCDN

4Videosoft iOS Data Recovery

Sau khi tải về, bạn giải nén, cài đặt và thoát chương trình khi cài xong. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt và nhấn nút để active bản quyền.

4Videosoft iOS Data Recovery 8 mang lại giải pháp tuyệt vời để khôi phục dữ liệu iOS. Nếu bạn chưa biết nên dùng phần mềm nào thì hãy bắt đâu trải nghiệm với nó nhé.


4Videosoft iOS Data Recovery 8 Serail Key Full Version

4Videosoft iOS Data Recovery 8 Serail Key Full Version
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of