Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key


Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key

Khôi phục dữ liệu – Từ khóa quen thuộc khi mà bạn vô tình làm mất dữ liệu bằng cách xóa, format, xóa phân vùng và nhiều nguyên nhân khác. Mình cũng hay tìm kiếm phần mềm thuộc mảng này và nhận thấy để tìm được phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất mang lại hiệu quả cao áp dụng vào máy tính của bạn không phải là chuyện đơn giản. Thực tế thì mình đã sử dụng khá nhiều chương trình phục hồi dữ liệu nhưng có cái không quét được, cái quen được lại không khôi phục được. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dùng, trong bài viết này mình giới thiệu cho các bạn phần mềm Active@ UNDELETE 10 Professional, phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại với nhiều cải tiến, tính năng vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn cài bản dùng thử thì sẽ bị hạn chế chức năng cũng như số ngày sử dụng. Đừng lo lắng, mình đã kiếm được Serial Key Active@ UNDELETE 10 Professional. Thoải mái trải nghiệm hết tính năng mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng. Nếu các phần mềm phục hồi dữ liệu khác không mang lại hiệu quả thì hãy thử với chương trình này nhé.

active_undelete_data_recovery

Active@ UNDELETE là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn phục hồi bị mất, xóa và định dạng dữ liệu từ ổ đĩa cứng, đĩa mềm, Volumes động, phần cứng hoặc phần mềm RAID. Undelete hoạt động hỗ trợ phục hồi từ ổ cứng di động và phương tiện truyền thông kỹ thuật số như Secure Digital, CompactFlash, SmartMedia, và MemoryStick. Chương trình có thể phục hồi các tập tin trên FAT NTFS NTFS5 EFS PLUS trong v 5.1 En RAID, RAID5 phục hồi dữ liệu và khi phục hồi qua mạng.

Active@ UNDELETE 10 Professional Key giúp bạn lấy lại các tập tin và phục hồi phân vùng bị xóa. Bạn có thể tạo đĩa boot cứu hộ để khởi động vào chương trình khôi phục dữ liệu khi mà không thể vào được Windows. Chương trình có thể phục hồi các tập tin trên FAT, NTFS, NTFS5, và EFS. Tính năng bao gồm tạo ra một hình ảnh đĩa để phục hồi an toàn dữ liệu, quét đĩa và dữ liệu tự động phân tích, hư hỏng RAID phục hồi dữ liệu và xây dựng lại, và khả năng tổ chức hoặc đổi tên tập tin sau khi phục hồi với Active @ tiện ích Organizer.

Không những phục hồi dữ liệu từ các phân vùng ổ cứng máy tính, phần mềm Active@ UNDELETE còn hỗ trợ lấy lại dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu như usb, điện thoại…Tuy nhiên, theo mình thì bạn nên chọn phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, USB, điện thoại mà mình đã chia sẻ trước đó để đạt hiệu quả cao nhất.

Tính năng chính của phần mềm Active@ UNDELETE 10 Professional

 • Dò tìm, phát hiện, khôi phục các tập, thư mục bị xóa
 • Lấy lại dữ liệu từ phân vùng bị Format.
 • Phát hiện và phục hồi phân vùng bị xóa.
 • Tạo hình ảnh để khôi phục dữ liệu an toàn.
 • Quét đĩa sâu và tự động phân tích dữ liệu
 • Phục hồi dữ liệu hư hỏng RAID và tái thiết
 • Giao diện tối ưu, thân thiện với người sử dụng. Tốc độ xử lý nhanh, ngốn ít tài nguyên hệ thống.
 • Và còn nhiều hơn thế đang chờ bạn khám phá.

Download Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key

Tải về tập tin cài đặt

Key bản quyền:

Name: Ruboard Morons Suck Shit


Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key

Key: 86BVS-7SWVI-TFBVK-GBATK-DUU2G-7YNH1-H2LBA-NJPNP-DJA5K-FLBTV-6K2

Hướng dẫn kích hoạt

 1. Tải vệ tập tin cài đặt mới nhất tại trang chủ theo link trên.
 2. Cài đặt phần mềm, sau đó mở chương trình lên, click Help > Enter Registration Key rồi nhập thông tin key ở trên.
 3. Trải nghiệm Active@ UNDELETE 10 Professional Full bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key

Active@ UNDELETE 10 Professional Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of